Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Trang 196


tướng mệnh tử vi tháng 4 của người tuổi Tỵ những người dễ đẻ Ý nghĩa sao Thiên Khôi sao Long Đức trong lá số tử vi sao Lục Bạch sao Nhất Bạch sao Nhị Hắc sao Phá quân canh dần hợp màu gì tướng phụ nữ đẹp bàn thờ Thổ Công tướng lận đận tình duyên tử vân Sao tử phù rèm cửa sổ Nguoi trúc phú quý cung xử nữ và song ngư có hợp nhau phú quý người tuổi Tị ngũ hành cây trúc theo phong thủy tăng o luật thóp tỵ la ý nghĩa sao Tam Thai hãm địa hiện sao Thai Phụ hãm địa sao Thien quan thien phục sao Thiên Hỷ hãm địa sao Thiên Không tại mệnh cẠm chẠtuoi ngo phán đức phật duc thói quen xấu tướng phụ nữ mông cong Kỹ quê phá quân mơ thấy nước sông chảy Xem tuổi vợ chồng hợp khắc theo Thiên nam xử nữ Ạo thay xem tử vi Ý nghĩa cơ bản các cung trong