Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nam mạng sẽ khó khăn về tiền bạc, công việc

 

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nam mạng sinh năm 1969

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nam mạng vốn là phần bất định, phần đã được “định sẵn” của bạn. Phần thay đổi, biến động sẽ phụ thuộc vào con người và cách sống của bạn. Khi đã biết được vận hạn, biết được cơ hội cũng như nguy cơ của mình trong từng năm thì cách sẵn sàng đương đầu hay lẩn tránh khó khăn sẽ phụ thuộc vào từng người khác nhau. Thế cho nên tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng có thể giống nhau, nhưng với từng người khác nhau thì cuộc sống sẽ khác nhau là vậy.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nữ mạng

Sơ lược về tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2019 như sau: năm Kỷ Hợi sẽ mang đến cho bạn nhiều sự khó khăn, vất vả về chuyện tiền bạc. Đặc biệt nếu đầu tư làm ăn rất dễ bị thua lỗ, không thể thu hồi vốn lại được. Đây là do người sinh năm 1969 không được hưởng thiên thời, địa lợi và nhân hòa trong năm 2019 Kỷ Hợi.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nam mạng:

XEM TỬ VI KỶ DẬU NĂM 2019 NAM MẠNG SINH NĂM  1969

ky-dau

Kỷ Dậu: 51 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970

Tướng tinh: Con Thỏ

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

I - Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2019

Mạng : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)

Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai

Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

Thiên can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi

Địa chi: Dậu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Trắng

II - Tổng quát tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Kỷ Dậu là người thông minh, có tài xoay xở biết nắm bắt thời cơ, dễ tạo sự nghiệp. Cuộc sống có nhiều may mắn, ít bị nạn tai hung hiểm nhưng có tính tự hào, khoe khoang, ít có bạn thân tình, khó làm nên chuyện lớn.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Thuận sanh Xuân, Hạ vào ban ngày, đa phần đều an nhàn, sung sướng nhờ ở vợ hay người thân. Nghịch sanh lỗi số phải trải lắm gian nan, vất vả nhưng từ Hậu vận cũng được khá giả. Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu nam năm 2019 nếu ăn ở có đức, biết kính trên nhường dưới, cuộc sống dễ nên, con cái lớn lên có nhiều thành tựu.

3 - Cuộc sống - Vận hạn

Giờ đây, đang ở vào cuối Trung vận, sự nghiệp dần dần đi lên, dù vẫn còn chao đảo. Nếu đừng ham vui, gây nhiều hao tổn từ tiền bạc đến gia đạo, cuộc sống sẽ có nhiều tốt đẹp, tương lai sẽ sáng hơn. Tuổi già nhờ con mà đầy đủ phúc lộc.

III - Xem tử vi Kỷ Dậu 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Kỷ Dậu 2019 nam mạng

Năm nay, Quý bạn gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 - Hạn tuổi tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải hạn Thiên la, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống thường xuyên lo lắng.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2019

Với Thiên hư Địa Tam Tai: Công việc làm ăn có nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, tất cả mọi việc làm ăn hay đầu tư đều bị thua lỗ. Gia đình bất hòa, có chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, sức khỏe có điều bất an, hao tổn.

4 - Vận niên tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2019

Quý bạn có vận niên Mã ngộ Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà...công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Dậu nam mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Thổ, gặp Mộc là tương khắc biểu hiện cho một năm công việc làm ăn có nhiều biến động tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều. Cùng với đó, trên tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nam mạng cho biết Sao Hạn tuy tốt nhưng vận thế trung bình cho nên tất cả mọi công việc làm ăn đều bị người khác hớt tay trên, hay do bản mệnh quý bạn không được vững cho nên làm việc gì đều không dứt khoát, không chớp được thời cơ làm ăn

IV – Vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Dậu nam mạng

Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 53 tuổi) đây là gốc đại hạn tuy có nhiều sự thay đổi về công danh, tình cảm vợ chồng nhưng chỉ tốt cho 5 năm đầu mà thôi còn 5 năm sau thì có tỷ lệ giảm dần và gặp nhiều khó khăn về mọi mặt

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Dậu nam mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha mua sắm vào nhà cửa hay thay đổi công việc, trong năm nay quý bạn phải chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém hay ra ngoài gặp cửa quan

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nam mạng

Tại tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có sự mua sắm nhà cửa đi lại nhiều hay có tin vui về con cái. Tuy nhiên bên cạnh đó có bộ sao xấu như Thái Tuế Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là sao chủ về thay đổi đi lại nhiều trong công việc hay có thị phi đưa tới, sức khỏe không tốt trong nhà có chuyện buồn về tang gia hay có bệnh về máu huyết xương khớp

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2019

Tại cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá và có chuyện buồn đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Tất cả mọi việc làm ăn trong năm Kỷ Hợi đều không có sự khởi sắc và trong năm nay không nên đầu tư nhiêu vào công việc làm ăn
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy làm ra được tuy nhiên cũng chỉ đủ chi tiêu
 3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm vợ chồng không được tốt hay có xảy ra cãi vã
 4. Về Phương diện sức khỏe: Hay suy nghĩ buồn phiền mà gây ra tâm bệnh

Nhìn chung: tử vi Kỷ Dậu năm 2019 nam mạng thì năm nay cuộc sống làm ăn tuy gặp được nhiều cơ hội nhưng do bản thân quý bạn không có quyết đoán hay lập trường cho nên đánh mất đi hầu hết các cơ hội làm ăn, trong năm nay quý bạn nên cẩn thận đường tiêu hóa ăn uống không được tốt, sức khỏe kém nhất là bệnh về tiêu hóa và xương khớp.

Kỷ Dậu mạng Thổ tuổi Kim

Cuộc đời thay đổi, nổi chìm nhiều cơn

Tánh người vọng động bồn chồn

Công danh chao đảo, tâm hồn vướng lo

Vận Thời thay đổi khó dò

Bạc tiền tan tụ, của kho chẳng bền

Gia đình sớm lập khó nên

Vợ chồng khắc khẩu, khó yên cửa nhà

Hậu vận cuộc sống an hòa

Gia đình sự nghiệp vững vàng từ đây

Kỷ Hợi vận thế qua nhanh

Công danh sự nghiệp phải bon chen nhiều

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Kỷ Dậu nam mạng: Là tháng 4, tháng 10, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt để quý bạn có thể khởi công, phát động các việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Kỷ Dậu nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.…… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa  hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Tử vi Kỷ Dậu năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

 • Tháng giêng: Trong nhà thiếu hòa khí đi lại quý bạn nên chú ý xe cộ và sức khỏe kém
 • Tháng hai: Được hưởng phúc tổ tiên nên mọi sự gặp hung hóa cát và có quý nhân giúp
 • Tháng ba: Quý bạn chú ý bệnh về xương khớp hay thoái hóa và bệnh huyết áp cao

2 – Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2019 vào Mùa Hạ:

 • Tháng Tư: Có lộc về ăn uống trong công việc có người giúp đỡ tuy nhiên chú ý mất của
 • Tháng năm: Tiền bạc hao tán nhiều công việc làm ăn có người phá hoại
 • Tháng sáu: Tình cảm vợ chồng hay xảy ra bất hòa cãi vã, chú ý bệnh về tê thấp

3 – Tử vi Kỷ Dậu nam mạng 2019 trong Mùa Thu:

 • Tháng bảy: Có sự thay đổi về công việc hay di chuyển đi lại nhiều
 • Tháng Tám: Không nên đầu tư tiền nhiều vào công việc làm ăn buôn bán
 • Tháng chín: Chú ý sức khỏe kém hay các giấy tờ liên quan tới pháp lý

4 – Xem bói tuổi Kỷ Dậu 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

 • Tháng mười: Được âm phù dương trợ và có lộc về công việc làm ăn
 • Tháng mười một: Tiền bạc tuy có nhưng cũng tiêu pha và hao tán nhiều
 • Tháng chạp: Trong nhà có tin vui về thêm người thêm của

VI -Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: "cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền".


Trở Về Menu


hoi nói trước bước không qua diễn Ä oan thai Hậu Tên hay cho bé trai đàn ông thành đạt chọn vợ chòm sao có trách nhiệm phụ nữ có sơn căn thấp lõm bốc mơ thấy bố mẹ đánh con gì ngày đặt sư tử theo phong thủy chọn ngày giờ sinh con hợp tuổi bố mẹ Nghi tuoi suu 33 trai trong chú tử vi 12 con giáp Doanh nhân tuổi Mão sua lễ Vu Lan và lễ cúng Cô hồn những tiếng gọi bí ẩn người phụ nữ thành đạt văn khấn lễ chung thất bí quyết sống bói tuẠlễ hội tháng 8 Tu vi nghi nghi trần nhật tường Thiên Thuong 8 điều cấm kỵ khi treo đồng hồ trong tật xấu của các sao nữ bói tiền tài 2012 thái vật phẩm phong thủy hút tài lộc giải mã giấc mơ Sao thiên tài màu sắc nội thất cho 12 con giáp bàn thờ thần linh câu nói hay Tả Ao chon tuoi Trung