Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 nam mạng ốm đau bệnh tật, phòng việc xấu

 

Xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 nam mạng sinh năm 1957

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 nam mạng là một phần trong tử vi trọn đời của bạn. Thế nhưng, phần tử vi này sẽ được luận giải chi tiết, giúp bạn biết được vận hạn của mình trong năm 2019 Kỷ Hợi.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Đinh Dậu năm 2019 nam mạng có sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1957 Đinh Dậu chủ về sự tốt lành, yên vui và may mắn. Nhưng hạn tuổi lại là một đại hạn, sẽ mang đế cho chủ mệnh bệnh tật và sự cản trở trong cuộc sống.

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Kê Hồi Viên rất tốt. Cùng với đó là ngũ hành đi vào tương sinh, cả 2 sẽ mang lại nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống.

Tuy nhiên, tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 nam mạng về thiên thời và địa lợi đều xấu, những yếu tố này sẽ cản trở công việc trong cuộc sống của người sinh năm Đinh Dậu 1957.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI ĐINH DẬU NAM MẠNG SINH NĂM 1957

dinh-dau

Đinh Dậu: 63 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

I - Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 nam mạng

Mạng : Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

Thiên can: Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tổn

Địa chi: Dậu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen,

II - Tổng quát tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Đinh Dậu là người hiền lành, tính nhát, hay “sợ bóng sợ gió” nên đường danh lộc không cao, sự nghiệp không lớn. Tuy “đèn nhà ai nấy sáng” nhưng cũng sẵn sàng giúp đỡ bà con, xóm giềng khi hữu sự. Nếu có ngành nghề chuyên môn, sự nghiệp dễ thành, tích tiểu thành đa và cuộc đời ít gặp sóng gió.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Với bản chất yếu đuối nhưng luôn cố gắng chu toàn trách nhiệm, sẽ là người chồng, người cha gương mẫu, hết lòng lo lắng cho vợ con.

3 - Cuộc sống - Vận hạn

Tử vi Đinh Dậu nam mạng 2019 nếu thuận sanh Xuân, Hạ gặp nhiều may mắn, công danh có phần làm ít hưởng nhiều, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan nhưng số được Thiên Ất độ mạng cũng dễ dàng vượt qua khó khăn, nhờ Phước đức hơn ở Tài. Đi vào Hậu vận, phúc lộc dồn tới, cuộc sống an nhàn phú túc. Nếu tạo thêm thiện nghiệp, tuổi già con cái nên danh, nhà cửa đất điền cao rộng.

III - Xem
chi tiết tử vi Đinh Dậu 1957 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Đinh Dậu 2019 nam mạng

Năm nay, Quý bạn gặp sao Sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 - Hạn tuổi tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2019

Năm nay quý bạn mắc phải hạn Diêm vương bất lợi về đường máu huyết, có thể bị thương tích gây đổ máu và cũng có thể bị nhiễm trùng đường máu. Đa phần ở tuổi ngoại 60, cần quan tâm đến các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Công việc làm ăn có nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, tất cả mọi việc làm ăn hay đầu tư đều bị thua lỗ. Gia đình bất hòa, có chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, sức khỏe có điều bất an, hao tổn.

4 - Vận niên tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2019

Năm nay quý bạn có vận niên Kê giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Xem tử vi 2019 tuổi Đinh Dậu nam mạng phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Hỏa gặp năm mộc là tương sinh. Cùng với đó, trên tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 nam mạng cho biết Sao chiếu mạng tốt sẽ giúp cho gia đình con cháu quý bạn gặp nhiều vận may trong cuộc sống làm ăn. Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt giúp quý bạn có thể hoàn thành được những ước muốn, những công việc quý bạn đã úp ủ bao lâu

IV – Vận hạn tuổi Đinh Dậu năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Đinh Dậu nam mạng 2019

Tại Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho nên trong năm nay quý bạn phải chú ý tuyệt đối về sức khỏe đi lại cẩn thận. Đại Hạn 10 năm (Từ 56 đến 65 tuổi)  đại vận này là đại vận tốt giúp cho quý bạn có thể đạt được nhiều ước muốn và dự định bấy lâu nay quý bạn chưa thực hiện được trong đời

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Đinh Dậu nam mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha mua sắm vào nhà cửa hay thay đổi công việc, trong năm nay quý bạn phải chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém hay bệnh về tuổi già đi lại khó khăn

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 nam mạng

Tại tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có sự mua sắm nhà cửa đi lại nhiều hay có tin vui về thêm cháu trong gia đình. Tuy nhiên bên cạnh đó có bộ sao xấu như Thái Tuế Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là sao chủ về thay đổi đi lại nhiều trong công việc hay có thị phi đưa tới, sức khỏe không tốt trong nhà có chuyện buồn về tang gia hay có bệnh về máu huyết xương khớp

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2019

Tại cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá và có chuyện buồn đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao: Năm nay do cung mệnh quý bà đặt ở nơi Tuyệt Địa và do sao chiếu hạn là sao cho nên mọi quan hệ ngoại giao bạn bè đều không được tốt
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tiêu pha nhiều vào thuốc thang bệnh tật, ốm đau
  3. Về phương diện tình cảm: Gia đình hạnh phúc, có tin vui về thêm người trong gia đình
  4. Về Phương diện sức khỏe: Quý bạn nên chú ý các bệnh về tuổi già, bệnh về trí nhớ

Nhìn chung: tử vi Đinh Dậu năm 2019 nam mạng đối với quý bạn có nhiều chuyện vui đưa tới tuy nhiên do tuổi cao và hạn tam tai cho nên bản thân quý bạn sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi hay công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Tuổi Dậu nam mạng quý bạn.

Thông minh tài giỏi thân thành quý thay

Sự nghiệp nhà cửa tiền tài.

Thấy đều ổn định tương lai còn giàu

Vợ chồng nương tựa vào nhau.

Thương nhau từ thuở trầu cau đón mời

Sang năm chưa được thảnh thơi.

Cuối năm tài chính còn chưa vừa lòng

Muốn cho muôn sự hanh thông.

Giữ tâm độ lượng thành công mọi đường

Kỷ Hợi vấn số bấp bênh

Cố tâm gắng sức gia đình vui tươi

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Đinh Dậu nam mạng: Là tháng 2, tháng 4, tháng 8 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Đinh Dậu quý bạn

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Đinh Dậu nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi Đinh Dậu năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2019 trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình tuy nhiên về ăn uống sức khỏe quý bạn không được tốt

Tháng hai: Có nhiều tin vui đưa đến trong gia đình, công việc con cháu gặp nhiều may mắn

Tháng ba: Tháng này sức khỏe quý bạn không được tốt chú ý ngã, chân tay đề phòng

2 – Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nam năm 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Đau ốm có thầy thuốc cứu chữa kịp thời, có lộc về tiền bạc

Tháng năm: Trong gia đình có nhiều chuyện không vui, không tốt đưa đến

Tháng sáu: Có người ở xa đi về, công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều may mắn

3 – Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Tiền bạc hao tán nhiều, công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn

Tháng Tám: Có tin vui về hỷ tín cưới xin hay thêm con thêm cháu trong gia đình

Tháng chín: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa đến, hay mua sắm nhiều đồ vật mới

4 – Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc của gia đình

Tháng mười một: Trong nhà có người già đau ốm nặng khó qua khỏi

Tháng chạp: Có lộc về tiền bạc tuy nhiên quý bạn chú ý dao kéo hay mất mát của cải.

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn: "cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền".


Trở Về Menu


tot cam cuoi cung xử nữ nam với thiên bình nữ nhu y Hội Cảnh Dương âm lich năm 2014 cung Vô Chính Diệu trong tử vi ngũ tinh lý giải hiện tượng quỷ dẫn đường lễ ý nghĩa ngày 14 cửu tử tinh hoa tghm Sự nghiệp của người tuổi Sửu thuộc kiếm tiền giỏi Lam đoán đàn ông bóp ngực phụ nữ cửa gỗ nhà đẹp tuổi giáp tuất 1994 hương cung thiên bình có tính cách như thế nào xem nhà các xem tướng nốt ruồi trên mặt GIẢI Mà GIẤC MƠ ngày số mệnh là gì quan âm 20 4 là kim ngưu hay bạch dương Tào hÃƒÆ Nhật dà Nhân duyên triết lý vi đệ câu nói của lão tử Đàn ông tuổi nào là người chồng hoàn Can duyen Sinh mổ sao hóa lộc hãm địa Quý Mùi Điềm báo bếp nướng than hoa Đài Loan 12 chòm sao sống một mình Thấy cá