Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng sức khỏe kém, đề phòng bệnh tật

 

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng sinh nam 1949

Vận niên của con người vốn thay đổi không ngừng, thế nên bạn cần phải xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng của mình. Qua đó bạn sẽ thấy được cuộc sống của mình, từ đó xác định được đường đi, nước bước chính xác nhất cho mình, để năm Kỷ Hợi được thành công như ý muốn.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được sao Thủy Diệu chiếu mạng và gặp hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh của người sinh năm Kỷ Sửu 1949 là một phước tinh chủ về tài lộc. Còn hạn tuổi lại mang ý nghĩa khác nhau khi chủ mệnh thực hiện những công việc khác nhau.

Xem vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng có được ngũ hành đi vào tương sinh, sẽ mang lại sự hanh thông, thuận lợi trong công việc. Thế nhưng tiểu vận năm nay đi vào bại địa, cùng với đó là có nhiều sao chủ về bệnh tật, sức khỏe kém ứng chiếu với tuổi của bạn. Thế nên năm 2019 Kỷ Hợi của bạn sẽ có nguy cơ gặp nhiều bệnh tật khác nhau, điều đó khiến cho sức khỏe của bạn rất kém. Cùng với đó là tuổi của bạn đã cao, sức đề kháng không còn tốt như trước khiến cho sự phục hồi thể trạng kém đi, tạo điều kiện cho bệnh tật phát huy được trên cơ thể.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI KỶ SỬU NAM MẠNG SINH NĂM 1949

ky-suu

Kỷ Sửu: 71 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 29-1-1949 đến 16-2-1950

Tướng tinh: Chim cú.

Con dòng Xích Đế, phú quý

I – Xem tử vi Kỷ Sửu 1949 năm 2019 nam mạng

Mạng : Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

Sao: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

Vận Niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Thiên Can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi

Địa Chi: Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu Sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ: kỵ: Vàng, Trắng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn Kỷ Sửu là người có nếp sống mẫu mực, trung thực, thẳng ngay, làm việc rất cẩn thận, luôn luôn cố gắng chu toàn trách nhiệm, được thượng cấp tin cậy. Trong gia đình là người chồng, người cha gương mẫu.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn là người mẫu mực của gia đình, luôn luôn lo lắng đến cuộc sống của vợ của con, với nhiều toan tính nên tinh thần khó được thanh thản. Càng lớn tuổi tài lộc, đất điền càng lớn.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng bây giờ chỉ còn một bước là vào hàng Thất Thập, đa phần Quý bạn có ý hướng vào đời sống tâm linh hơn là chạy theo danh vọng. Dù có làm việc cũng chỉ là để tiêu dao cho qua ngày tháng, nhưng sức khỏe là điều đáng quan tâm.

III - Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Kỷ Sửu 2019 Nam Mạng

Quý bạn gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn,có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 - Hạn tuổi tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2019

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Kỷ Sửu Nam Mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Hao: Công việc làm ăn có phần thăng tiến, tài lộc dồi dào, sự nghiệp vượng tăng nhưng đường tình cảm có nhiều rối rắm, bản thân phải phòng tai nạn. Nếu đã có gia đình, quan tâm nhiều hơn đến vợ con, có thể xảy ra việc không lành, mưu sự thường gặp may thành quả dễ đạt mọi việc được thu xếp ổn thỏa.

4 - Vận niên tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 năm 2019

Năm nay quý bạn có Trung Bình - Bình An Trọn Năm.

Phối hợp để xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Sửu Nam Mạng trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Qúy ông mạnh Tích lịch Hỏa gặp năm Mộc là tương sinh cho nên năm nay công việc làm ăn của gia đình và con cháu gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên vì tuổi cao sức khỏe không được tốt cho nên quý bạn phải chú ý giữ gìn sức khỏe đi lại cẩn thận.

IV – Luận vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Kỷ Sửu Nam Mạng 2019

Tiểu vận đi vào Bại Địa cho nên sức khỏe của quý bạn không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí. Đại Hạn 10 năm (Từ 66 đến 75 tuổi) đây là thời kỳ công việc và sức khỏe quý bạn không được tốt, tất cả mọi việc làm ăn đều giảm dần, trong gia đình có nhiều chuyện buồn đưa tới.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Sửu Nam Mạng

Năm nay cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 Nam Mạng

Tại Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần,  Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Kỷ Sửu Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi quý bạn vì tuổi cao sức khỏe không được tốt cho nên về đường ngoại giao cũng như đi lại bị hạn chế nhiều, tuy nhiên về công việc thì quý bạn nên nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe và dành công việc cho người khác làm
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tiêu hao nhiều vào bệnh tật ốm đau
  3. Về phương diện tình cảm: Gia đình vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và cháu con
  4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn tuyệt đối chú ý bệnh về tuổi già, xương khớp

Nhìn chung: tử vi Kỷ Sửu năm 2019 Nam Mạng với tuổi Thất Tuần quý bạn nên chú ý về sức khỏe, tất cả mọi việc nên để cho con cháu, trong năm nay quý bạn chú ý đi lại cẩn thận, bệnh về đường ăn uống tiêu hóa kém, bệnh về tuổi già

Kỷ Sửu nam mạng quý bạn

 Thông minh lanh lợi ít ai bằng mình.

Sơ niên thiếu hẳn ân tình.

Trung niên hoàn hảo tiên tình giàu sang.

Ruộng vườn nhà cửa khang trang.

Thời cơ vẫn có, vinh quang vẫn còn.

Ái tình thương nhớ mỏi mòn.

Không sao quên được vẫn còn đến nay.

Đinh Dậu  năm mới cố xây.

Tiền tình hoàn mãn chính đầy thiên đàng

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Kỷ Sửu nam mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Kỷ Sửu làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Kỷ Sửu nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc…… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi Kỷ Sửu 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm quý bạn chú ý sức khỏe không tốt đi lại cẩn thận

Tháng hai: Công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều may mắn đau ốm thì gặp thầy thuốc

Tháng ba: Quý bạn chú ý bệnh về xương khớp hay bệnh tuổi già chú ý có tang trong nhà

2 – Xem tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có quý nhân giúp đỡ mọi việc trong nhà tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Tháng năm: Tháng này quý bạn nên chú ý bệnh về tiêu hóa và công việc cháu con không tốt

Tháng sáu: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

3 – Xem tử vi nam Kỷ Sửu năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Có sự mua sắm sửa đồ vật thờ cúng trong gia đình hay con cháu đi lại nhiều

Tháng Tám: Quý bạn chú ý tuyệt đối sức khỏe không nên đi lại nhiều

Tháng chín: Công việc làm ăn của con cháu không được tốt tuy nhiên thêm nhân khẩu

4 – Xem tử vi Kỷ Sửu nam mạng 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Được hưởng phúc của tổ tiên cho nên gặp hung hóa cát mọi việc đều bình an

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống tiêu hóa của quý bạn không được tốt

Tháng chạp: Có tin vui trong nhà hay có hỷ tín cưới xin của con cháu trong gia đình

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Kỷ Sửu Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


giải mã giấc mơ thấy ma quỷ tinh cach tuoi ty Lan Nhật nguyệt bính minh chòm sao nữ dễ thương Con giáp nào đại phát trước 30 Bảo Bình ngày sinh đại cát cho người tuổi Thân Tử Vi Ngà Hang nhan ô PHONG THUY kim bạc kim thói quen xấu tên vân 1979 tu vi Con giáp nào đại phát trước mơ thấy dọn dẹp nhà cửa Sư tử cưới xin Kỹ Tháng cách hóa giải bùa ngãi những cái tên dễ thương cho bé gái phận tuổi tý Đại tá tin 21 giờ quan sát cần tránh 12 Cách bệnh tật và những sao ốm đau hoc tu vi Thấu Phái đặt bát hương treo guong Mạng tự cây cúc áo hoa vàng con giáp sống ảo Đặc tín Phật chon người hợp tuổi mở hàng Top 3 cung hoàng đạo nam cần cảnh giác ngày giỗ ông Táo cưỡi cá chép Ma sao long hàn gắn hôn nhân