Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019 nam mạng cần chú ý học tập và mồm miệng

 

Xem bói tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019 nam mạng sinh năm 2005

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019 nam mạng sẽ luận giải cuộc sống của bạn về các phương diện: học tập, sức khỏe, tình duyên và tiền bạc. Và từ đây, bạn sẽ nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm mới để có những bước đi vững chắc cho mình trong cuộc sống.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019 nữ mạng

Vận hạn tuổi Ất Dậu năm 2019 nam mạng có sao Vân Hớn chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên La. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2005 chủ về khẩu thiệt, mồm miệng, cùng với đó là công việc, học hành không có gì nổi bật. Còn hạn tuổi chủ về ốm đau bệnh tật, cùng với đó là chuyện tình cảm không được tốt và công việc không được thuận lợi.

Xem tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2019 có vận niên Thố lộng nguyệt rất tốt, nhưng ngũ hành lại đi vào sinh xuất sẽ gây trở ngại cho công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, tử vi Ất Dậu 2019 nam mạng có tiểu vận đi vào vương địa, nó sẽ kìm hãm, chế hóa những điều không tốt, qua đó giúp công việc học hành ngày càng thằng tiến, đạt kết quả tốt.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI ẤT DẬU NAM MẠNG SINH NĂM 2005

at-dau

Ất Dậu: 15 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 09 - 02 - 2005 đến 28 - 01- 2006

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Hắc Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng năm 2019

Mạng: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)

Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai

Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt

Thiên can: Ất  gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Dậu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

 Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; kỵ màu: Đỏ, Vàng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Ất Dậu là người thông minh, gan dạ, nhiều tự tin, tinh thần trách nhiệm cao, có thể gánh vác chuyện lớn. Tính tình ngay thẳng, phóng khoáng, không chịu co uốn trước quyền lực, được bằng hữu tin cậy và thương mến.

2 - Sự nghiệp - Tiền tài

Tử vi Ất Dậu năm 2019 nam mạng thì công danh tài lộc có phần khó khăn, ở thời Tiền, Trung vận, có người nghịch sanh vào Xuân, Hạ và ban đêm, lại càng gian nan vất vả, có khi phải lâm vòng tù tội, gia đình bất an.

3 - Cuộc sống - Vận hạn

Trong giao tiếp, quý bạn là người thanh nhã, lịch sự và biểu lộ tình cảm một cách thành thật, tự nhiên, cho nên được bạn bè và người thân rất quý mến.

III - Xem
tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Ất Dậu 2019 nam mạng

Năm nay đượcSao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 - Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Ất Dậu nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2019

Với Thiên Hư Địa Tam Tai: Công việc làm ăn có nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, tất cả mọi việc làm ăn hay đầu tư đều bị thua lỗ. Gia đình bất hòa, có chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, sức khỏe có điều bất an, hao tổn.

4 - Vận niên tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2019

Năm nay quý bạn có Là thỏ vờn trăng. Báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt,có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi.Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Xem tử vi 2019 tuổi Ất Dậu nam mạng phối hợp trên các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Hỏa, Thổ vận thái quá. Đối với quý bạn mạng Thủy, gặp năm Thổ có phần bất lợi, tiền bạc cũng như sức khỏe có phần tiêu hao. Cùng với đó, trên tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019 nam mạng cho biết Sao Hạn và vận năm không được tốt cho nên quý bạn cần chú tâm vào việc học hành

IV – Vận mệnh tuổi Ất Dậu năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Ất Dậu nam mạng 2019

Tại Tiểu vận đi vào Vương Địa thì gặp nhiều may mắn trong cuộc sống luôn được bố mẹ yêu thương giúp đỡ, (Từ 12 đến 21 tuổi) đây là đại vận chủ về  học hành và xuất và có tin vui về tình duyên hay xuất hành đi xa. Ngoài ra đại vận này cũng báo hiệu cho một bước tiến trong vận mới

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Ất Dậu nam mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha mua sắm chú ý cẩn thận đường ăn uống, có bệnh về đường tiêu hóa

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019 nam mạng

Tại tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về đường học hành. Tuy nhiên bên cạnh đó có bộ sao xấu như Thái Tuế Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là sao chủ về thay đổi đi lại nhiều hay sức khỏe không được tốt hay bị đau ốm

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2019

Tại cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá và có chuyện buồn đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện học hành: Nên chú tâm vào con được học hành thì mới đạt được kết quả
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy chua làm ra được nhưng cũng biết cách chi tiêu
 3. Về phương diện tình cảm: Vì bản tính hào hoa nên được nhiều người khác phái để ý tới
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đường ăn uống kém hay có bệnh về mắt

Nhìn chung: xem tử vi Ất Dậu năm 2019 nam mạng thì tuổi bạn tuy được sao hạn chiếu mệnh và vận niên đều tốt cũng giảm được phần nào hạn do tiểu vận gây ra, trong năm nay quý bạn phải chú ý tuyệt đối về sức khỏe và tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

Ất Dậu quý bạn thanh cao

Khôn ngoan, năng nổ, công danh có phần

Xuân Hè sanh thuận sướng thân

Nghịch sanh lỗi số, nhiều phần long đong

Tình duyên lắm mối rối lòng

Trung niên còn phải lòng vòng bôn ba

Cuộc đời lập nghiệp phương xa

Gia đình, sự nghiệp an hòa từ đây

Hậu vận Rồng được gặp Mây

Lão lai tài vượng, đó đây vuông tròn

Kỷ hợi mọi sự bất an

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Tân Dậu nam mạng: Là tháng 4, tháng 10, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Ất Dậu học hành và đi lại

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Dậu nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.…… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Kim  hoặc Thủy  để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng năm 2019 theo các mùa

1Xem bói tuổi Ất Dậu năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân

 • Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình, có nhiều tin vui đưa đến đến trong tháng này
 • Tháng hai: Vì bản tính hào hoa nên được nhiều người khác chú ý tới
 • Tháng ba: Chú ý sức khỏe không được tốt, đau ốm thì lâu khỏi

2 Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2019 vào Mùa Hạ

 • Tháng Tư: Có quý nhân phù trợ trong việc học hành, ra ngoài gặp nhiều may mắn
 • Tháng năm: Chú ý lời ăn tiếng nói không họa về lời ăn tiếng nói mà ra
 • Tháng sáu: Chú ý vật nhọn đâm phải hay tiền bạc nên chú ý cẩn thận mất mát

3 – Tử vi Ất Dậu nam mạng 2019 trong Mùa Thu

 • Tháng bảy: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay đau ốm thì nhanh khỏi
 • Tháng Tám: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý miền sông nước
 • Tháng chín: Sức khỏe kém chú ốm đau bệnh tật, đau ốm thì lâu khỏi

4 – Xem tử vi nam 2005 năm 2019 trong Mùa Đông

 • Tháng mười: Có lộc về ăn uống tuy nhiên ra ngoài chú ý xe cộ và tiền của
 • Tháng mười một: Chuyện học hành không được tốt, tiền bạc tiêu pha nhiều
 • Tháng chạp: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên lại có sự bất đồng trong gia đình

VI – Cách cúng sao giải hạn tử vi tuổi Ất Dậu nam 2019

Theo tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: "cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền".


Trở Về Menu


phong thủy bếp nhà vệ sinh xem tử vi Chỉ số hạnh phúc của cung tu vi Tình duyên tuổi Giáp Tý Dương so dịch họ và tên sang tiếng nhật kỷ mão là năm nào cung phu the Nguyệt lão nối tơ hồng tướng người qua lông mày quà tử vi tuổi bính dần 1986 năm 2015 Phong Thủy Cho Người Mệnh Đoài bồ tát Tết Hạ Nguyên menh sao thai duong bếp lửa hồng văn khúc sao làm quan tuổi thọ nhà phong thủy dự đoán năm 2014 sao Cự ma già Xử Nữ và Nhân Mã nhap trach bao hieu nu Tai Tử vi đầu số Sim so đàn ông đẹp trai bị trục xuất văn khấn cúng bà mụ van bài khấn Phật giúp vượng sự nghiệp mau sac cây cảnh cho phòng khách vẠxem tuổi để mua đất cát Chet hình xăm 3d cá chép hóa rồng Hội Thượng Liệt lÃo Bắc giang sông lục núi huyền lãng nhâm thân cung menh quan âm bo tat tu vi Chỉ số đẹp trai xinh gái của 12