Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng chú ý sức khỏe và gia đạo bất hòa

 

Xem bói tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng sinh năm 1960

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng sẽ giúp bạn xác định được đường đi, nước bước của mình trong năm mới. Bởi do vận niên của con người luôn thay đổi, nên bạn phải có những hành động phù hợp để xây dựng cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng

Vận hạn tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng có sao La Hầu chiếu mạng và gặp phải hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1960 là một hung tinh với nhiều điềm dữ, mang đến sự thị phi, bệnh tật và đặc biệt là sự phiền muộn cho chủ mệnh. Tử vi tuổi Canh Tý 2019 có sao hạn lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tốt hay xấu ở hạn này sẽ phụ thuộc vào việc mà bạn tiến hành.

Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2019 có vận niên Mã trúng đao và ngũ hành đi vào tương khắc. Cả 2 yếu tố này rất xấu, mang đến những sự hạn chế, ngăn trở cho cuộc sống của bạn. Đặc biệt năm nay tiểu vận của bạn đi vào bại địa, báo hiệu làm việc gì cũng không đạt được kết quả tốt.

Sau đây là phần luận tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI CANH TÝ NỮ MẠNG SINH NĂM 1960 

canh-ty-nu-mang

Canh Tý: 60 tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 28-1-1960 đến 14-2-1961

Tướng tinh: Con Rắn

Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

I - Tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Bích thượng Thổ (Đất trên tường)
 • Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm
 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)
 • Thiên can: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành 
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Đỏ; Khắc kỵ màu: Đen, Xanh.

II - Tổng quát tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Canh Tý 2019 nữ mạng có Lục Xung chiếu mạng nên khi còn trẻ sẽ gặp nhiều sóng gió, tiền bạc vào ra, không giữ được. Quý bạn có tấm lòng tương thân tương ái, sẵn sàng giúp đỡ, đùm bọc anh chị em trong gia đình cũng như những người nghèo khó. Thế nhưng khi lâm phải nghịch cảnh thì chỉ được những người xa lạ nâng đỡ mà thôi. Nếu sống xa quê hương thì dễ gặp được cơ may lập nghiệp.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Vận mệnh tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng là mẫu người phụ nữ đằm thắm, có duyên ngầm. nếu được ăn học đầy đủ sẽ trở thành người có danh phận, được mọi người trọng vọng.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Về hôn nhân, nếu gặp người chồng lớn tuổi hơn thì sẽ được yên vui, tốt đẹp. Về con cái thì quý bạn có phần hiếm muộn, nhưng nếu sinh được con trai thì sẽ được hưởng phúc phần của quý bạn, trưởng thành sẽ là người có địa vị xã hội. Hiện tại thì quý bạn có cuộc sống ổn định và con đường phía trước cũng bằng phẳng, thuận lợi để bạn đón tài lộc và an hưởng tuổi già.

III - Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2019

Quý bạn gặp Sao La Hầu chiếu mạng, cuộc sống sẽ gặp phải nhiều điều lo âu, công việc không được thuận lợi, cần giữ ghìn sức khỏe, đề phòng bệnh tật. Sao La Hầu vốn thuộc hành Thủy, với người mạng Thổ thi những trở ngại, khó khăn đều vượt qua.

2 - Hạn tuổi tử tử vi nữ 1960 năm 2019

Với Hạn Diêm Vương, quý bạn sẽ gặp điều bất lợi liên quan đến đường máu huyết, tim mạch, cần đề phòng bệnh tật lây nhiễm qua đường máu. Đồng thời, khi ra ngoài cần phòng tai nạn gây đổ máu.

3 - Về Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Canh Tý nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Hao: Nếu cuộc sống gặp khó khăn thì sẽ có người giúp đỡ. Tuy nhiên quý bạn dễ gặp phải việc chẳng lành, cần đề phòng mọi mặt, đặc biệt là tai nạn.

4 - Vận niên tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2019 nữ mạng

Vận niên là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Quý bạn cần kiềm chế mình để tránh gặp thất bại, không nên cạnh tranh với người, tập trung làm những công việc của mình. Hạn chế xuất hành, kỵ sông nước cầu phà... Về cuối năm mọi việc sẽ có những tiến triển tốt hơn.

Xem tử vi Canh Tý 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên: Đối với Quý bạn mạng Thổ gặp năm Mộc là tương khắc chủ về sức khỏe quý bạn không được tốt. Vận niên, sao hạn không được tốt biểu hiện một năm công việc gia đình không được tốt gia đạo bất an.

IV – Vận hạn tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại  Địa cho thấy đây là một năm tất cả mọi việc đều gặp nhiều khó khăn.  Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp, gặp nhiều may mắn thuận lợi. Nếu có cổ phần hoặc cơ sở thương mại sẽ thu lợi nhuận cao. Những thành tựu gặt hái thường nằm ngoài dự liệu, chẳng khác nào được Thiên lộc ban thưởng. Đại vận tuy tốt nhưng tiểu vận gặp nhiều khó khăn nên cũng làm giảm đi cái tốt

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2019

Tại cung mệnh có sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên trong năm nay cũng không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều

3 - Cung tam hợp tử vi nữ 1960 năm 2019

Cung tam hợp có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín. Ngoài ra trong đó cũng có bộ sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có sự mất mát của cải công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt, chú ý có tỳ vết mổ sẻ trên người

4 - Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Canh Tý nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý đau ốm bệnh tật

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Do tuổi tác quý bạn đã cao cho nên mọi việc ngoại giao  làm ăn đều bị hạn chế, trong năm nay quý bạn không nên đầu tư tiền bạc vào buôn bán
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tiêu pha nhiều mà công việc làm ăn thì không tốt
 3. Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí luôn có sự bất đồng quan điểm
 4. Về Phương diện sức khỏe: Quý bạn nên chú ý bệnh về tuổi già và bệnh về thấp khớp

Nhìn chung: Tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2019 nữ mạng quý bạn không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi việc đều không được tốt và năm nay quý bạn nên chú ý sức khỏe và bệnh tuổi già, đi lại cẩn thận đề phòng bệnh về thấp khớp.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Canh Tý nữ mạng: Là tháng 3, tháng 8, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Tý làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Canh Tý nữ mạng trong năm 2019 đầu năm nên cầu an hay dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân

V – Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng

Tháng giêng: Đầu năm có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay ốm đau thì nhanh khỏi

Tháng hai: Quý bạn nên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận hay công việc gia đình không tốt

Tháng ba: Có tin vui trong gia đình hay có người ở xa đi về, chú ý trộm đạo quân gian

2 – Xem bói tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều vào ốm đau bệnh tật hay trong gia đình

Tháng năm: Có tin vui về chuyện học hành của con cháu tuy nhiên gia đạo bất hòa

Tháng sáu: Sức khỏe quý bạn không được tốt cẩn thận trong nhà có chuyện buồn

3 – Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2019 trong Mùa Thu

Tháng bảy: Có sự chia ly về tình cảm gia đình hay có người xuất hành đi xa

Tháng Tám: Có tin vui về thêm con thêm cháu trong đi đình hay mua sắm đồ vật, nhà cửa

Tháng chín: Có tin vui về hỷ tín cưới xin tuy nhiên cuối tháng quý bạn chú ý bệnh tê thấp

4 – Xem tử vi nữ 1960 năm 2019 trong Mùa Đông

Tháng mười: Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều công việc làm ăn của gia đình kém

Tháng mười một: Có quý nhân giúp đỡ về sức khỏe cũng như công việc của con cháu

Tháng chạp: Tháng này quý bạn phải chú ý tuyệt đối về sức khỏe hay có tang trong nhà

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


đinh tỵ là mệnh gì 全自动数控打孔机低价直线导轨钻孔机 tử vi tháng 5 của người tuổi Mùi dê núi anh thư 10 mẫu phòng khách nhỏ xinh chiêm bao thấy rắn cắn đồng xem tử vi Những cấm kị trong phong thủy dao nhiều xem tu vi thang cách giải xung khắc tuổi vợ chồng Ý nghĩa sao Tấu Thư xem bởi dạy hướng ban công ân Tuổi ngọ điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu c g am f hắt Vị Xem tuổi tránh tai họa Thá y tấm bói đường chỉ tay học vấn 3 con giáp tốt toàn diện 2015 Giấc mơ thấy cá trê có ý nghĩa gì phong thủy trong thai kì sao Long Trì hãm địa Ý nghĩa sao Thiên Tướng ý nghĩa nhÃ Æ cung song ngư và tình yêu chọn hướng nhà cho tuổi canh thân 1980 lược chải cho tóc xoăn Tỉnh duyen hướng kê giường nằm tục lệ ma chay đọc Con giáp nào có tính cách chưa biểu tượng phong thủy người độc thân mÃƒÆ y lỗi phong thủy Cung Bảo Bình nhóm máu O Geek đặt tên con theo tứ trụ mơ đi tiểu