Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2019 nam mạng thì công danh gặp nhiều may mắn

 

Xem bói tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2019 nam mạng sinh năm 1967

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2019 nam mạng là phần luận giải tử vi năm Kỷ Hợi của những người sinh năm 1967. Tại đây, bạn có thể nắm bắt được sơ lược về tử vi của mình trong năm mới về các mặt: công danh, sức khỏe, gia đạo,...

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2019 nữ mạng

Khi xem tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2019 thì bạn sẽ biết được phần “định sẵn” trong cuộc sống của mình. Phần này sẽ có tốt và cũng sẽ có những điều không tốt. Có một điều bạn cần biết đó là cách sống, cách hành động của bạn sẽ làm thay đổi được tất cả.

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2019 nam mạng cho thấy: đây là một năm với nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp với người sinh năm 1977. Tuy nhiên khi ra ngoài thì bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, và đặc biệt cẩn trọng chuyện thưa gửi, kiện cáo.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2019 nam mạng:

XEM TỬ VI 2019 TUỔI ĐINH MÙI NAM MẠNG SINH NĂM 1967

dinh-mui

Đinh Mùi: 53 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 9-2-1967 đến 29-1-1968

Tướng tinh: Con Rồng

I – Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2019

Con dòng Hắc Đế, tân khổ

Mạng : Thiên hà Thủy (Nước trên Trời)

Sao: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt

Thiên can: Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tổn

Địa chi: Mùi  gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Vàng, Đỏ.

 II - Tổng quát tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng 

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Đinh Mùi là người hiền lành, nhưng cuộc đời thường gặp trắc trở vì tuổi mạng tương khắc.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Xem bói tuổi Đinh Mùi 2019 nam mạng Công danh sự nghiệp dễ bị chao đảo nếu không có ngành nghề chuyên môn. Mặc dù có nhiều cố gắng, nhưng tinh thần không vững mạnh, dễ bị ngoại duyên lôi kéo, công việc làm ăn thiếu phần chủ động, nên sự nghiệp khó thành. Lại thêm, Quý bạn không dám đương đầu với sóng gió, ít muốn tranh chấp, hơn thua, đã bỏ mất nhiều cơ hội tiến thân.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Đa phần tuổi Đinh Mùi là người thích an phận, không nhiều tham vọng nên ý chí phấn đấu không cao. Nếu may mắn, ở trong thời bình, môi trường ít dao động Quý bạn mới phát huy hết khả năng của mình. Thuận sanh Thu Đông, có người nhờ vợ giàu có đảm đang cũng hưởng được an nhàn, sung sướng. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả, thăng trầm, công danh khó thành, sự nghiệp khó dựng nhưng Hậu vận cũng được nhiều may mắn, gia đình hưng vượng nhờ con cái mà nên.

III - Xem chi tiết vận mệnh tuổi Đinh Mùi năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh theo tử vi 2019 tuổi Đinh Mùi nam mạng

Năm nay, Quý bạn gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn,có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 - Hạn tuổi tử vi Đinh Mùi 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn gặp Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

3 - Tứ trụ tử vi năm 2019 tuổi Đinh Mùi nam mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

4 - Vận niên Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2019 nam mạng

Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Đinh Mùi năm 2019 nam mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Thủy, gặp năm mộc là sinh xuất biểu hiện cho một năm sức khỏe quý bạn không được tốt. Tuy nhiên trong năm nay quý bạn lại được hưởng sao chiếu mệnh và cung đặt mệnh ở cung sinh địa cho nên quý bạn được hưởng thiên thời địa lợi gặp hung hóa cát.

IV – Luận vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Đinh Mùi năm 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Sinh Địa cho nên bản mệnh quý bạn rất vững gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ. Đại Hạn 10 năm (Từ 52 đến 61 tuổi) đại vận này là đại vận tốt giúp quý bạn có thể tạo cho mình sự nghiệp, tuy nhiên đại vận này quý bạn nên chú ý sức khỏe tình cảm vợ chồng không được tốt.

2 - Cung tiểu hạn tử vi nam Đinh Mùi năm 2019

Đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần biểu hiện cho sự thay đổi công việc làm ăn hay có sự đi lại nhiều, ra ngoài quý bạn nên  chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2019

Tam Hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có người giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Tang Môn, Thai, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát tiền bạc, trong nhà có chuyện buồn như có tang trong họ hàng.

4 - Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Đinh Mùi nam mạng

Cung xung chiếu có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao chủ về sự thất thoát tiền bạc gia đạo bất hòa hay có sự chia ly trong gia đình.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Kỷ Hợi thì đối với tuổi quý bạn có một năm vô cùng thuận lợi về công việc và ngại giao
  2. Về phương diện tài chính: Đầu năm tiền bạc không được tốt nhưng cuối năm thì có lộc về làm ăn, buôn bán tất cả mọi công việc đều đem lại lợi nhuận
  3. Về phương diện tình cảm: Gia đình không được hòa thuận vợ chồng hay bất hòa tình cảm
  4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý có bệnh về xương khớp hay đường tiêu hóa kém.

Nhìn chung: tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2019 nam mạng được hưởng thiên thời địa lợi cho nên gặp nhiều may mắn về đường công danh sự nghiệp tuy nhiên quý bạn ra ngoài nên chú ý về lời ăn tiếng nói, kiện thua.

Đinh Mùi phần số Quý bạn

Thông minh, ngay thẳng hiền lành dễ nên

Số phần không được may hên

Thu đông sanh thuận, dễ nên cửa nhà

Nghịch sanh duyên nợ bất hòa

Vợ chồng khắc khẩu, nhưng mà bền lâu

Tiền vận đen đỏ thay màu

Bạc tiền tan tụ, sang giàu còn xa

Trung niên vận xấu đã qua

Giải thần độ mạng cũng là tạm yên

Kỷ Hợi vận số đang lên

Tiền tài danh vọng ấm êm cửa nhà

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Đinh Mùi nam mạng: Là tháng 6, tháng 10, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho quý bạn làm ăn kinh doanh buôn bán

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Đinh Mùi nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc...… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Kim hoặc Thủy để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi Đinh Mùi 1967 năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nam năm 2019 trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm công việc gặp nhiều khó khăn, có người phá hoại sức khỏe kém

Tháng hai: Công việc hanh thông tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Tháng ba: Tiền bạc hao tán công việc làm ăn không được tốt, không nên đầu tư làm ăn

2 – Xem bói tuổi Đinh Mùi năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Ra ngoài nên chú ý về phần sức khỏe, công việc làm ăn bình thường

Tháng năm: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, trong gia quyến có người đau ốm, bệnh nặng

Tháng sáu: Có lộc về đường làm ăn tuy nhiên thì cũng đầu tư nhiều tiền vào công việc

3 – Xem tuổi Đinh Mùi năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Có bệnh về xương khớp, bệnh về tâm linh gây ra, công việc gặp khó khăn

Tháng Tám: Công việc hanh thông có lộc về làm ăn tuy nhiên chú ý dao kéo đâm phải

Tháng chín: Công việc làm ăn có người phá hoại có bệnh về đường tiêu hóa tiền bạc kém

4 – Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nam 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có tin vui trong nhà hay trong dòng họ tuy nhiên thì sức khỏe không được tốt

Tháng mười một: Có sự mua sắm sửa sang lại nhà cửa hay đi chuyển đến nơi ở mới

Tháng chạp: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người để ý tới

VI -Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2019 nam mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


tu vi Tiền xu phong thủy giúp tăng lộc lời nhắc nhở tháng 5 Đạo Ban công xem tử vi Đo mức độ toan tính của 12 tho sư tử Hội Cống Yên đồng phong thủy văn phòng mơ thấy mình đi xem xiếc đẩu số sửu am 69 thiên la phòng sách đẹp dự Y tùy giai ma giac mo xem bởi Phong thủy sân vườn 2016 van Hoa bát Tổ giác khà công chúa Tuổi Dần những ngôi chùa cầu con nổi tiếng thờ Cách phong thuy khí thương chọn ngày hợp với tuổi võ phong thủy nhà bếp Bảo Bình phong thủy phòng bếp Sao Thiên Riêu mệnh Bạch Lạp Kim Hội Nam Trì 3 con giáp tốt toàn diện 2015