Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nam ĐINH SỬU

Trở Về Menu


văn Xương vị nhìn tai đoán người tu vi Xem tuổi cưới vợ gả chồng của sao Cự môn Nam mo độc suu đa thê sinh chùa dâu bắc ninh bai hoc Tu vi nam 2018 chữ ký Đẩu Hình mẫu lý tưởng của 12 chòm sao nữ đôi mắt sắc sảo xem tử vi Phương pháp xem tử vi của Top xem tướng đàn ông mắt một mí lá số tự vi 2 đồng tiền hoa mai mệnh cách 12 chòm sao lạc đường sao xẠu canh ngọ 1990 nhan Anh ăn tướng công full wattpad Huong ke giuong phẫu thuật thẩm mỹ theo tử vi nam giới tuổi bính thìn cự nhật văn khấn ngày 30 thang 8 Y NhẠná i Nam mô a di đà phật tướng người phụ nữ quý phái tu vi Phong thủy cho người mệnh Hỏa Bị mơ thấy đàn trâu đánh đề con gì p VÃ Æ mơ thấy bị người yêu bỏ rơi Hướng Dậu sao nhà giáo việt nam fifa cho