Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Khám phá cuộc sống qua phần luận giải tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng

 

Xem bói tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng sinh năm 2006

Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng là một việc vô cùng quan trong đối với người sinh năm 2006. Bởi vì sao? bởi thời vận của con người mỗi năm mỗi khác, thế nên bạn cần phải nắm bắt được vận mệnh của mình trong Kỷ Hợi, từ đó tính toán đường đi cho mình một cách chính xác nhất và có được cuộc sống yên vui và hạnh phúc.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng

Vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2006 mang lại sự trở ngại, xung khắc, điều tiếng và sức khỏe không được tốt cho chủ mệnh. Tử vi 2019 Bính Tuất có hạn tuổi là một đại hạn chủ về bệnh nặng, chủ mệnh không nên mưu cầu tài lộc. Tuổi bạn còn nhỏ thì nên tập trung vào công việc học tập của mình, đồng thời giữ sức khỏe, không nên quá quan tâm vào các chuyện khác.

Xem tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Hổ nhập nội rất tốt nhưng ngũ hành của tuổi lại đi tương khắc, sẽ tạo nên những ảnh hưởng không tốt về sức khỏe của bạn. Đặc biệt là bạn có tiểu vận đi vào bại địa, điều này khiến cho công việc sẽ không đạt được những kết quả tốt.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI BÍNH TUẤT NỮ MẠNG SINH NĂM 2006

binh-tuat-nu-mang

Bính Tuất: 14 Tuổi - Nữ mạng

Sinh từ 29-01-2006 đến 16-02-2007

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)
 • Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
 • Thiên can: Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Trắng, Đen

II - Tổng quát tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Bính Tuất 2019 nữ mạng là người hiền lành, ngay thẳng, tôn trọng sự công bằng hợp lý dù mình chịu phần thiệt hại cũng cam tâm, thuận lợi trong cuộc đời. Tài chính và tình duyên chạm tới đỉnh cao ở trung vận. Có chút lo âu, phiền muộn ở tiền vận nhưng sang đến trung vận và hậu vận sẽ được vinh hoa, quyền quý.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Bính Tuất về bản mạng rất tốt, cuộc đời sẽ có nhiều điểu tốt đẹp, về phần tài lộc và tình cảm sẽ được lên cao khi vào trung vận. Tiền vận thì sẽ có nhiều lo buồn, nhưng khi vào hậu vận và trung vận thì sẽ hưởng được phú quý.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống. Tiền vận sẽ có những điều lo nghĩ, trung vận và hậu vận mới  được hưởng an nhàn sung sướng. 

III - Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2019

Năm nay quý bạn Sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh ra rối rắm về công việc và học hành, về tình cảm thì bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với những người thuộc mạng Thổ sẽ ít bị thiệt hại.

2 - Hạn tuổi tử vi 2019 tuổi Bính Tuất nữ mạng

Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần đề phòng các bệnh thuộc về đường máu huyết hoặc dễ bị lây nhiễm qua đường máu. Bạn cũng cần cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

3 - Về Tứ trụ tử vi nữ 2006 năm 2019 nữ mạng

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả.Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

4 - Vận niên tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng

Vận niên Hổ dõng Thiên là Cọp về đồng bằng. Kinh doanh buôn bán của bạn ban đầu khó khăn về sau sẽ gặp may mắn phát tài, tuy nhiên hợp tác với người khác không nên làm việc mạo hiểm. Bạn nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Ngoài ra thì trong nhà có việc lo cho con cháu, hoặc sẽ bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Khi xem tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2019 phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn mạng Thổ, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện sức khỏe không được tốt, sao hạn không được tốt tuy nhiên vận niên tốt cũng làm giảm nhiều sự khó khăn trong việc học hành

IV – Vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy công việc làm ăn trong gia đình không được tốt, sức khỏe kém. Đại Vận (từ 15 đến 24 tuổi) Đây là đại hạn chủ về việc học hành cần phải cố gắng, có tin vui về tình duyên vợ chồng

2 - Cung tiểu hạn tử vi Bính Tuất 2019 nữ mạng

Cung Tiểu vận có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ tuy nhiên về sức khỏe và gia đạo không được tốt

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng

Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Lưu Hà, Tử, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về gia đạo bất hòa có bệnh và xương khớp và máu huyết, gia đạo bất hòa

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2019

Cung xung chiếu có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ và có tin vui về hỷ tín trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có tỳ vết về dao kéo trên người và công việc không được tốt

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện bạn bè và học hành: Đối với tuổi Bính Tuất quý bạn thì trong năm 2019 nên chú ý tuyệt đối về đường học hành không nên chủ quan mà đạt kết quả kém
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng biết các chi tiêu
 3. Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm bố mẹ luôn bất đồng
 4. Về Phương diện sức khỏe: Quý bạn ra ngoài nên chú ý sức khỏe, ốm đau thì lâu khỏi

Nhìn chung: tử vi nữ 2006 năm 2019 nữ mạng trong năm Kỷ Hợi phải chú ý tuyệt đối về đường học hành, không nên chú tâm chuyện tình cảm sẽ làm ảnh hưởng không tốt kết quả. Ngoài ra, trong năm nay bạn cần chú ý hạn do người khác đưa tới.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Tuất nữ mạng: Là tháng 4, tháng 5, tháng 11  âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Tuất làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Bính Tuất nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải những sát khí do sao Thổ Tú (thuộc hành Thổ) gây nên thì bạn nên dùng hành Kim để chế hóa, hóa giải. Ví như đeo các trang sức đá quý có màu trắng, như: vòng bạc, thạch anh trắng… hoặc bạn dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý trong nhà thiếu hòa khí

Tháng hai: Xuất hàng đi chơi xa thì nên chú ý, sức khỏe không được tốt

Tháng ba: Ra ngoài được nhiều người để ý, công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt

2 – Xem bói tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Trong nhà có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm nhiều đồ vật dụng mới

Tháng năm: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình hay trong họ hàng thân thuộc

Tháng sáu: Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều hay chú ý đường ăn uống tiêu hòa

3 – Xem tử vi Bính Tuất 2019 nữ mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy: Có quý nhân giúp đỡ có lộc về đường ăn uống tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng Tám: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay có tang trong anh em họ hàng

Tháng chín: Công việc làm ăn của bố mẹ không tốt có sự hao tán về của cải làm ăn

4 – Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông

Tháng mười: Chú ý về đường học hành đi lại chân tay phải cẩn thận

Tháng mười một: Có tin vui trong nhà như thêm người hay có tin vui về tình duyên

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý ăn uống hay gặp phải cửa quan 

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2019 cho biết đầu năm bạn nên cầu an giải hạn cho mình. Mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


tướng nằm ngủ tháng tuổi thân 12 con giáp tuong tay tu Xem bói tính cách qua khẩu vị cà phê lá số tử vi phú quý phong thuy van phong 12 chòm sao hướng nhà hợp phong thủy giáp tuoi ty Sao TUẦN Sao THẤT SÁT Sao PHÁ QUÂN Khí tuong tử vi tuổi Thìn thời thơ ấu của 12 cung hoàng đạo cach Duyên van khan than tai le giải đoán tiểu hạn Nam Результатыпоиска ngũ hung Bính Tuất chòm sao nữ nên cưới làm vợ Câu chuyện Phật giáo nhân Chòm sao nam truyền thống con số 13 trong phong thủy giai thiết con giáp có mệnh sướng tương May mắn nhờ bài trí vật phẩm phong đường chỉ tay cung xử nữ và cung nhân mã có hợp nhau canh dần năm 2010 mệnh gì giải mã giấc mơ hẹn hò hoá đàn ông giÃ Æ hỏi