Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng bế tắc trong làm ăn, kinh doanh

 

Xem bói tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng sinh năm 1990

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng luôn là một trong những việc quan trọng bậc nhất của người sinh năm 1990. Bởi vì công việc này sẽ giúp các bạn biết được vận hạn của mình và người thân trong năm mới Kỷ Hợi.

Trước đây, để có thể nắm bắt vận mệnh tuổi Canh Ngọ năm 2019 thì bạn phải tới gặp các thầy tử vi, công việc này vốn rất tốn tiền bạc cũng như công sức. Giờ đây, qua sự bình giải tử vi online, bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019 của mình. Không những thế, bạn cũng có thể xem tử vi cho những người thân của mình.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạng

Tử vi năm 2019 tuổi Canh Ngọ nam mạng có sao Thủy Diệu chiếu mạng và gặp phải hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh thì có tốt có xấu còn hạn tuổi chỉ là một tiểu hạn mà thôi. Điều này cho thấy vận hạn mà 2 yếu tố này mang lại chưa ảnh hưởng nhiều đến tử vi của bạn.

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2019 thấy được năm nay tuổi của bạn có vận niên rất tốt, tuy nhiên về ngũ hành lại tương khắc. Điều này khiến cho cuộc sống của bạn lại có sự đan xen giữa tốt và xấu. 2 yếu tố này khắc chế, kìm hãm lẫn nhau khiến cho không yếu tố nào có thể phát huy hết năng lực của mình cả.

Sao đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI CANH NGỌ NAM MẠNG SINH NĂM 1990

canh-ngo

Canh Ngọ: 30 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 27-1-1990 đến 14-2-1991

Tướng tinh: Con vượn

Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

I – Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng

Mạng: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt

Thiên can: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Ngọ gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành 

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Trắng

II - Tổng quát tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi tuổi Canh Ngọ nam 2019 cho biết quý bạn tuổi Canh Ngọ là người có nhiều năng lực, sức chịu đựng dẻo dai, có lòng tự tin đôi lúc trở thành cố chấp.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Tính nết hiền lành, biết lo xa, toan tính giỏi, tài lộc không thiếu nhưng gia đình, tình cảm rối ren nhiều mối. Đây là một trong những tác nhân gây trở ngại cho việc xây dựng sự nghiệp. Có người đi quá đà trong quan hệ lứa đôi, bị mang tai tiếng, suy giảm uy tín, khó cho việc làm ăn.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng với Tuổi sanh cho Mạng, cuộc sống cũng có những may mắn danh lộc có cơ vượng phát. Thuận sanh mùa Hạ và các tháng 3,9,12 Âm lịch được sung sướng nhờ của phụ ấm. Nghịch sanh phải vất vả gian nan, từ Trung vận gặp nhiều may mắn, được người dưng giúp đỡ, cuộc sống dần thăng hoa. Quý bạn là người hiền lành, biết thương người cô thế, sẵn sàng chia xẻ manh áo, miếng cơm, đã tạo nhiều phước đức. Nếu đừng quá buông thả trong cuộc sống tình cảm, cuộc sống hưởng nhiều may lành, thuận lợi.

III - Xem chi tiết tử vi Canh Ngọ 1990 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Canh Ngọ nam mạng

Năm nay Quý bạn gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc trong rủi có may.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 - Hạn tuổi tử vi Canh Ngọ 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn gặp hạn Với hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Tổn, Địa Sinh, công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của.

4 - Vận niên Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng

Vận niên Thỏ lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng. Báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt,có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi.Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với mạng Thổ, gặp năm mộc là tương khắc cho nên tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, trong năm nay bản mệnh Canh Ngọ sức khỏe không được tốt cần phải cẩn thận.

IV – Luận vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy tuy thoát khỏi hạn tam tai tuy nhiên công việc tiền bạc thì cũng chưa có tốt hơn so với những năm trước. Đại Hạn 10 năm (Từ 25 đến 34 tuổi) Đây là gốc đại hạn biểu thị cho hỷ tín, công việc thay đổi và có tin vui về đường con cái

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019

Trên cung mệnh có các sao tốt là: Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù,  Lâm Quan đây là các sao tốt chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới. Ngoài ra trong đó có bộ sao xấu là Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt cẩn thận dao kéo hay mất mát của cải tiền bạc

3 - Cung tam hợp tử vi Canh Ngọ 1990 năm 2019 nam mạng  

Tại Tam hợp có các sao như Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, đay là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín hay bản thân có tin vui trong chuyện tình cảm hay trong nhà có hỷ tín cưới xin. Ngoài ra cũng có sao xấu như Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn trong gia đình không được tốt gặp nhiều khó khăn

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng

Tại cung xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là bộ sao chủ về trong nhà thiếu hòa khí hay có sự cãi vã lẫn nhau.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Công việc làm ăn đều bình thường dù có thay đổi thì cũng không mang lại được tiền bạc, trong các mối quan hệ làm ăn  thì đều chậm
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy làm ra được nhưng chi tiêu còn nhiều hơn kiếm
  3. Về phương diện tình cảm: Vợ chồng hạnh phúc bên gia đình và con cái
  4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đau ốm thì lâu khỏi hay cẩn thận dao kéo đâm phải

Nhìn chung: tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng tuy đã vượt qua hạn tam tai tuy nhiên thì vẫn chưa được hưởng thiên thời, địa lợi cho nên tất cả mọi công việc làm ăn, kinh doanh đều chưa có khởi sắc, trong năm nay thì tiền bạc chi tiêu nhiều hơn là kiếm ra.

 Canh Ngọ mạng Thổ Quý bạn

Được phần tuổi mạng tương sinh hợp hòa

Về sau dễ tạo cửa nhà

Tiểu vận lao nhọc phong ba dập dồn

Khôn ngoan nhưng lại bồn chồn

Duyên tình lắm mối tâm hồn không yên

Cuộc sống thường phải đảo điên

Gia đình sự nghiệp liên miên rối lòng

Trung niên, xáo trộn không còn

Ăn ở phước đức, mọi đàng đều nên

Kỷ Hợi vận mới sang ngang

Tiền tài danh vọng đổi thay muôn phần

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Canh Ngọ nam mạng: Là tháng 3, tháng 7, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Ngọ làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Canh Ngọ nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh.… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi Canh Ngọ 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem tử vi Canh Ngọ nam mạng 2019 trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc chi tiêu nhiều, chú ý sức khỏe không được tốt

Tháng hai: Công việc làm ăn không được tốt có bệnh về xương khớp

Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý mất mát của cải

2 – Xem bói tuổi Canh Ngọ 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Tiền bạc chi tiêu nhiều ra ngoài thì nên chú ý ăn uống tiêu hóa kém

Tháng năm: Có tin vui trong nhà tuy nhiên tình cảm gia đình không được tốt

Tháng sáu: Vợ chồng bất hòa tình cảm hay trong nhà thiếu hòa khí

3 – Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Ra ngoài gặp nhiều may mắn được đi đến những nơi cao sang đẹp đẽ

Tháng Tám: Không nên đầu tư làm ăn vào tháng này chủ về thất thoát tiền bạc

Tháng chín: Sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi tiền bạc tiêu pha nhiều

4 – Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung thì hóa cát

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý có bệnh về mũi

Tháng chạp: Mọi việc hanh công có lộc về đường làm ăn, buôn bán

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiền".


Trở Về Menu


đại phát giấc mơ tướng cằm đẹp mộ Dinh ty tóc dấu hiệu tâm linh Luận Sao Điếu khách đá phong thủy cho người tuổi tỵ Đài Trung Thu tướng người đàn ông giàu có cua nguoi co ngày vía Quan Âm nguyên trúng Pho Phong thủy cho khu tiền sảnh giải mã giấc mơ thấy chó the lý giải hiện tượng quỷ dẫn đường Không cúng cô hồn dịp rằm tháng Bảy đáo lê lợi hút vận cung Ma Kết lo giÃ Æ xem tướng người tốt xấu Mộ phần và cuộc sống hình xăm cho người mệnh thổ bố mẹ tuổi dậu sinh con tuổi thìn xem bão năm 1996 Tìm may mắn cho người tuổi Bính Tý văn khấn động thổ phong thủy thay đổi vận mệnh con giáp có tiền liền sinh hư hiện tượng chưa thể giải thích con ga i miê ng rô ng môi da y cung sư tử 2014 vẠ2 trò con giáp mật