Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nam KỶ DẬU

Trở Về Menu


xem bói măt Ngọc phong thủy cửu cung bát quái trận kiến thức phong thủy nhà người tuổi dậu Diệu phong thủy đồ lưu niệm nam giới bà mẹ hoàng đạo nguồn gốc ngày 29 tháng 2 tuổi kết hôn the hien tinh cach quan niệm phật giáo bói bài tây sao văn khúc ở cung mệnh 12 địa chi đeo cấn Sao Tử tử vi bính thân lập Barack Obama thú người có số đào hoa Hoi Hội Sao Hóa Lộc chon tên theo ngũ hành mỹ tâm Tình duyên của người tuổi Ngọ nhóm ong do giap 864 chọn nghề hợp mệnh Người tuổi Mão mệnh Mộc Hoa trà trán cao rộng đặt bát hương xem tướng người trán dô xử nữ TÃ nằm mơ thấy cá thời lá số người đào hoa bói nháy mắt mơ giao hợp cà tay Thuan