Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nữ CANH THÌN

Trở Về Menu


4 chữ Tình yeu 2021 ngũ hành âm dương phòng tránh so xe may phong thủy là gì sao phuc binh nhà Đạo hình xăm rồng đen cách sắp xếp bàn ghế trong phòng làm trà m Nốt ruồi phụ nữ gò má cao Tu thưởng trà bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố Huong chà đoán vận mệnh qua ngực phụ nữ Các linh vật phong thuỷ mang lại vận tảo mộ tiết Thanh Minh chung tình Tuoi binh tuat Ý nghĩa sao Dưỡng binh dung quà xem tuổi đẹp làm nhà năm 2013 cung mọc bảo bình cung lặn sư tử meo ma phong thủy cho nhà bếp cách hóa giải quan hệ tương khắc phong thủy khi chọn nhà chung cư Búp Cục Sao thai am 2015 Thủy Bình yêu Hoa cúc vị trí két sắt hợp phong thủy 490 bộ phòng ngủ hiện đại mông thẳng đặt tên họ trần voz đồ ăn vặt người phụ nữ có tướng vượng phu aacute pest control tu vi Xem bói bàn tay nói lên số phận loài hoa may mắn của 12 chòm sao dat