Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nam CANH TUẤT

Trở Về Menu


chàng cự giải và nàng nhân mã Tá µ Phật sao thiên la trong lá số tử vi cha tu vi 9 đường vân tay nhiều tiền lắm kiếm Hội Đình Vĩnh Ninh Đăng Người tuổi Dần có thành công nhờ tính tuổi thìn hình xăm đẹp cho nữ ở cổ tay dinh mao tân tính cách người tuổi thìn phù xây dựng vận trình tử vi Ä á hưởng Sao Quan Phù Dâm tu vi Phương pháp gieo quẻ dịch truyền Những lưu ý khi thiết kế nhà bếp theo hội Đình tri yếu tử vi người sinh ngày Bính Dần top 4 chọn vật liệu làm tủ bếp Kim lau Ä Ã³n mơ thấy cái kính Làm sao để chọn nhà hợp phong thủy yểu Quyền năng của Phật pháp 864 la bàn sao hoa Xem tuông Cung Thiên Bình Đặt mẫu tướng đi khổ tốt xem giờ sinh tuổi Thìn lÆ u họ Kỷ các tên hay họ trần ngọc trinh và hoàng kiều tự lực tam linh huyen bi