Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng làm ăn khó khăn, tiền bạc hao tổn

 

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng sinh năm 1989

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng vốn là một phần của tử vi trọn đời của người sinh năm 1989. Thế nhưng trong các phần tử vi trọn đời các tuổi thì không bình chi tiết của từng năm. Thế nên để biết năm Kỷ Hợi tốt xấu cụ thể ra sao thì bạn cần phải xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ của mình.

Nhìn chung, qua phần luận giải này, vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 sẽ được hé lộ ra trước mắt bạn. Tất cả vận hạn của bạn sẽ được tóm lược trong phần luận giải tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ. Thế nhưng phần đón nhận cơ hội, đối với khó khăn ra sao thì sẽ tùy thuộc vào tính cách của từng người.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2019 thì năm nay bạn gặp sao Thái Bạch chiếu mạng và hạn Thiên Tinh. Cả sao chiếu mệnh và hạn tuổi đều xấu và mang lại nhiều khó khăn, trắc trở cho chủ mệnh sinh năm 1989.

Cũng trong tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng thì có vận niên và ngũ hành khá tốt. Những yếu tố này sẽ chế hóa những điểm xấu mà sao và hạn mang lại. Qua đó giúp cho cuộc sống của bạn sẽ giảm đi phần nào sự thiếu may mắn, công việc cũng từ đó mà thêm được phần thuận lợi.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI KỶ TỴ NAM MẠNG SINH NĂM 1989

ky-ty

Kỷ Tỵ: 31 Tuổi - Nam mạng

Sinh từ 6-2-1989 đến 26-1-1990

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

I - Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng

Mạng: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)

Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

Thiên can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi

Địa chi: Tỵ gặp Hợi: Tương Xung, Tam Tai  ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Kỷ Tỵ đa phần là người thông minh, nhưng thiếu kiên nhẫn, đứng trước khó khăn thường hay chùn bước, ít khi giữ vững lập trường nên tự thân khó vươn lên trong việc tạo dựng sự nghiệp.

2 - Sự nghiệp - Tiền tài

Bản tính ôn hòa, thuận ý Mẹ Cha, quan hệ tốt với mọi người nên trong cuộc sống nếu có sai sót dễ được châm chước bỏ qua. Từ đó dễ phát sinh tâm lý dựa dẫm, không dám tự mình quyết định, phấn đấu, bất lợi cho việc xây dựng tương lai.

3 - Cuộc sống – Vận hạn:

Vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng được Văn Xương chiếu mạng, có khiếu về văn chương và ham chữ nghĩa, chỉ cần một ít cố gắng, đường khoa bảng cũng rất dễ dàng đối với Quý bạn và đó là căn bản để xây dựng tương lai tươi sáng. Đa phần tuổi Kỷ Tỵ có nhiều sung sướng ở thời Tiền vận và Hậu vận. Trung vận phải chịu nhiều sóng gió, lao đao do đường tình có nhiều rối rắm làm trở ngại bước công danh. Nên lập gia đình muộn, có thể tránh được đổ gãy. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, sống hiền lương, trung hậu, càng lớn tuổi càng sang giàu, gia đình hạnh phúc, con cái nên danh.

III - Xem chi tiết tử vi Kỷ Tỵ 1989 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Kỷ Tỵ 2019 Nam Mạng

Năm nay, Quý bạn gặp sao Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 - Hạn tuổi tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2019

Năm nay quý bạn mắc phải hạn Với Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

4 - Vận niên tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2019

Năm nay quý bạn có Là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ, năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu,nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới,nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng dựa vào các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ. Sao hạn là sao Thái Bạch là một sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều. Vận Niên Long ngộ Vân rất tốt, tạo nhiều cơ hội để phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng.

IV – Luận vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Kỷ Tỵ Nam Mạng 2019

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy công việc làm ăn không mấy tốt. Đại hạn 10 năm (Từ 23 tới 32) đây là đại vận có nhiều sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và công việc làm ăn

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng

Năm nay đóng tại Tọa thủ cung mệnh có sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt có bệnh do tâm linh, có chuyện buồn trong gia đình, hay trong họ hàng bạn bè

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 Nam Mạng

Tại tam hợp mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Tràng Sinh, Long Trì đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở hay trong nhà có thêm người. Ngoài ra cũng còn bộ sao xấu Thái Tuế, Tiểu Hao, Quan Phù, Mộ đây là bộ sao chủ về có tiền bạc bị hao tán chú ý lời ăn tiếng nói ra ngoài cẩn thận gặp phải cửa quan

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về sự buồn phiền trong gia đình.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối tuổi quý bạn trong năm kỷ hợi không nên đầu tư tiền bạc và cũng không nên thay đổi công việc chủ về gặp nhiều khó khăn, bất lợi
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc khó khăn, không nên đầu tư tiền bạc vào công việc
  3. Về phương diện tình cảm: Gia đạo bất hòa vợ chồng luôn xảy ra to tiếng trong nhà
  4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về thoái hóa nhức mỏi xương khớp trong người

Nhìn chung: tử vi Kỷ Tỵ năm 2019 Nam Mạng không được hưởng thiên thời, địa lợi cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều không được tốt và trong năm không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều chủ về thua lỗ gặp nhiều khó khăn, ra ngoài thì chú ý.

Kỷ Tỵ mạng Mộc Quý bạn

Văn Xương chiếu mạng, công danh có phần

Hiền lành, muốn được an thân

Sợ khó, sợ khổ, dần dần cũng nên

Nợ duyên rối rắm khó bền

Vận thời thay đổi, xuống lên từng hồi

Tiền vận cuộc sống lên ngôi

Trung niên chao đảo, đứng ngồi không yên

Cuộc sống không thiếu bạc tiền

Tinh thần, tình cảm não phiền rối ren

Kỷ Hợi vận thế bấp bênh

Cố tâm gắng sức chớ bon chen nhiều

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Là tháng 5, tháng 10, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Kỷ Tỵ  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương…....… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi Kỷ Tỵ 1989 năm 2019 nam mạng  theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc hao tán nhiều công việc khó khăn có người phá hoại

Tháng hai: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng tình cảm luôn có sự bất hòa

Tháng ba: Xuất hành đi xa làm ăn gặp nhiều may mắn hay có sự di chuyển thay đổi chỗ ở

2 – Xem tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người để ý tới

Tháng năm: Công việc làm ăn không được tốt chú ý có tang trong họ hàng hay đau ốm

Tháng sáu: Được hưởng phúc của ông bà tổ tiên cho nên gặp hung hóa cát

3 – Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều đi lại chú ý gặp phải của quan pháp lý

Tháng Tám: Có tin vui trong nhà như thêm người tuy nhiên công việc không được tốt

Tháng chín: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận đau ốm thì lâu khỏi

4 – Xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên chú ý ra ngoài gặp hạn sông nước

Tháng mười một: Trong nhà có chuyện buồn bản thân có bệnh về xương khớp

Tháng chạp: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý mất mát của cải

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn "cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền".


Trở Về Menu


3 trẠkỷ tỵ 1929 mệnh gì tuần triệt thước cá tính 12 cung hoàng đạo Âm Dương sao thien khong sao xẠu Hội Chọi Trâu Ở Đồ Sơn dinh ty giấc mơ Sao THIÊN TƯỚNG 1 chà chọn Tuong menh dan ba Bảo Bình Tuổi thìn đặc điểm người không tốt sao phá quân tại mệnh con trai xử nữ và con gái cự giải gái tuổi thân trai tuổi dậu tu vi Tháng sinh tiết lộ gì về cuộc phong thuy tử vi người sinh ngày Tân Mùi lấy 2 Mối xem tử vi Những cung hoàng đạo có hôn thuẠn menh sao thai duong Khoa tướng người qua tai yeu 20 vận hạn năm 2014 tuổi bính thìn phạm yêu cac Tính cách tuổi Dần cung Sư Tử linh vat phong thuy tướng gợi cảm nam mo thay nguoi chet Nhá lưu niên nhìn tướng miệng cây sấu ăn quả tính cách của phụ nữ cung cự giải hợp xung hình hại của các địa chi họ và tên đẹp nhất