Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng khám phá vận hạn cuộc đời

 

Xem bói tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng sinh năm 1970

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng bạn sẽ biết được mặt tốt, mặt xấu trong cuộc sống của mình trong năm Kỷ Hợi. Qua đó người sinh năm 1970 sẽ định hướng được đường đi, nước bước của mình cho phù hợp với hoàn cảnh. Bởi do vận mệnh tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng sẽ được bình giải chi tiết, cụ thể về các mặt: công danh, tài lộc, sức khỏe và gia đạo.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạng

Cuộc sống của bạn vốn là phần biến động, phần thay đổi, nhưng vẫn xoay quanh phần cố định đó chính là tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2019. Và đây chính là một phần trong tử vi trọn đời của bạn, nhưng được luận chi tiết theo năm.

Xem vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng sẽ có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh mang đến những tai tiếng, những tai họa bất ngờ, còn hạn tuổi mang đến những vấn đề về sức khỏe của bạn trong năm 2019 Kỷ Hợi.

Xem tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2019 có vận niên cũng xấu, còn ngũ hành đi vào sinh xuất sẽ báo hiệu sự khó khăn trong công việc nhưng không được sự giúp đỡ của mọi người.

Tất cả những yếu tố này sẽ kết hợp với nhau, báo hiệu một năm với nhiều khó khăn, vất vả sẽ đến với người sinh năm 1970 nữ mạng.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI CANH TUẤT NỮ MẠNG SINH NĂM 1970 

 

canh-tuat-nu-mang

Canh Tuất: 50 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 6-2-1970 đến 26-1-1971

Tướng tinh: Con Cáo

Con dòng Bạch Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)
 • Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu
 • Thiên can:  Canh gặp Mậu: Tương sinh: Có lợi
 • Địa chi: Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng cho biết quý bạn là người vui vẻ, rỗng rãi, ăn nói có duyên nên được nhiều người yêu mến.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn vốn thông minh, ham học hỏi, nếu đi theo đường khoa bảng sẽ có được sự nghiệp vững vàng, dễ nổi tiếng. Còn nếu kinh doanh thì sẽ gặp nhiều thăng trầm, tuy nhiên tiền bạc dễ kiếm và không bao giờ bị lâm vào túng quẫn.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Quý bạn là người mạng lớn, cuộc sống ít khi gần anh em nên không hưởng được phụ ấm, tự lực cánh sinh. Quý bạn không bao giờ chịu luồn cúi trước một ai, khi tiền vận thì lúc thăng lúc trầm, nhưng trung vận thì vững vàng và hậu vận thì phú túc, anh em, con cái được nương nhờ.

III - Xem tử vi Canh Tuất 1970 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Canh Tuất 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, sao này thường sinh ra những rắc rối về công việc cho chủ mệnh. Về tình cảm thì sẽ có những bất hòa và dễ gặp tai nạn, quý bạn cần cẩn trọng.

2 - Hạn tuổi tử vi nữ Canh Tuất năm 2019

Với Hạn Huỳnh Tuyền thì quý bạn cần phòng các bệnh liên quan đến đường máu huyết, hoặc những bệnh dễ lây nhiễm qua đường máu. Quý bạn cũng cần cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe của quý bạn trong năm nay không được tốt. Khi ra ngoài giao du với bạn bè thì thường hao tán tốn của, làm ăn kinh doanh thì thua lỗ, hụt vốn. Tuy nhiên trong gia đình có tin vui thêm người, nhưng lại cần đề phòng bệnh về máu huyết.

4 - Vận niên tử vi năm 2019 tuổi Canh Tuất nữ mạng

Quý bạn cần chú ý đề phòng tai nạn do xe cộ gây ra. Trong năm nay làm việc gì cũng không thuận, thế nên quý bạn cần kiên nhẫn để chờ thời cơ của mình. Nếu như vội vàng hấp tấp sẽ không thu được kết quả. Nhìn chung, năm nay không có gì mới, nên theo lề lối cũ để giảm thiểu thiệt hại.

Khi xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2019 phối hợp các yếu tố trên: đối với quý bạn mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện một năm công việc không được tốt. Sao hạn và vận niên không được tốt làm ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và tình cảm gia đạo.

IV – Luận vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Bình Hòa cho nên công việc dù có thay đổi nhưng không đem lại may mắn.  Đại Hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) sự nghiệp hưng vượng, tình cảm có chuyện buồn. Tiểu hạn không được tốt dù đại hạn tốt cũng giảm đi phần nào cái khó khăn trong cuộc sống

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Canh Tuất nữ mạng

Cung Tiểu vận có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ tuy nhiên về sức khỏe và gia đạo không được tốt

3 - Cung tam hợp tử vi Canh Tuất 2019 nữ mạng

Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Lưu Hà, Tử, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về gia đạo bất hòa có bệnh và xương khớp và máu huyết, gia đạo bất hòa

4 - Cung xung chiếu tử vi Canh Tuất 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ và có tin vui về hỷ tín trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có tỳ vết về dao kéo trên người và công việc không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay công việc ngoại giao quý bạn không được tốt nên chú ý cẩn thận, không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng đầu tư nhiều vào công việc làm ăn
 3. Về phương diện tình cảm:  Năm nay tình cảm vợ chồng không được tốt, gia đạo bất hòa
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý sức khỏe không được tốt đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Canh Tuất nữ mạng quý cô không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên công việc làm ăn và ngoại giao không được may mắn, trong năm nay quý cô cung không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc, chú ý bệnh tật đau ốm.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Canh Tuất nữ mạng: Là tháng 1, tháng 5, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Tuất làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: để hóa giải sát khi do sao Thổ Tú gây nên cho tuổi Canh Tuất nữ mạng trong năm 2019 nên sử dụng hành Kim để chế hóa. Đó là sử dụng trang sức màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc… hay dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2019 theo các mùa

1 – Xem tử vi Canh Tuất 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này

Tháng hai: Chú ý sức khỏe không được tốt, xe cộ nên cẩn thận chân tay đề phòng

Tháng ba: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp cửa quan, pháp lý

2 – Vận mệnh tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều công việc làm ăn không được tốt

Tháng năm: Công việc làm ăn gặp may mắn có âm phù dương trợ gặp hung hóa cát

Tháng sáu: Chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh thiếu máu hay gia đình có chuyện buồn

3 – Xem bói tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn xuất hành đi xa gặp quý nhân

Tháng Tám: Có sự thay đổi về công việc làm ăn hay có sự xuất hành đi lại nhiều

Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng không được tốt

4 – Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều quý bạn ăn uống nên chú ý bệnh về tiêu hóa

Tháng mười một: Công việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ, có lộc về đường ăn uống

Tháng chạp: Tiền bạc khó khăn sức khỏe không được tốt có bệnh về thiếu máu

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Canh Tuất nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


giác khà công chúa Tuổi Dần những ngôi chùa cầu con nổi tiếng thờ Cách phong thuy khí thương chọn ngày hợp với tuổi võ phong thủy nhà bếp Bảo Bình phong thủy phòng bếp Sao Thiên Riêu mệnh Bạch Lạp Kim Hội Nam Trì 3 con giáp tốt toàn diện 2015 Vòng chi bản phong thủy nhà ở nông thôn Nam xem tử vi Xem bói tính cách qua khẩu vị chết bộ thiên thương cuộc Hội Vân Lệ tỉnh Thanh Hóa lời nói của 12 chòm sao cuộc đời phật thích ca tiếng nói Tình duyên của người tuổi Dần nhóm phong thủy mang lại tiền tài thiếu tướng nhà văn khổng minh dụ phong thủy chọn màu sơn theo tuổi thang tuổi ty người tuổi tỵ đến năm nào thì gặp Phật Hai sao Tam Thai hãm địa thiên trung lê phụng cơ xem tử vi Top 4 con giáp nên cẩn trọng mơ thấy đi mua quần áo mới ánh Lý Xem bát tự dự đoán đại vận vận thế của người tuổi Mão