Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi năm 2019 tuổi Bính Thìn nam mạng gặp nhiều khó khăn, trở ngại

 

Xem bói tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nam mạng sinh năm 1976

Nắm bắt được sự biến chuyển của vận khí đời người, chúng tôi đã xây dựng nên phần luận giải giúp bạn có thể xem tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2019. Để qua đó bạn có thể nhìn rõ về cuộc sống và vận mệnh của mình trong phạm vi 1 năm của cuộc đời. Vận mệnh của con người vốn là một quy luật tất yếu hiển nhiên và tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nam mạng cũng như vậy. Để hướng tới sự tự do, sự thành công về cá nhân thì bạn cần phải nắm bắt được quy luật tất yếu về vận hạn của mình.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng

Qua tử vi năm 2019 tuổi Bính Thìn nam mạng thì thấy được, năm nay bạn gặp hạn Địa Võng và sao Kế Đô chiếu mạng. Cả hạn tuổi và sao chiếu mệnh đều không tốt và mang đến nhiều sự phiền toái, rắc tối cho cuộc sống của bạn.

Chỉ có vận niên Dương Hồi Ngàn là tốt, còn lại tiểu vận và ngũ hành trong tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2019 đều xấu, đó là sự tương khắc và đi vào bại địa. Tổng quan lại chúng ta có thể thấy điều xấu nhiều hơn là tốt, đây sẽ báo hiệu một năm với nhiều khó khăn của người sinh năm 1976.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI BÍNH THÌN NAM MẠNG SINH NĂM 1976

binh-thin

Bính Thìn: 44 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 31 -1-1976 đến 17-2-1977

Tướng tinh: Con Chuột

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I – Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Sa trung Thổ (Đất pha cát)
 • Sao: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt
 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt
 • Thiên can: Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Trắng

II - Tổng quát tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Bính Thìn 2019 nam mạng là người thông minh, học một biết mười, có cao vọng, muốn thành danh trong cuộc đời. Theo đường khoa bảng, sự nghiệp dễ thành, công danh dễ tạo, có địa vị cao trong xã hội.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn có nhiều đức tính tốt, tự tin, năng nổ tháo vát, làm việc có kế hoạch, sắp xếp kỹ càng, chứ không như “thợ vụng mất kim”, và dám nhận lãnh trách nhiệm. Bên cạnh những ưu điểm, Quý bạn có tánh không thích “nửa đường vứt bỏ” hay thay đổi mục tiêu, có đôi lúc xa rời thực tế, muốn thực hiện cái ngoài khả năng, điều kiện của mình.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Bính Thìn năm 2019 nam mạng Can Chi tương sinh, cuộc đời sung sướng nhiều hơn khổ cực, chỉ khó khăn ở thời Tiền vận. Tuy vậy, cũng còn ảnh hưởng nhiều ở phước đức, tính tình của mỗi người mà có sai khác. Ví như giống cây tốt, khác nhau về chăm bón sẽ có hoa trái khác nhau.

Bây giờ, đang vào Trung vận, công danh sự nghiệp đang lên, nếu ăn ở có phước đức, tuổi già có nhiều của cải, đất điền, con cái nên danh.

III - Xem Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2019

Năm nay quý bạn gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn,có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 - Hạn tuổi tử vi nam 1976 năm 2019

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Bính Thìn nam mạng

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa hao: Công việc làm ăn vẫn có lợi nhuận, nhưng thường gặp khó khăn trở ngại. Mưu sự khó thành, vì ngoại duyên thường thay đổi theo chiều hướng có hại cho công việc. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều chuyện buồn,  Bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường hay lâm bệnh nạn.

4 - Vận niên tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Bính Thìn Nam Mạng trên phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với quý bạn mạng Thổ gặp năm mộc là tương khắc biểu hiện cho một năm công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Sao Hạn không tốt cho nên thiên thời không được hưởng. Vận niên Hầu thực Quả, Quý bạn hoạt động trong môi trường thích hợp, công sức bỏ ra được đền bù xứng đáng.

IV – Vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Bính Thìn 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Bại Địa cho thấy một năm công việc làm ăn của quý bạn gặp nhiều khó khăn sức khỏe không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 35 đến 45 tuổi) đây là thời gian có nhiều chuyện biến đổi về công việc làm ăn, thay đổi nơi ăn chốn ở đi lại nhiều.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nam mạng

Năm nay đóng tại Cung mệnh có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2019

Tại Tam hợp mệnh có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ. Đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui đưa tới tuy nhiên cùng đó có các sao xấu như Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi, gia đạo thiếu hòa khí luôn có sự cãi vã.

4 - Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Bính Thìn nam mạng

Tại Cung Xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây la bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ và có tin vui trong gia đình tuy nhiên công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi quý bạn thì trong năm kỷ hợi không nên đầu tư và mở mang thêm công việc, nên chú tâm vào công việc cũ thì mới hanh thông
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có tuy nhiên cũng chi tiêu vào cuộc sống nhiều
 3. Về phương diện tình cảm: Vợ chồng lục đục do mâu thuẫn trong công việc và tiền bạc
 4. Về Phương diện sức khỏe: Do suy nghĩ nhiều mà ốm đau bệnh tật, huyết áp kém.

Nhìn chung: tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 Nam Mạng không được hưởng thiên thời địa lợi nhân hòa cho nên mọi việc làm ăn và ngoại giao đều bị hạn chế, công việc làm có đầu không có đuôi, trong năm nay quý bạn không nên đầu tư nhiều vào làm ăn, trong năm nay chú ý tuyệt đối lời ăn tiếng nói không vì lời nói mà gây ra chuyện buồn phiền.

Quý bạn mạng Thổ Bính Thìn

Tuổi hạp với mạng dễ sinh lộc tài

Cuộc đời ít gặp chông gai

Hiền lành, ngay thẳng nạn tai giảm phần

Văn xương chiếu mạng sướng thân

Có tài có đức dần dần tiến thăng

Tình duyên gia đạo an bằng

An cư lạc nghiệp dễ tăng lộc tài

Trung niên danh lộc gấp hai

Tạo thêm phước đức, hậu lai sang giàu

Kỷ Hợi, toan tính rối bời

Đua chen cũng lắm vận thời chưa lên

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Thìn nam mạng: Là tháng 5, tháng 7, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Thìn làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Bính Thìn nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen,…Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc.

V – Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng luôn có sự bất hòa về tình cảm

Tháng hai: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý đường ăn uống không được tốt

Tháng ba: Công việc làm ăn không được tốt ra ngoài chú ý mất mát của cải

2 – Xem bói tuổi Bính Thìn năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, chân tay có tỳ vết hay đau ốm thì lâu khỏi

Tháng năm: Có lộc về làm ăn buôn bán, ốm đau thì gặp được thầy thuốc cứu chữa

Tháng sáu: Sức khỏe kém và trong công việc làm ăn thì không được thuận lợi

3 – Xem tuổi Bính Thìn năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn

Tháng Tám: Tiền bạc ăn chơi tiêu pha nhiều chú ý trong công việc có người phá hoại

Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn không được tốt

4 – Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có tin vui về thêm người hay trong nhà có sự mua sắm sửa sang

Tháng mười một: Không nên đầu tư làm ăn vào công việc nhiều nhiều

Tháng chạp: Chú ý đau ốm hay trong nhà có người già đau ốm bệnh tật

=> Xem bói bài hàng ngày tuổi Bính Thìn để biết vận hạn từng ngày tốt xấu như thế nào?

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ tử vi năm Kỷ Hợi, để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp


Trở Về Menu


sao phúc đức ở cung mệnh khái dự thang Tuất Tính lãng Manh NhÃƒÆ Thang bay am lich dau dau nhà chọn hướng nhà ở Bí quyết Ý nghĩa giai Rằm ma Tien giải mã giấc mơ thấy gà đẻ trứng sao hỷ thần ở cung mệnh chồng tuổi dần lấy vợ tuổi dậu sao cu mon ham dia trung tướng nguyễn trường thọ nằm tay phong thủy nhà ở giờ xuất hành tốt năm 2013 cánh chọn đá quý theo tuổi bảng cát hung chòm sao nữ yếu đuối kết hôn với thần linh a tướng nằm ngủ tháng tuổi thân 12 con giáp tuong tay tu Xem bói tính cách qua khẩu vị cà phê lá số tử vi phú quý phong thuy van phong 12 chòm sao hướng nhà hợp phong thủy giáp tuoi ty Sao TUẦN Sao THẤT SÁT Sao PHÁ QUÂN Khí