Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng chú ý sức khỏe, đau ốm

 

Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng sinh năm 1978

Nhiều người quan niệm rằng: “Số mệnh của con người vốn được định sẵn, cứ để nó tự nhiên đến, tự nhiên đi, đến đâu hay đến đó”. Đúng là tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng đã được định sẵn. Nhưng chúng ta phải nắm bắt những điều này, kết hợp với sự bất động từ chính con người của mìn, từ đó xoay càn khôn, chuyển vận mệnh của chính mình.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2019 có sao Vân Hớn chiếu mạng và gặp hạn tuổi Thiên La. Cả sao chiếu mệnh và hạn tuổi đều rất xấu, mang lại nhiều rủi ro, tai ương đến cho gia chủ.

Trong tử vi năm 2019 tuổi Mậu Ngọ nam mạng còn có vận niên cũng rất xấu, tuy nhiên có tiểu vận, ngũ hành lại khá tốt, có thể chế hóa phần nào sự bất lợi mà những hạn mang lại. Chung quy lại thì vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2019 vẫn gặp nhiều khó khăn, phần thuận lợi sẽ bị phần bất lợi làm lu mờ.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI MẬU NGỌ NAM MẠNG SINH NĂM 1978

mau-ngo

Mậu Ngọ: 42 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Tướng tinh: Con Heo

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

I – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2019

 • Mạng: Thiên thượng Hỏa (Lửa lên trời)
 • Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
 • Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)
 • Thiên can: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Ngọ gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành 
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Xanh; Kỵ màu: Đen, Vàng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi nam 1978 năm 2019 tuổi Mậu Ngọ là người ưa thích sự đổi mới, ham hoạt động, nhiều đam mê nhưng cũng mau chán, nên cuộc đời khó yên định.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Đa số Quý bạn ưa tự do, thích độc lập, sớm tách khỏi gia đình, nếu không có ý chí vững mạnh, sẽ khó học hành đến nơi đến chốn. Quý bạn hoàn toàn không thích hợp với công việc cố định, nhàm chán. Dễ thành công trong lĩnh vực có tính năng động, bất thường.

3 - Cuộc sống - Vận hạn

Nếu sanh thuận Thu, Đông, học hành đến nơi đến chốn, sẽ tạo nên sự nghiệp rỡ ràng, dễ có tiếng tăm. Nếu thiếu bền chí trong tuổi thanh xuân, học hành dang dở thì sự nghiệp khó thành nhưng tiền bạc không thiếu, vì Quý bạn đủ thông minh, xoay trở giỏi.

Từ Trung vận, công danh sự nghiệp dù có nhưng chưa bền vững. Nếu ăn ở có phước đức, Hậu vận được thanh nhàn.

III - Xem tử vi Mậu Ngọ 1978 năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Mậu Ngọ nam mạng

Năm nay, quý bạn Sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 - Hạn tuổi tử vi Mậu Ngọ 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn gặp Hạn Toán Tận, cần phòng tiểu nhân ganh tỵ, tìm cách cản trở công việc làm của Quý bạn. Ngoài ra, cần phòng tai nạn khi di chuyển.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp.

4 - Vận niên Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng

Vận niên Mã ngộ Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà...công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Hỏa, gặp năm Mộc là tương sinh cho nhau biểu hiện một năm có nhiều sự đổi thay về công việc. Tuy nhiên trong năm nay sao chiếu mệnh và vận niên của quý bạn không được tốt biểu hiện cho một năm gặp khó khăn, tiền bạc tiêu pha nhiều.

IV – Luận vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy một năm công việc làm ăn quý bạn không được tốt không nên mở mang thêm công việc làm ăn . Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) đây là đại vận gặp nhiều khó khăn về đường làm ăn, công việc có sự biến đổi và chuyện tình cảm có sự đổi thay vợ chồng chia ly

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2019

Trên cung mệnh có các sao tốt là: Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù,  Lâm Quan đây là các sao tốt chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới. Ngoài ra trong đó có bộ sao xấu là Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt cẩn thận dao kéo hay mất mát của cải tiền bạc

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng

Tại Tam hợp có các sao như Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, đay là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín hay bản thân có tin vui trong chuyện tình cảm hay trong nhà có hỷ tín cưới xin. Ngoài ra cũng có sao xấu như Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn trong gia đình không được tốt gặp nhiều khó khăn

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2019

Tại cung xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là bộ sao chủ về trong nhà thiếu hòa khí hay có sự cãi vã lẫn nhau.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Có sự thay đổi về công việc, làm ăn  tuy nhiên thì cũng chưa mang lại lợi nhuận là mấy, ra ngoài kết giao và có được nhiều mối quan hệ
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông tuy nhiên chú ý mất mát của cải
 3. Về phương diện tình cảm: Vợ chồng hạnh phúc vui vầy bên con cái và gia đình
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh do tà ma gây ra đau ốm thì lâu khỏi

Nhìn chung: tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng được hưởng thiên thời nhưng địa lợi thì không được hưởng cho nên mọi việc làm ăn cũng chưa được tốt dù có thay đổi tuy nhiên cũng không mang lại nhiều may mắn, trong năm nay chú ý sức khỏe không được tốt, đau ốm thì thường bệnh do tà mà gây ra

Tuổi Hỏa mạng Hỏa Quý bạn

Mậu Ngọ thông sáng công danh có phần

Phước Đức chiếu mạng sướng thân

Tam Hình số phạm có lần liên can

Tội tù, phạt vạ nguy nan

Giữ lòng ngay chính, tai nàn vượt qua

Tình duyên cũng khó an hòa

Bỏ đây bắt đó, cửa nhà khó yên

Tiền vận thay đổi liên miên

Trung niên tạm ổn, đảo điên giảm phần

Kỷ Hợi năm mới an khang.

Gia đình hạnh phúc cháu con sum vầy

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tử vi tuổi mậu ngọ nam 2019: Là tháng 3, tháng 8, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Ngọ làm mọi việc

V – Luận tử vi Mậu Ngọ 1978 năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý sức khỏe không tốt

Tháng hai: Công việc làm ăn không được tốt ra ngoài chú ý xe cộ

Tháng ba: Có lộc về làm ăn, buôn bán đau ốm thì gặp được thầy thuốc cứu chữa

2 – Xem tử vi nam Mậu Ngọ năm 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Làm ăn đều bị trì trệ chú ý ốm đau do tà ma gây ra, trong nhà có người già ốm

Tháng năm: Mọi việc hanh thông có tin vui trong gia đình, có lộc về đường ăn uống

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha mua sắm nhiều, công việc có người phá hoại sau lưng

3 – Xem tử vi 2019 tuổi Mậu Ngọ nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Chú ý sinh hoạt ăn uống điều độ, tình cảm vợ chồng không được tốt

Tháng Tám: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn hay có sự thay đổi công việc, nơi ở mới

Tháng chín: Vì bản tính hào hoa nên ra ngoài được nhiều người khác phái để ý

4 – Xem tử vi nam 1978 năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Cẩn thận có tang trong gia đình hay trong họ hàng, công việc không được tốt

Tháng mười một: Vì được hưởng phúc của tổ tiên nên mọi việc gặp hung đều hóa cát

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều cẩn thận gặp phải cửa quan

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.


Trở Về Menu


Bổ hóa giải hạn hoang ốc Lê cúng nhập trạch sao thiên khôi vượng địa mẹ phòng ăn nhỏ vòng tràng sinh nam tuổi mão hợp với tuổi gì cung nhân mã và nghề nghiệp Mồng 9 tháng 9 âm lich Cung Bảo Bình hợp với cung nào benh tat ban tho phong thuy bí danh là gì hop Chon tên cho con bán thảm trải sàn tphcm xem tử vi 3 con giáp nữ có tham vọng lấy bài trí phòng tổng giám đốc phú quý bộ vị trên trán xem tướng cổ cao bảo bình và bảo bình có hợp nhau Song Hỷ cát tường tướng phú qúy phong thủy nồi cơm điện Lam Ngãi giac mo phụ nữ mặc hở hang các hình xăm bướm đẹp trưng dấu hiệu bất thường trên mặt thanh nhá xem tử vi Phong thủy nhà bếp tuổi Tân bói mơ thấy hoa hồng phong thuy nha o mất tin vui tháng 10 mơ thấy giết người có máu MÃ tien bi mat Cách gian phi trong tử vi BÀI CÚNG GIAO THỪA tuong Văn hóa dâng hương Chọn Xin xam