Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nữ Qúy Mùi

Trở Về Menu


Nhất tam tông miêu đào hoa phật dạy kim lâu là gì cảnh may mắn dám mạo hiểm trong kinh doanh các lễ hội diễn ra trong ngày 5 tháng 5 so dien thoai ca Dọn nhà dịp tết hợp phong thủy mang tuong tình yêu của nam song tử và nữ nhân mã quý mùi Lễ Hội Thị Cầu tỉnh Bắc Ninh các sao tốt trong ngày hình xăm đẳng cấp xem Ð Ð Ñ u phản ứng của 12 chòm sao khi gặp chân Xem tử vi phong thuỷ tướng phụ nữ cách trấn trạch nhà Xem ngày cửa sổ thủy tinh cao thu nam phong định nghĩa sở thích là gì đinh vong khi cát mang tho Lễ Hội Quan Lạn mậu dần cách bố trí phòng bếp đẹp bộ dụng cụ nhà tắm chồng tuổi ất mùi vợ tuổi đinh dậu Luật tương quan Cha mẹ con giáp hành xử lương thiện Hội Hà Đồng dien thoai TÌNH YÊU anh 12 cung hoàng đạo khi nóng giận môi người yêu cũ thu cÚng tu vi Xem bói vận hạn người tuổi Thân