Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nam mạng có phúc lộc về làm ăn, kinh doanh

 

Xem bói tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nam mạng sinh năm 1975

Vận khí của mỗi con người, mỗi tuổi vào những năm khác nhau sẽ khác nhau. Chính vì thế người sinh năm 1975 cần phải xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nam mạng của mình. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được vận mệnh, nắm bắt được vận hạn của mình. Từ đó xây dựng kế hoạch cho đường đi, nước bước của mình trong năm mới.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2019 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, kèm với đó là sẽ gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh thì là một phước tinh của con người, còn hạn tuổi thì lại là một trong những hạn xấu nhất của con người.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Ất Mão nam mạng chúng ta còn thấy được vận niên rất tốt, tiểu vận bình hòa là tín hiệu cho mình năm khá tốt của bạn. Tuy nhiên tuổi 1975 là mệnh Thủy, trong khi đó năm 2019 là mệnh Mộc thì sẽ gặp phải những điều không tốt trong cuộc sống.

Tất cả những sự tốt xấu này sẽ kết hợp và chế hóa lẫn nhau giúp cho tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2019 sẽ khá tốt, gặp nhiều điều may mắn. Còn sự thành công như thế nào thì còn phụ thuộc vào chính con người và hành động của bạn.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nam mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI ẤT MÃO NAM MẠNG SINH NĂM 1975 

at-mao

Ất Mão: 45 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 11 -2-1975 đến 31 -1-1976

Tướng tinh: Con Dơi

Con dòng Hắc Đế, phú quý

I – Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Đại khê Thủy (Nước khe lớn)
 • Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt
 • Thiên can: Ất  gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Vàng, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Ất Mão nam mạng

1 - Con người – Tính cách:

Quý bạn tuổi Ất Mão là người tao nhã, thanh lịch từ dáng vẻ đến tâm hồn. Thích sống cuộc đời trầm ổn, tự do thoải mái, thiếu ý chí tiến thủ, khó làm việc lớn, nhưng dễ thành công trong việc xây dựng gia đình bình thường.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài:

Quý bạn là người rất thông minh nhưng bản chất hiền hòa, sẵn sàng làm vui lòng người khác để được an thân. Nếu theo đường khoa bảng, công danh dễ tạo, sự nghiệp khá hơn vào các ngành có tính cạnh tranh, nhiều đòn phép.

3 - Cuộc sống – Vận hạn:

Xem bói tuổi Ất Mão năm 2019 nam mạng Số có Bệnh phù và Lục xung chiếu mạng, thường bị ốm đau, yếu đuối từ thể chất đến tinh thần, cuộc sống đổi đời nhưng không quá thăng trầm. Lập gia đình muộn thì tránh được tan vỡ. Phải trên 40 tuổi, sự nghiệp mới vững vàng tương đối, vì còn phải bị chao đảo phần nào. Nếu thường gây tạo thiện nghiệp, hậu vận sẽ an nhàn, phú túc. Tuổi già được nhiều phúc lộc.

III - Xem tử vi Ất Mão 1975 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Ất Mão nam mạng

Năm nay, Quý bạn gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 - Hạn tuổi tử vi Ất Mão 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn gặp Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc thuận lợi, khó khăn có người giúp đỡ, tuy nhiên  về gia đình và bản thân có thể xảy ra nhiều việc không hay như lo lắng hay có chuyện bất an trong tâm, hay suy nghĩ nhiều về tình cảm vợ chồng

4 - Vận niên Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nam mạng

Vận niên Kê giáp Viê là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Ất Mão năm 2019 nam mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc là tương sinh biểu hiện một năm công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên tiền bạc tiêu pha nhiều. Về tử vi tử vi 2019 tuổi Ất Mão nam mạng cho thấy Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, công việc làm ăn thường gặp may mắn, được nhiều người giúp đỡ. Nếu làm việc ở môi trường quen thuộc, lợi nhuận càng dễ dàng và thoải mái hơn. Tuy nhiên nay nay cũng là năm hạn của quý bạn cho nên quý bạn cần phải cẩn thận về sức khỏe và đi lại.

IV – Luận vận mệnh tuổi Ất Mão năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Ất Mão năm 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy năm nay đối với quý bạn nếu có sự thay đổi công việc thì cũng chưa đem lại được may mắn. Đại Hạn 10 năm (Từ 42 đến 51 tuổi) là đại hạn có nhiều sự thay đổi về công ăn việc làm, thay đổi chỗ ăn ở nhà cửa hay đi lại nhiều

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2019

Đóng tại cung mệnh có các sao  Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là các sao nói về cuộc sống tiền bạc không được tốt công việc làm ăn trong gia đình thì bị người khác phái hoại gặp nhiều khó khăn

3 - Cung tam hợp tử vi Ất Mão 1975 năm 2019 nam mạng

Tại tam Hợp mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần, Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về đi lại nhiều hay sức khỏe không tốt và trong nhà có nhiều chuyện buồn như có tang  hay chân tay có thương tật

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2019

Tại cung xung chiếu có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao chủ về sự thất thoát tiền bạc gia đạo bất hòa hay có sự chia ly trong gia đình.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 • Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi quý bạn trong năm Kỷ Hợi là một năm vô cùng thuận lợi về công việc ngoại giao và làm ăn, ra ngoài thì có quý nhân giúp đỡ
 • Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông tuy nhiên tiền làm ra cũng bỏ vào sửa sang xây dựng nhà cửa hay mua sắm đồ vật trong gia đình
 • Về phương diện tình cảm: Gia đình hạnh phúc, vợ chồng đằm thắm bên con cái
 • Về Phương diện sức khỏe: Chú ý sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi

Nhìn chung: tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nam mạng được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn, trong năm 2019 tuổi quý bạn có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở mới hay di chuyển đến nơi làm việc mới.

 Ất Mão phần số Quý bạn

Tính tình hòa nhã, hiền lành dễ nên

Thanh xuân thời vận không hên

Có khi lên thác, xuống ghềnh đôi phen

Cuộc đời ít chịu bon chen

An nhàn là quý, giàu nghèo mà chi

Trung niên vận tốt cập kỳ

Công danh, tài lộc thiếu gì nữa đâu

Đã qua những cuộc bể dâu

Hậu lai phú túc, đẹp màu tươi vui

Kỷ Hợi năm mới lại về

Hưởng tài thọ lộc đề huề an vui

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Ất Mão nam mạng: Là tháng 1, tháng 4, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Kỷ Mão làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Ất Mão nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen,

V – Luận tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2019 theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Ất Mão năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Đầu năm có nhiều chuyện vui may đưa tới, có quý nhân giúp đỡ trong làm ăn

Tháng hai: Vì bản tính hòa hoa cho nên ra ngoài được nhiều người khác giới chú ý tới

Tháng ba: Chú ý sức khỏe không được tốt mọi công việc làm ăn đều chậm

2 – Vận hạn tuổi Ất Mão năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung thì hóa cát, mọi việc hanh thông

Tháng năm: Chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém, tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng sáu: Công việc làm ăn không được tốt chú ý có người phá hoại trong công việc

3 – Xem tuổi Ất Mão năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, có tý vết để lại ở tay, chân

Tháng Tám: Mọi sự khó khăn của tháng trước đều được giải quyết xong trong tháng này

Tháng chín: Chú ý gặp phải cửa quan hay có bệnh về xương khớp, nhức mỏi cơ thể

4 – Xem bói tuổi Ất Mão 2019 nam mạng trong Mùa Đông

Tháng mười: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều cẩn thận về đường ăn uống, ngộ độc thức ăn

Tháng chạp: Gia đình thiếu hòa khí mỗi người một ý, tiền bạc khó khăn thiếu hụt về tiền bạc

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo vận hạn tuổi Ất Mão năm 2019 nam mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


vo chong khuyết mộc trang con gái thiên bình nhóm máu o Tu vi tron đời cách vượt qua nỗi khổ phong thủy cát hung nha tướng gò má quẻ dịch chủ họa phúc Lễ Nguyên Tiêu làm hư đàn ông tuoi tuất tướng người lưng dài vang bat tướng diện phụ nữ điềm báo cam nang Hội Đổ Giàn tuổi dau Bái Phật y nghia Tử ngày địa điểm ngắm trăng khai bút đầu năm Sao Dưỡng dÃƒÆ sao loc ton nhân tháp ấm cải báo đời sống hôn nhân phong thủy vượng tài lộc chúc 2012 sòng kỵ Nữ mệnh có bát tự Ấn vượng phong phong thủy 2015 mẫu quầy lễ tân đẹp ta gẠp hẠn đôi mắt buồn đẹp nhất sao hữu bật tại mệnh Mậu móng