Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng cẩn thận học hành và sức khỏe

 

Xem bói tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng sinh năm 2006

Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng sẽ giúp bạn biết được cuộc sống của mình trong năm Kỷ Hợi. Vận mệnh của con người vốn được thay đổi theo từng năm, thế nên bạn cần phải nắm bắt để có những bước đi vững chắc cho tương lai của mình.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng

Vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp phải hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2006 là một phước tinh mang đến sự phát triển về con đường công danh, tài lộc, với bạn đang còn ít tuổi thì sẽ là về con đường học. Còn hạn tuổi là một đại hạn chủ về ốm đau bệnh tật, đồng thời bạn cần chú ý tai nạn xe cộ, sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Xem tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Hổ nhập nội rất tốt, nhưng ngũ hành lại đi vào tương khắc. Những yếu tố tốt xấu của tử vi năm 2019 tuổi Bính Tuất nam mạng sẽ chế hóa và kìm hãm lẫn nhau. Nhưng những yếu tố này vẫn có thể phát huy được tính chất đặc trưng của mình lên cuộc sống của chủ mệnh.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI BÍNH TUẤT NAM MẠNG SINH NĂM 2006

binh-tuat

Bính Tuất: 14 Tuổi - Nam mạng

Sinh từ 29-01-2006 đến 16-02-2007

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I - Tử vi Bính Tuất 2006 năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)
 • Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
 • Thiên can: Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Trắng, Đen

II - Tổng quát tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Bính Tuất, đa phần là người hiền lương, chất phát chịu khó làm việc, nhưng số phải vất vả gian nan, qua nhiều sóng gió mới tạo được sự nghiệp. Cuộc đời chịu nhiều khổ nhọc, ít sung sướng an nhàn, tánh nóng nhưng mau quên, có tấm lòng tốt sẵn sàng giúp đỡ kẻ khó khăn. Vì vậy, Hậu vận cũng đầy đủ phúc lộc.

2 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng là người hiền lành, có tấm lòng rộng rãi với bạn bè gặp khó khăn hay người nghèo khổ, sẵn sàng giúp đỡ dù Quý bạn không dư dả về tiền bạc đôi khi còn bị lừa gạt. Cũng vì vậy, đã tạo nhiều phước đức, cuộc sống ít khi lâm vào tình trạng ngặt nghèo, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

III - Xem
tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Bính Tuất 2019 nam mạng

Năm nay Quý bạn gặp  sao Sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 - Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Bính Tuất nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Bính Tuất Nam Mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Hung: Môi trường làm việc tương đối thuận lợi, được người giúp, nhưng  gia đình, tình cảm không yên, thường gặp chuyện không lành, gia đình, sự nghiệp có phần lui sụt, càng vùng vẫy càng thêm thua thiệt, công việc học hành không có gì thay đổi, cuộc sống tương đối an bình.

4 - Vận niên tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2019

Năm nay quý bạn có vận niên là cọp về đồng bằng, sa mạc không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người  không nên làm việc mạo hiểm. Nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Bính Tuất Nam Mạng trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn mạng Thổ, gặp năm Mộc có phần bất lợi. Cùng với cung vận rơi vào tuyệt địa cho nên bản mệnh quý bạn không được tốt sức khỏe kém và chú ý đường học hành đi lại cẩn thận.

IV – Luận vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Bính Tuất nam mạng 2019

Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy năm nay bản mệnh quý bạn không được tốt nên chú ý sức khỏe. Đại Vận (từ 12 đến 21 tuổi) Đây là đại vận có nhiều sự biến đổi về cuộc sống của quý nhất là về đường học hành và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Bính Tuất Nam Mạng

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về con cái tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn, chú ý sức khỏe không được tốt.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 Nam Mạng

Tại cung tam hợp có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Phúc Đức, Tử Phủ,  Lâm Quan, Thiên Việt, Thiên Đức Thiên Trù Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về đường con cái hay có hỷ tín trong nhà. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Bính Tuất Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện bạn bè và học hành: Đối với tuổi Bính Tuất quý bạn thì trong năm 2019 nên chú ý tuyệt đối về đường học hành không nên chủ quan mà đạt kết quả kém
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng biết các chi tiêu
 3. Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm bố mẹ luôn bất đồng
 4. Về Phương diện sức khỏe: Quý bạn ra ngoài nên chú ý sức khỏe, ốm đau thì lâu khỏi

Nhìn chung: tử vi Bính Tuất năm 2019 Nam Mạng quý bạn trong năm Kỷ Hợi phải chú ý tuyệt đối về đường học hành không nên vì chuyển tình cảm mà làm ảnh hưởng kết quả, trong năm nay chú ý hạn do người khác đưa tới.

Bính Tuất mệnh thổ cung Chấn

Can Chi thuận hợp dễ thông danh tài

Hiền lành, tính toán không sai

Việc làm cẩn thận, gặp vài khó khăn

Tiền vận danh lộc không bằng

Hậu lai là lúc phước tăng danh phần

Là người chăm chỉ, siêng cần

Gia đình êm ấm, dần dần đi lên

Phước đức chiếu mạng may hên

Tuổi già hưởng phúc, con nên được nhờ

Kỷ hợi năm mới đón chờ

Đề phòng bệnh nạn, ước mơ khó thành.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Tuất nam mạng: Là tháng 7, tháng 9, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Tuất làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Bính Tuất nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar.… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận Tử vi Bính Tuất 2006 năm 2019 nam mạng  theo các mùa

1Xem Tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2019 trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng hai: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng chi tiêu lại nhiều, chú ý ăn uống kém

Tháng ba: Gặp được người mà thầm thương trộm nhớ tuy nhiên chú ý học hành

2 – Xem bói tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng năm: Kinh doanh buôn bán của bố mẹ không tốt ra ngoài chú ý hạn sông nước

Tháng sáu: Trong nhà có chuyện buồn, chú ý sức khỏe không được tốt, họa tai bay vạ gió

3 – Xem tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy: Có lộc về đường ăn uống tuy nhiên chú ý mất mát của cải hay tiền bạc

Tháng Tám: Chú ý về đường ăn uống không được tốt có bệnh về dạ dày hay tiêu hóa

Tháng chín: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên tháng này công việc của bố mẹ không tốt

4 – Xem tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2019 trong Mùa Đông

Tháng mười: Trong nhà có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm đồ vật dụng trong nhà

Tháng mười một: Tình cảm bị lung lay hay kết quả thi không được cao

Tháng chạp: Sức khỏe không được tốt công việc làm ăn bố mẹ kém chú ý có tang trong nhà

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


Cách ái tình và các sao tình dục cung Thiên Bình nhóm máu O xem lưỡi thời gian may mắn cho Cự Giải quà tặng phong thủy mơ thấy đàn trâu đánh đề con gì tẾt tập sat giúp Tiền bảng tra cung mệnh cách xem thước lỗ ban chuẩn quý tướng của phụ nữ xem tử vi Phụ nữ sinh tháng nào dễ lận cách mua đèn flash tình duyên qua ngón tay cái bát trạch tử vi người sinh ngày Kỷ Hợi em Bồ con giap bạch dương Chòm sao có tài mà cách chọn địa điểm mở cửa hàng Vó Sư Tử trong nhÃ Æ các bí mật của one piece hoả tinh vật phẩm phong thủy cho tình duyên giấc mơ quỷ dữ hợp âm cách chữa gót chân bị nứt nẻ y nghia Tóc hợi Tử Vi Đẩu Số Hội Chọi Trâu tên hay bé trai bài hát ông già noel dễ thương Sao thiên la phong thuy hải nghĩa sao giải tướng người chết yểu vượng Tre lông