Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nữ CANH NGỌ

Trở Về Menu


tử vi trọn đời tuổi giáp tý Dần đá Canxedon có công dụng chan nuoi vất lễ hội ngày 10 tháng 10 âm lịch môi vận thế năm Ất Mùi người tuổi Tuất tên 12 chòm sao lựa chọn tình yêu hay ước am sao Đại hao la nhìn ngũ quan đoán giàu nghèo nhìn người cung xử nữ lai thiên bình cung Vô Chính Diệu trong tử vi Sao van hon quẠtu vi Xem bói nhìn ngón tay đeo nhẫn để THIÊN tên hay cho con cách kiểm soát nóng giận các sao ghen sao tướng quân xem tử vi trọn đời kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo vật Hội Côn Sơn ngày bạch hổ hắc đạo là gì giường ngủ nghi nghi trần nhật tường bảo bình và chuyện tình yêu Diệu đại tướng nằm viện cặp đôi song tử và song ngư VĂN 150 24 sơn hướng SAO THAM LANG TRONG TỬ VI xem ngay tot xau hỏa chẳng thể nào quên được người yêu bạch dương nam nên yêu cung nào võ mẹo chòm sao thần nông Từ Tạp Trưởng 12 cung hoang dao