Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nam BÍNH NGỌ

Trở Về Menu


hướng kê giường ngủ theo phong thủy Hôn nhân của người tuổi Mão mẹ tuổi dần sinh con tuổi mùi Chuyện đời Am lich bốc bát hương rÃƒÆ cung Sư Tử lão tử răn dạy Học tử vi Méo can đặt rồng trong nhà hà cung sư tử và nhóm máu nhÃ Æ con số hợp với tuổi tuổi Hợi hợp làm ăn với tuổi nào hôn nhân của người tuổi tý sở kỷ mão sửu mùi sao cu mon ham dia lòng bàn tay có hình ngôi sao giá vi CÚNG già bỏ khuôn mặt vật phẩm phong thủy bằng gỗ văn khấn tranh Ý nghĩa sao Đế Vượng 3 mat troi o nga sinh con trai Tien ngay tử vi trọn đời tuổi giáp tý Dần đá Canxedon có công dụng chan nuoi vất lễ hội ngày 10 tháng 10 âm lịch môi vận thế năm Ất Mùi người tuổi Tuất tên 12 chòm sao lựa chọn tình yêu hay ước am sao Đại hao