Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi năm 2019 tuổi Ất Sửu nữ mạng giúp bạn biết được điều gì?

 

Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng sinh năm 1985

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng sẽ giúp cho người sinh năm 1985 nắm bắt được vận hạn của mình trong năm mới Kỷ Hợi. Vận mệnh của con người luôn được thay đổi theo từng năm, chính vì thế, việc biết trước thiên cơ sẽ giúp bạn xoay chuyển càn khôn, giúp cuộc sống luôn được hanh thông và hạnh phúc.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2019 có sao Thái Bạch chiếu mạng và gặp hạn Thiên La. Sao chiếu mệnh là hung tinh rất mạnh chủ về hao tài tốn của. Còn hạn tuổi lại chủ về đau ốm bệnh tật, cả 2 báo hiệu một năm 2019 rất khó khăn với người sinh năm 1985.

Xem vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng có được vận niên tốt nhưng ngũ hành lại đi vào sinh xuất. Tất cả những yếu tố tốt xấu sẽ hạn chế lẫn nhau, nhưng vẫn có thể phát huy được đặc tính cơ bản của mình lên chủ mệnh.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI ẤT SỬU NỮ MẠNG SINH NĂM 1985

at-suu-nu-mang

Ất Sửu: 35 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 20-2-1985 đến 8-2-1986

Tướng tinh: Con Chó

Con dòng Bạch Đế, Phú quý

I - Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Hải Trung Kim (Vàng giữa biển)
 • Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
 • Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt
 • Thiên can: Ất gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; Khắc Kỵ màu: Đỏ, Vàng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Ất Sửu 2019 nữ mạng là người có chí tiến thủ, tinh thần trách nhiệm cao và nhiều nghị lực. Tính tình cương trực, thẳng thắn, chuộng lễ nghĩa, cuộc sống nội tâm phong phú nhưng rất thực tế.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Nếu theo đường khoa bảng, theo nghề chuyên môn, Quý bạn dễ thành công vì vừa thông minh lại vừa siêng năng nhẫn nại, sự nghiệp dễ tạo trước 30 tuổi. Quý bạn không nên theo ngành ngoại giao hoặc kinh doanh tự do vì khả năng giãi bày, giao tiếp bị hạn chế, khó đạt kết quả tốt.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng không nhờ cậy người thân, thích sống tự lập, tự lo sự nghiệp. Lập gia đình sớm, dễ đổ vỡ, ngoại trừ sinh vào Thu Đông, con đường tình duyên sẽ “thuận buồm xuôi gió” hơn, nhưng công danh khó lập và sự nghiệp dựa vào người chồng, không mấy thích hợp với tánh tình tuổi Ất Sửu. Từ 40 tuổi trở lên, công danh sự nghiệp lên cao. Nếu ăn ở có phước đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

III - Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2019

Năm nay Quý bạn gặp sao Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 - Hạn tuổi ttử vi nữ 1985 năm 2019

Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Ất Sửu nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

4 - Vận niên tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2019 nữ mạng

Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Khi xem tử vi Ất Sửu 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn  mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện một năm sức khỏe không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Sao hạn không được tốt biểu hiện tiền bạc có sự tiêu pha nhiều tuy nhiên lại được vận niên giúp đỡ cũng giảm đi phần nào sự khó khăn

IV – Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm công việc làm ăn không có tiến triển.  Đại Hạn 10 năm (từ 34 đến 43 tuổi) đây là đại hạn bắt đầu có sự thay đổi về đường công danh và có tin vui về con cái, tuy nhiên đại vận này tình cảm vợ chồng có sự bất hòa.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2019

Tại cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về công việc thay đổi hay nơi ăn chốn ở hay có sự sửa sang nhà cửa.

3 - Cung tam hợp tử vi nữ 1985 năm 2019

Tam Hợp cung mệnh có các sao Long Trì, Lực Sỹ, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đau ốm có người giúp, tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu Đại Hao, Quan Phù, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc thất thoát sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết xương khớp kém hay trong nhà có tang gia trong nhà.

4 - Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Ất Sửu nữ mạng

Cung xung chiếu mệnh có cá sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao xấu chủ về xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng, tiền bạc tiêu hao nhiều hay ốm đau lâu khỏi.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Theo như trên cho thấy công việc ngoại giao đối với tuổi Ất Sửu trong năm 2019 là khó khăn tất cả mọi việc làm đều không được hanh thông
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc làm ra bao nhiêu thì cũng đều không giữ được
 3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm vợ chồng tuy hay xảy ra cãi vã nhưng vẫn hạnh phúc
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý ốm đau bệnh tật là do quỷ ma quấy phá

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Ất Sửu nữ mạng không được hưởng thiên thời địa lợi mà và sao chiếu mạng là sao thái bạch cho nên tất cả mọi công việc làm đều không được tốt, tiền bạc thì tiêu pha nhiều đau ốm thì do quỷ ma quấy phá mà lâu khỏi.

 Ất Sửu Kim mạng Quý bạn

Can Chi không thuận sóng xô dập dồn

Nhỏ tuổi nếu sớm kết hôn

Tình duyên đổ vỡ, tâm hồn héo hon

Tiền vận khó được vuông tròn

Vận thời không thuận nên còn gian nan

Trung niên mới được vững vàng

Thu Đông sanh thuận vào hàng cao sang

Nghịch sanh lỗi số bất an

Nhờ vào Phước Đức, vững vàng ngày sau

Kỷ Hợi vận số xấu sao

Tiền tài danh vọng lao đao muôn phần

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Ất Sửu nữ mạng: Là tháng 4, tháng 8, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Ất Sửu  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Ất Sửu nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương…...… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim  để tăng vận khí của bản thân

V – Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn

Tháng hai: Chuyện tình cảm vợ chồng không được tốt không nên đầu tư làm ăn

Tháng ba: Sức khỏe quý bạn không được tốt đề phòng máu huyết

2 – Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, đau ốm nhanh khỏi

Tháng năm: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, ăn uống tiêu hóa không được tốt

Tháng sáu: Trong nhà có chuyện vui may tuy nhiên chú ý mất mát tiền bạc của cải

3 – Xem tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Đi xa nên chú ý xe cộ hay chân tay đề phòng có tỳ vết

Tháng Tám: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, ốm đau thì gặp được thầy thuốc

Tháng chín: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới chú ý bệnh về xương khớp

4 – Xem vận mệnh tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có quý nhân giúp đỡ về công việc, xuất hành đi xa  có lộc về đường ăn uống

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn thì bị người phá hoại

Tháng chạp: Có tin vui của người ở xa đi về hay trong nhà có tin vui tuy nhiên chú ý lời nói

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


Người Thiền sư Thích Nhất Hạnh ma ket cổ 3 ngấn đạo cấm đăt tên con Dậu Sim số đẹp phụ nữ cung Bảo Bình Bảo quản đá hổ phách nam tuổi mùi hợp với tuổi gì Hội Đền Suối Mỡ người có tướng ngũ đoản tướng mắt thông minh chú cuội người tuổi thân trong năm 2015 Hội Chùa Dâu ở Bắc Ninh Tươi mơ thấy bạn tặng quà nguồn gốc thứ 6 ngày 13 lễ hội phật giáo đàn ông lăng nhăng có nên lấy Số đào hoa của người tuổi Mão Chàng trai trong mơ của 12 chòm sao nữ vai sao phÁ quÂn mơ thấy phá tổ ong sợ cô đơn chuyên bạch dương và tình yêu với các cung thích động chân cung hoàng đạo kinh tình duyên trên bàn tay thần cung Ma Kết nhóm máu AB người tuổi sưu Thiên Thượng Hỏa hợp với màu gì Âm Dương nổi tiếng Sao Thiên Đồng hóa kỵ NHAM NGO công sở tướng số tháng 10 Song An Đỗ Văn Lưu xem han thang THIỂN