Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 nữ mạng qua phần bình giải của chuyên gia

 

Xem bói tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 nữ mạng sinh nam 1947

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 nữ mạng là một phần trong tử vi trọn đời của bạn. Tại đây bạn sẽ được khám phá chi tiết tử vi năm Kỷ Hợi của bạn về các phương diện: sức khỏe, tiền bạc, công việc và gia đạo. Qua đó giúp bạn có những tính toán chính xác nhất cho đường đi, nước bước của mình trong năm mới.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2019 nữ mạng có sao Kế Đô chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên Tinh. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1947 là một hung tinh mang đến tai nạn, hao tài tốn của, đau buồn và thị phi. Đặc biệt là khi bạn tuổi đã cao mà gặp Kế Đô chiếu mạng thì sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, bệnh tật. Còn hạn tuổi mang đến cho chủ mệnh tai bay vạ gió, nên bạn cần cận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Có thể thấy vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2019 nữ mạng mang đến nhiều điều xấu, đặc biệt với bạn tuổi đã ngoài 70 thì sức đề kháng không còn như trước.

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Cẩu cuồng phong, còn ngũ hành đi vào tương khắc. Cả 2 đều rất xấu, khiến cho vận mệnh tuổi Đinh Hợi 1947 càng thêm phần khó khăn, làm việc gì cũng gặp nhiều trắc trở, không thông suốt.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI ĐINH HỢI NỮ MẠNG SINH NĂM 1947

dinh-hoi-nu-mang

Đinh Hợi: 73 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 22-01-1947 đến 09-02-1948

Tướng tinh: Con Dơi

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)
 • Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
 • Thiên Can: Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tổn
 • Địa Chi: Hợi gặp Hợi: Thái Tuế, bất an, thay đổi, di chuyển
 • Xuất hành: Ngày mùng 1 tết:
  • Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu Sắc : Hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ: Trắng, Đen

II - Tổng quát tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Chiếu theo tử vi trọn đời và sự biến hóa trên lá số tử vi Đinh Hợi năm 2019 nữ mạng có thể tổng đoán quý bạn tuổi Đinh Hợi là người hoạt bát, có tài xã giao và quản lý kinh tế, nhân sự, thể hiện một sức sống dồi dào. Vào đời đã có những thành công đáng kể nhưng vì Can Chi tương khác nên sự nghiệp dễ bị đổi thay, chìm nổi. Tuy nhiên, trong khó khăn luôn gặp may mắn nhờ có số Quý nhân Thiên Ất độ mạng. Nếu bản thân Quý bạn luôn giữ tâm lành ý thiện, biết tạo Phước Đức thì sức phòng nguy, cứu khổ của vị Thiên Ất này càng mạnh mẽ hơn.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Trải qua các kỳ thăng trầm, Quý bạn thường tự thân tự lực xoay xở, tìm cách vươn lên, hầu như Quý bạn ít được nhờ chồng, may ra không bị chồng làm khổ lụy. Hai vai nặng gánh gia đình, tiền bạc vào ra nhanh chóng nhưng ngoài xã hội Quý bạn là người đức độ, uy tín nên luôn được nể trọng.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Theo vận mệnh tuổi Đinh Hợi năm 2019 nữ mạng giờ đây, đã ngoài Thất Tuần, công danh sự nghiệp ổn định, không còn nhiều dao động. Nếu không khám khá bằng người thì cũng được an lạc ngắm nhìn sự thành công của con cái.

III - Xem tử vi Đinh Hợi 1947 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Năm nay, quý bạn gặp sao Sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Hạn tuổi tử vi Đinh Hợi 2019 nữ mạng

Năm nay quý bạn gặp Với Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

3 - Về Tứ trụ tử vi năm 2019 tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp

4 - Vận niên Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 nữ mạng

Vận niên Cẩu cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn,không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Đinh Hợi năm 2019 nữ mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Thổ gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện một năm sức khỏe không được tốt. Vận niên và sao hạn không được tốt biểu hiện một năm công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

IV – Luận giải tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Đinh Hợi năm 2019 nữ mạng

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy tất cả mọi việc làm trong gia đình không được tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 65 đến 74 tuổi) Đây là đại hạn sức khỏe quý quà không được tốt, công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn tuy nhiên cũng có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình

2 - Cung tiểu hạn tử vi nữ Đinh Hợi năm 2019

Tiểu Hạn đóng tại cung sửu có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết và có chuyện buồn trong gia đình

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2019

Trên cung tam hợp Thiên Mã, LN Văn Tinh, Thiên Quan. Đây là bộ sao tốt chủ về đi lại nhiều và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cũng có bộ sao xấu như Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và có chuyện buồn trong gia đình và bị người phá hoại trong công việc làm ăn

4 - Cung xung chiếu tử vi năm 2019 tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Tại cung xung chiếu có các sao Lực Sỹ, Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu hao nhiều có chuyện buồn trong gia đình, có tang gia trong gia đình hay trong bạn bè

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Do tuổi cao sức yếu mà tất cả các công việc ngoại giao làm ăn của quý bạn  đều bị hạn chế, trong năm nay quý bạn nên nghỉ ngơi đảm sức khỏe
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc chi tiêu nhiều vào ốm đau, bệnh tật
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình không có sự đồng lòng mỗi người một ý, thiếu hòa khí
 4. Về Phương diện sức khỏe: Quý bạn nên chú ý về đường ăn uống hay huyết áp cao

Nhìn chung: tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 nữ mạng nên chú ý sức khỏe và bệnh tuổi già, năm nay cũng là năm tuổi quý bạn và hạn thiên tinh đây là một hạn xấu chủ về ngộ độc do ăn uống, đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi

Đinh Hợi mạng Thổ Quý bạn

Là người hoạt bát có tài xã giao

Thể hiện sức sống dồi dào

Cớ sao sự nghiệp lao đao, nổi chìm

Việc làm đâu quản ngày đêm

Hai vai gánh nặng, bạc tiền qua tay

Tuổi mạng tương khắc chẳng sai

Nhưng nhờ Thiên Ất phò tai cứu nàn

Tuổi già hưởng phước lạc an

Không giàu cũng được viên đoàn cháu con

Kỷ Hợi Sao Hạn không tròn

Gia đình rối rắm, hao mòn thân tâm.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Đinh Hợi nữ mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Đinh Hợi làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Đinh Hợi nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…..… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Đinh Hợi năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm quý bạn nên chú đường tiêu hóa ăn uống tiêu hóa không được tốt

Tháng hai: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên quý bạn nên chú ý về trộm đạo quân gian

Tháng ba: Tháng này công việc làm ăn của con cháu không được tốt, quý bạn chú ý đi lại

2 – Xem tuổi Đinh Hợi năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Tháng này quý bạn nên tuyệt đối chú ý sức khỏe và ốm đau nên cẩn thận

Tháng năm: Trong nhà có chuyện buồn hay cẩn thận có tang trong họ hàng

Tháng sáu: Mọi việc bình an có quý nhân giúp đỡ công việc làm ăn con cháu gặp may mắn

3 – Xem tử vi 2019 tuổi Đinh Hợi nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều vào ốm đau bệnh tật, công việc con cháu khó khăn

Tháng Tám: Có tin vui trong gia đình hay có hỷ tín trong nhà, thêm con thêm cháu

Tháng chín: Có sự mua sắm sửa sang lại nơi ăn chốn ở hay quý bạn đi lại nhiều

4 – Xem tử vi tuổi Đinh Hợi nữ năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có quý nhân giúp đỡ, đau ốm thì nhanh khỏi gặp được thầy thuốc

Tháng mười một: Sức khỏe quý bạn không được tốt chú ý bệnh về huyết áp cao

Tháng chạp: Trong nhà có nhiều chuyện vui, được hưởng phúc cho nên gặp hung hóa cát

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2019 nữ mạng thì đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


kỷ tỵ 1989 mạng gì tu vi Top 4 con giáp dễ kết hôn trong năm giac xem tu Ngựa hoc Ä á sao xẠu mơ thấy ăn tướng số bàn chân các ngày lễ tết năm 2013 ĐIỀM qua đặt tên cung tÃƒÆ Giun ma Đời la điềm báo giấc mơ Cấn mơ thấy bàn thờ bốc cháy các mẫu khung cửa sổ sắt đẹp chỉ tay đường sinh lý lượng Nguồn gốc của tiết Thanh Minh tu vi Con giáp nào đủ tài vận để đổi Sinh con vang han thai tue sao thien phu thái thứ lang thang Sao Mộc đục 안혜진 mơ thấy được trả nợ lễ mặn bán đá thạch anh phong thủy xem đại hạn xem tướng người trán dô xem boi nữ tuổi thân hợp với tuổi gì đinh các lễ hội ngày 19 tháng 7 dâm thay Bốn minh quy chọn ngày giờ sinh mổ