Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2019 nam mạng tiền bạc tiêu tán, gia đạo bất hòa

 

Xem bói tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2019 nam mạng sinh năm 1965

Vận khí của con người vốn thay đổi không ngừng, thế nên bạn cần phải xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2019 nam mạng của mình. Bạn cần sáng suốt, từ đó loại bỏ khó khăn, cản trở để cuộc sống luôn được yên vui và như ý muốn của mình.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2019 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2019 nam mạng có sao La Hầu chiếu mạng và gặp hạn Tam Kheo. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1965 Ất Tỵ là một hung tinh đối với nam giới, nó mang lại bệnh tật, thị phi và nhiều chuyện sầu muộn. Còn hạn tuổi chủ về bệnh tật và tai nạn, cần phải đề phòng chuyện đi lại. Qua đây ta có thể thấy vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2019 nam mạng không được tốt, báo hiệu một năm với nhiều khó khăn, trắc trở, mọi việc đều không được hanh thông, thuận lợi.

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Cẩu cuồng phong cũng rất xấu, nhưng ngũ hành đi vào tương sinh, sẽ hạn chế những điều không tốt trong cuộc sống. Những yếu tố tốt xấu trong tử vi tuổi Ất Tỵ 2019 sẽ chế hóa, kìm hãm lẫn nhau, nhưng chúng vẫn thể hiện được những tính chất cơ bản và đặc trưng lên cuộc sống của chủ mệnh.

Vậy nên khi xem tử vi năm 2019 tuổi Ất Tỵ thì cần luận đầy đủ, chính xác những yếu tố ảnh hưởng đến sự tốt xấu của một năm, đồng thời qua đó bạn cũng sẽ biết được vận hạn của mình trong năm này.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI ẤT TỴ NAM MẠNG SINH NĂM 1965

at-ty

Ất Tỵ: 55 Tuổi - Nam mạng

Sanh lừ 2-2-1965 đến 20-1-1966

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Xích Đế, tân khổ

I - Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2019 nam mạng

Mạng: Phúc đăng Hỏa (lửa đèn)

Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Thiên can: Ất  gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Tỵ gặp Hợi: Tương Xung, Tam Tai  ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ; khắc kỵ màu: Đen, Vàng

II - Tổng quát tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Ất Tỵ là người thông minh, chính trực, nhận xét tinh tế, nhạy bén, dễ nắm thời cơ có thể thành công lớn. Cuộc sống chịu nhiều thăng trầm nhất là đường tình duyên khó trọn, khó tạo được mái ấm gia đình ấm êm.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Tiền vận có những thành tựu đáng kể, nhưng không bền. Trung niên vẫn còn rối rắm, tha phương lập nghiệp có nhiều cơ hội để vươn lên. Hậu vận là lúc hưng vượng, cuộc sống đầy đủ mọi mặt.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Số có Phước Đức chiếu mạng, những lúc nguy nan thường có người giúp đỡ. Càng giữ tâm lành ý thiện, cuộc sống ít bị khổ đau. Đa phần phải lâm vào vòng tù tội hay bị nạn tai mang tiểu tật. Nhưng thọ mạng dài lâu.

Vận mệnh tuổi Ất Tỵ năm 2019 nam mạng năm nay đã bước vào hàng Ngũ Thập, nếu luôn giữ tâm lành ý thiện thì cuộc sống có nhiều đổi thay tốt đẹp từ vật chất đến tinh thần. Càng lớn tuổi càng phú túc, ấm êm.

III - Xem chi tiết tử vi Ất Tỵ 1965 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Ất Tỵ 2019 Nam mạng

Năm nay Quý bạn gặp sao Sao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với những người mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 - Hạn tuổi tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2019

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn gặp Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Ất Tỵ Nam mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà

4 - Vận niên tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2019

Năm nay quý bạn có Là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn,không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Ất Tỵ Nam mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Hỏa, gặp năm Mộc là tương sinh biểu hiện một năm có nhiều chuyện vui đưa tới. Cùng với đó, trên tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2019 Nam mạng cho biết  Sao vận không được tốt biểu hiện cho tất cả các công việc làm ăn phải tự thân vận động.

IV – Luận vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Ất Tỵ Nam mạng 2019

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy tiền bạc và làm ăn không mấy tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 46 đến 55 tuổi) có nhiều thuận lợi, đắc tài,đắc lộc, nhà cửa vẻ vang, vì vậy, Tiểu Hạn xấu nhưng được đại vận tốt thì cũng được hưởng phần nào

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Ất Tỵ Nam mạng

Năm nay đóng tại Tọa thủ cung mệnh có sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt có bệnh do tâm linh, có chuyện buồn trong gia đình, hay trong họ hàng bạn bè

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2019 Nam mạng

Tại tam hợp mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Tràng Sinh, Long Trì đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở hay trong nhà có thêm người. Ngoài ra cũng còn bộ sao xấu Thái Tuế, Tiểu Hao, Quan Phù, Mộ đây là bộ sao chủ về có tiền bạc bị hao tán chú ý lời ăn tiếng nói ra ngoài cẩn thận gặp phải cửa quan

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Ất Tỵ Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về sự buồn phiền trong gia đình.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay đối với tuổi quý bạn làm ăn không được tốt cho nên cần cố gắng hết mình vào công việc hiện tại thì mới mong có kết quả
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tụ tán thất thường, tiền làm ra bao nhiêu thì cũng hết
  3. Về phương diện tình cảm: Gia đạo bất hòa vợ chồng thường có sự cãi vã lẫn  nhau
  4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Nhìn chung: tử vi Ất Tỵ năm 2019 Nam mạng thì không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi công việc làm ăn đều không được tốt cho nên quý bạn nên chú tâm vào một công việc, không nên đầu tư tiền bạc bào các công việc khác, ra ngoài chú ý tay chân.

Chữ Ất biến thành chữ Vong

Quý bạn Ất Tỵ, long đong danh tài

Thông minh nhưng lắm nạn tai

Phước đức chiếu mạng một mai sang giàu

Tiền vận nhiều chuyện khổ đau

Công danh sự nghiệp, lên mau, xuống nhiều

Duyên tình rối rắm đủ điều

Trung niên tạm ổn, về chiều tạm yên

Tu tâm dưỡng tình dễ nên

Hậu lai phú túc vững bền từ đây

Kỷ Hợi vận hạn xấu xui.

Thiên quan cứu thoát chung vui gia đình

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Ất Tỵ nam mạng: Là tháng 1, tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Ất Tỵ  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Ất Tỵ nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.....… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa  để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Ất Tỵ năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều tin vui đưa đến

Tháng hai: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về gặp khó khăn nhiều 

Tháng ba: Chú ý sức khỏe không được tốt đau ốm thì lâu khỏi công việc thì trị trệ

2 – Xem tử vi tuổi Ất Tỵ nam năm 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Mọi việc hanh thông tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí, vợ chồng bất hòa

Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống tiêu hóa không được tốt

Tháng sáu: Trong nhà có tin vui về thêm người hay có người ở xa đi về

3 – Xem tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Chú ý xe cộ đị lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết, sức khỏe kém

Tháng Tám: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không nhiều, ra ngoài chú ý hạn sông nước

Tháng chín: Sức khỏe không được tốt trong nhà có người già đau ốm hay có chuyện buồn

4 – Xem tử vi tuổi Ất Tỵ nam năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ trong công việc

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn thì bị phá hoại

Tháng chạp: Gia đình thiếu hòa khí vợ chồng bất hòa công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Ất Tỵ Nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


hợi Tử Vi Đẩu Số Hội Chọi Trâu tên hay bé trai bài hát ông già noel dễ thương Sao thiên la phong thuy hải nghĩa sao giải tướng người chết yểu vượng Tre lông Diên lục cấn tử phù Hội Chọi Trâu Ở Đồ Sơn giàu sang tháng 5 âm lịch tướng số của các đường chỉ tay menh lời Phật dạy Hội Võng Thị tại Hà Nội ất hợi là mệnh gì giáp tý thuộc mạng gì ý tuổi tuất phong thủy bàn làm việc cho người mạng giấc mơ của đôi vợ chồng nghèo việc Sao vũ khúc hai tran thanh hôn 12 con giáp trong tiết Mang Chủng cung hoàng đạo nữ phong thủy cửa chính ảnh hưởng hôn tu vi Xem bói nhìn các ngon tay để biết NÃ thiết nghi cách vẽ chân mày 6 nguyên tắc bố trí nội thất phòng của Khâm meo