Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng tình cảm và tiền bạc đều không tốt

 

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng sinh năm 1999

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng là một việc vô cùng quan trọng, bởi vận khí của con người thay đổi theo từng năm. Thế nên bạn cần phải nắm bắt được vận mệnh của mình, từ đó có những bước đi đúng đắn để xây dựng cuộc sống như ý muốn của mình.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng

Vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng có sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp phải hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1999 là một phước tinh mang đến sự may mắn, an vui, tốt lành, đặc biệt là những mối quan hệ với người khác giới. Thế nhưng với các bạn nữ lại phải đề phòng bệnh tật do sao này mang lại. Tử vi 2019 tuổi Kỷ Mão có hạn tuổi là một tiểu hạn chủ về sự hao tài, mất của, và bạn phải đặc biệt chú ý đề phòng tai bay vạ gió đến với mình.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Thử quy điền rất tốt, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều may mắn bất ngờ cho bạn. Thế nhưng ngũ hành của tuổi lại đi vào tương khắc, báo hiệu về sự bất hòa trong gia đình, làm ăn thì sẽ gặp phải nhiều khó khăn.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI KỶ MÃO NỮ MẠNG SINH NĂM 1999

ky-mao-nu-mang

Kỷ Mão: 21 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 16-2-1999 đến 4-2-2000

Tướng tinh: Con Rồng

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Thành đầu Thổ (Đất trên tường)
 • Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
 • Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt
 • Thiên can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi
 • Địa chi: Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết
  • Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Xanh.

II - Tổng quát tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Kỷ Mão đa phần ôn hòa, mềm mỏng, cử chỉ và lời nói nhẹ nhàng, thanh lịch, dễ chiếm được cảm tình của mọi người.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Với bề ngoài yểu điệu, nhu mì, nhưng bên trong chứa đựng một ý chí kiên cường, một quan điểm cứng ngắt, khó có ai làm thay đổi. Quý bạn thiếu kiên nhẫn trong công việc nên khó tạo được sự nghiệp. Tình cảm cũng dễ bị thay đổi, nhiều đam mê nhưng mau chán, dễ bị lôi cuốn bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài. Cũng vì vậy tình duyên khó trọn.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng sinh thuận vào mùa Hạ, cuộc đời gặp nhiều may mắn, sung sướng an nhàn. Nếu sanh vào Thu Đông thì phải lao đao, nhưng ở hoàn cảnh nào, tấm thân cũng không khổ cực, chỉ phần tinh thần mang nhiều nỗi thương đau. Phải trên 40 tuổi, sự nghiệp mới tạm yên, có số nhờ con, hậu vận an nhàn sung sướng.

III - Xem tử vi Kỷ Mão 1999 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Kỷ Mão 2019 nữ mạng

Năm nay, Quý bạn gặp Sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 - Hạn tuổi tử vi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng

Năm nay quý bạn mắc phải Với hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc thuận lợi, khó khăn có người giúp đỡ, tuy nhiên  về gia đình và bản thân có thể xảy ra nhiều việc không hay như lo lắng hay có chuyện bất an trong tâm, hay suy nghĩ nhiều về tình cảm vợ chồng

4 - Vận niên tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2019

Năm nay quý bạn có vận niên Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Mão nữ mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Thổ, gặp năm Mộc có nhiều khó khăn về đường học hành và công việc. Sao Hạn và vận niên đều tốt cũng giảm đi được phần khó khăn do cuộc gây ra.

IV – Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Kỷ Mão nữ mạng 2019

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm công việc học hành không có sự thay đổi. Đại Hạn 10 năm (Từ 15 đến 24 tuổi) là thời gian có nhiều đổi thay, để định hướng cho cuộc đời, nên cẩn thận vì Tiểu Hạn tốt nhưng Đại Hạn không sáng sủa, mọi việc cần dè dặt.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt Đây là bộ sao chủ về tiền bạc bị hao tán công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có chuyện buồn trong gia đình

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng

Tại tam Hợp mệnh có các sao Hỷ Thần, Thiên Mã, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình, tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Tang Môn, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, có bệnh về huyết áp hay công việc làm ăn của gia đình không được tốt

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2019

Tại cung xung chiếu Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều hay có có bệnh về đường tiêu hóa kém và cẩn thận gặp phải cửa quan

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và học hành: Đối với tuổi Kỷ Mão trong năm 2019 là một năm vô cùng thuận lợi được kết giao với nhiều bạn bè, học hành đạt kết quả cao như mong muốn
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào việc học hành và ngoại giao
 3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm không được tốt nên chú tâm vào việc học, làm ăn
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý về ốm đau bệnh tật, tiêu hóa không được tốt

Nhìn chung: tử vi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng thì quý bạn được hưởng thiên thời và địa lợi cho nên tất cả mọi việc học hành và làm ăn đều gặp nhiều may mắn ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ kết giao được nhiều bạn bè khác giới.

 Kỷ Mão phần số Quý bạn

Tánh tình hiền dịu, điểm tô cuộc đời

Thông minh học một biết mười

Ăn ở có Đức, nhiều người kính yêu

Cậy tài số phải bồng phiêu

Nay đây, mai đó, gặp nhiều đắng cay

Thuận sanh Mùa Hạ gặp may

Duyên tình sự nghiệp càng hay hơn nhiều

Tiền vận còn ngả còn xiêu

Đi vào Trung vận nạn tiêu phước dồn

Kỷ Hợi thời vận lên cao

Tiền tài sự nghiệp vẻ vang một thời

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Kỷ Mão nữ mạng: Là tháng 4, tháng 10, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Kỷ Mão  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Kỷ Mão nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam).… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân

V – Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm quý bạn đi lại nên cẩn thận xe cộ và chân tay đề phòng

Tháng hai: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, xuất hành đi xa chú ý đau ốm

Tháng ba: Sức khỏe không được tốt chú ý bệnh máu huyết hay bệnh về tâm linh

2 – Xem tuổi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có quý nhân giúp đỡ về đường học hành và làm ăn, xuất hành đi xa gặp cát lợi

Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý có người phá hoại về đường làm ăn, học hành

Tháng sáu: Tình duyên không được tốt hay có sự chia ly mỗi người một phương

3 – Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Ra ngoài thì chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận họa về lời nói

Tháng Tám: Ra ngoài được nhiều người khác phái để ý tuy nhiên tình duyên không thuận

Tháng chín: Chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận có tang trong họ hàng

4 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mão nữ năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có tin vui về đường học hành tuy nhiên ra ngoài cẩn thận dao kéo

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống thì nên chú ý cẩn thận

Tháng chạp: Trong nhà có tin vui đưa đến tuy nhiên chú ý mất mát của cải

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2019 thì đầu năm nên dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


hôn 12 con giáp trong tiết Mang Chủng cung hoàng đạo nữ phong thủy cửa chính ảnh hưởng hôn tu vi Xem bói nhìn các ngon tay để biết NÃ thiết nghi cách vẽ chân mày 6 nguyên tắc bố trí nội thất phòng của Khâm meo Tai giải mã giao Ý nghĩa sao thai Thủy phat tài Hỏi chồng tuổi dần vợ tuổi mùi cách tính can chi của giờ bài trí bàn làm việc theo phong thuỷ Sao Hoa cái tu vi Tiền xu phong thủy giúp tăng lộc lời nhắc nhở tháng 5 Đạo Ban công xem tử vi Đo mức độ toan tính của 12 tho sư tử Hội Cống Yên đồng phong thủy văn phòng mơ thấy mình đi xem xiếc đẩu số sửu am 69 thiên la phòng sách đẹp dự Y tùy giai ma giac mo xem bởi