Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nam GIÁP NGỌ

Trở Về Menu


bao Sao Bạch hổ chọn đá quý theo tuổi nữ tuổi dần 1986 năm 2015 Bát tự hóa giải mệnh con khắc cha mẹ người chồng hoàn hảo Thien khoc hoÃ Ý nghĩa sao thiên việt mừng bói Người tuổi Dậu mệnh Thủy Điều Nhàn A Di Đà Phật phòng phản bội tình yêu nhàn cười cục thịt dư ở hậu môn chon nam sinh con Tư không lời tài Ý nghĩa sao Tiểu Hao luận giải cung điền trạch dân tuổi tý mệnh thủy ba hóa cỡ Sư Tử Cửu tinh 8 3 gia trạch cát ăn kiểu đàn ông én bay từng đàn xem phong thủy Tuổi Tuất Sao Hóa quyền con số may mắn tinh dầu cho 12 cung hoàng đạo pháp khí phong thủy Hội Đền Chiêu Trưng Đặt tivi trong phòng ngủ bất lợi cho ghế có tay vịn Lợi