Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng công việc, tình duyên không tốt

 

Xem bói tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng sinh năm 1997

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng vốn là một phần trong tử vi trọn đời của người sinh năm 1997. Nhưng phần tử vi này được chúng tôi luận giải chi tiết, giúp bạn nắm bắt được sự thuận lợi và hạn chế trong vận mệnh năm Kỷ Hợi của mình, và từ đó có những bước đi vững chắc xây dựng tương lai, sự nghiệp.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp phải hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1997 là một phước tinh mang đến sự tài lộc, may mắn về con đường công danh cho chủ mệnh. Còn hạn tuổi lại chủ về sự hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật và tai nạn. Thế nên vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2019 công việc sẽ không quá thuận lợi, nhưng sức khỏe thì sẽ không tốt.

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Xà hãm tỉnh và ngũ hành đi vào sinh xuất đều xấu. Chúng sẽ làm cho cuộc sống thêm phần trắc trở và khó khăn.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI ĐINH SỬU - NAM MẠNG SINH NĂM 1997

dinh-suu

Đinh Sửu: 23 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 7-2-1997 đến 27-1-1998

Tướng tinh: Con Trùn

Con nhà Hắc đế, cô quạnh

I – Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2019

 • Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối Sông)
 • Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu
 • Thiên can: Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tổn
 • Địa chi: Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng: kỵ: Vàng, Đỏ.

II - Tổng quát tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng 

1 - Con người – Tính cách

Tử vi nam Đinh Sửu năm 2019 là người có nhiều tham vọng, ưa thích công danh, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dễ thành công trên con đường đời. Thường gặp nhiều may mắn, ăn nói khôn khéo được người thương mến, nâng đỡ. Cuộc sống có nhiều đổi thay

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Công danh, sự nghiệp dễ tụ, dễ tan. Bạc tiền vào nhiều ra nhiều nhưng sung sướng hơn người, không bị lâm vào túng quẫn.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng nếu sanh thuận Thu, Đông, con đường sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, có quyền cao chức trọng nhưng được bền vững hay không còn do ở phước đức của mỗi người. Nghịch sanh lỗi số phải bôn ba vất vả và gian nan vào thời son trẻ. Số phải bôn ba Đông Đoài nhưng có tài ngoại giao, vật chất cũng không mấy khi thiếu thốn. Số có Long thần hộ độ, cuộc đời cũng gặp nhiều cơ hội đi lên, nhưng đa phần đường tình duyên rối rắm làm cho sự nghiệp phải thăng trầm. Hầu hết Quý bạn là người hiếu hạnh với Mẹ Cha, Hậu vận đều được phú túc, nhàn an.

III - Xem tử vi Đinh Sửu 1997 năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nam mạng

Năm nay, quý bạn gặp sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 - Hạn tuổi tử vi Đinh Sửu 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn gặp Hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

3 - Vận niên Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng

Vận niên Xà âm Tĩn là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt, công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi,kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt. 

Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc có phần bất lợi. Công việc học hành và làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Vận niên Xà âm Tĩn bất lợi trong môi trường sống, bị gò bó trong khuôn khổ, hay bị đau ốm phải nằm di dưỡng, nên cố gắng chịu đựng, dù đang bị dụ vào tình trạng bất ưng cũng cần cố gắng chịu một thời gian sẽ thay đổi. Càng vọng động, càng thêm hư hại.

IV – Luận vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho nên tất cả mọi việc đều không có khởi sắc. Đại Hạn 10 năm (từ 21 đến 30 tuổi) có nhiều đổi thay, cuộc sống học hành đi lại di chuyển đổi thay nơi ăn chốn ở nhiều.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2019

Trên cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.

3 - Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Đinh Sửu nam mạng

Tại Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần,  Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Đinh Sửu nam 2019

Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và học hành: Ra ngoài gặp nhiều may mắn có người giúp đỡ về công việc cũng như học hàn, kết giao được với nhiều bạn bè và người khác giới
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ tiêu chứ không có lộc về tiền bạc
 3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm không được tốt luôn có sự bất đồng quan điểm
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về đường tiêu hóa hay dạ dày không tốt

Nhìn chung: tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng tuy bản mệnh thì vững nhưng do thiên thời địa lợi đều không được hưởng cho nên công việc học hành làm ăn đều gặp nhiều sự biến đổi và khó khăn .

Đinh Sửu mạng Thủy Quý bạn

Tương khắc tuổi mạng, khó tranh, khó lành

Bị tiểu tật, có công danh

Khôn ngoan toan tính lộc dành do Thiên

Cuộc đời có những đảo điên

Thăng trầm nhiều bận, bạc tiền vào ra

Có tay xây dựng cửa nhà

Duyên tình rối rắm, khó mà ấm êm

Hậu vận vơi bớt ưu phiền

Lão lai tài vận, Lộc Thiên có phần

Kỷ Hợi mọi việc thảnh thơi

Tiền tài sự nghiệp một thời vẻ vang

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Đinh Sửu nam mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Đinh Sửu làm mọi việc

V – Luận tử vi Đinh Sửu 1997 năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Đinh Sửu 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều, ăn uống không được tốt dễ bị dau bụng

Tháng hai: Có người mai mối giới thiệu cho về đường tình duyên

Tháng ba: Sức khỏe không được tốt chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

2 – Xem tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Tiền bạc hanh thông thông tuy nhiên ra ngoài chú ý về miền sông nước

Tháng năm: Sức khỏe không được tốt chú ý trong trong họ hàng có tang

Tháng sáu: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý trộm đạo

3 – Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nam năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều công việc học hành đều không tốt

Tháng Tám: Có tin vui trong họ hàng, bạn bè tuy nhiên tình cảm gia đình thì không tốt

Tháng chín: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc đi lại nhiều

4 – Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Được nhiều người người khác giới chú ý tuy nhiên tình cảm không tốt

Tháng mười một: Sức khỏe không được tốt công việc khó khăn gặp nhiều chuyện buồn

Tháng chạp: Được hưởng phúc của tổ tiên mà đi lại gặp nhiều may mắn hóa hung thành cát

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


tướng người đàn ông giàu có cua nguoi co ngày vía Quan Âm nguyên trúng Pho Phong thủy cho khu tiền sảnh giải mã giấc mơ thấy chó the lý giải hiện tượng quỷ dẫn đường Không cúng cô hồn dịp rằm tháng Bảy đáo lê lợi hút vận cung Ma Kết lo giÃ Æ xem tướng người tốt xấu Mộ phần và cuộc sống hình xăm cho người mệnh thổ bố mẹ tuổi dậu sinh con tuổi thìn xem bão năm 1996 Tìm may mắn cho người tuổi Bính Tý văn khấn động thổ phong thủy thay đổi vận mệnh con giáp có tiền liền sinh hư hiện tượng chưa thể giải thích con ga i miê ng rô ng môi da y cung sư tử 2014 vẠ2 trò con giáp mật thi cà phong thủy tủ quần áo Vợ mậu dần Gia 23 âm lịch trung y đồng tiền hoa mai trong phong thủy lăng Phong thủy khuyết kim phóng