Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng ổn định gia đạo tài lộc vẹn toàn

 

Xem bói tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng sinh năm 1988

Hàng năm, cứ mỗi độ tết đến xuân về thì những người sinh năm 1988 lại xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng của mình. Nắm bắt thiên cơ là điều mà tất cả chúng ta đều muốn, để qua đó nắm bắt cơ hội trong công danh, trong cuộc sống của mình. Và tất cả những điểm nổi bật đó sẽ có trong phần luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2019 của chúng tôi.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nữ mạng

Tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thìn nam mạng có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh là một phước tinh của con người, trong khi đó hạn tuổi lại là một đại hạn của người sinh năm 1988.

Cùng với đó, tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2019 còn có vận niên rất xấu, ngũ hành thi tương trợ nên sẽ giảm đi phần nào sự khó khăn ở trong năm Kỷ Hợi. Còn các yếu tố khác như tiểu vận, hợp tuổi đều bình hòa (không hợp cũng không khắc).

Tổng hợp lại thì tử vi tuổi Mậu Thìn 2019 sẽ có tốt xấu đan xen nhau. Vậy nên bạn cần lựa chọn chính xác con đường đi của mình để có được cuộc sống hanh thông và thuận lợi.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI MẬU THÌN NAM MẠNG SINH NĂM 1988

mau-thin

Mậu Thìn: 32 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

I – Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng

Mạng: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)

Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

Thiên can: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Xanh, Đen; Kỵ màu: Trắng, Đỏ.

II - Tổng quát tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi nam 1988 năm 2019 cho biết quý bạn tuổi Mậu Thìn, được tuổi mạng tương sanh, công danh dễ tạo, sự nghiệp hơn người. Nếu thuận sanh Đông, Xuân càng lớn tuổi, danh chức càng cao, cuộc đời vinh hiển. Nghịch sanh lỗi số, chịu nhiều thăng trầm, dù giàu có cũng phải khổ thân.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn là người gan dạ, cứng cỏi, dám làm việc lớn, có suy nghĩ khác người cũng dễ thành công to nhưng cũng sẽ thất bại, chỉ còn hai bàn tay trắng, số không gần người thân, tuy đa phần ra đời sớm nhưng ham học hỏi, việc gì cũng có thể làm được, tự tin ở tài trí của mình, nhưng sự thành bại ở đời còn nhiều yếu tố, nhất là mặt Đạo Đức. Nếu chỉ dùng Tài mà dựng nghiệp, cuộc sống nhất định gặp nhiều phong ba, không thua đằng này cũng phải hao đằng khác, sự nghiệp khó bền, cuộc sống thường gặp nhiều tai ương.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Đa phần, Quý bạn không khổ vì tiền mà vì tình sinh rối rắm, thân tâm lao nhọc, không tìm được hạnh phúc dù sống trên đống vàng. Nếu biết nghe lời khuyên của các bậc trưởng thượng, lo tu dưỡng tính đức, làm gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người, Quý bạn sẽ tạo được thành công lớn, vừa hạnh phúc, vừa giàu sang.

III - Xem chi tiết tử vi Mậu Thìn 1988 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Mậu Thìn 2019 Nam Mạng

Năm nay Quý bạn gặp sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 – Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thìn nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Mậu Thìn Nam Mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

4 - Vận niên tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2019

Năm nay quý bạnVận niên Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt, công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi,kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt. 

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn Nam Mạng trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ biểu hiện cho một năm công việc có nhiều tiến triển. Vận niên bất lợi, tuy được Thiên thời nhưng đừng nên vọng động vì môi trường sống, làm việc có nhiều duyên xấu vây quanh. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay và cẩn thận về tiền bạc, sổ sách thì sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng. Đặc biệt, vấn đề tình cảm, gia đạo của Quý bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công danh, sự nghiệp. Đừng gây rối rắm trong mọi quan hệ, sẽ giảm được phần nào rối rắm. Có thể nói, đây là năm khó khăn, bận rộn nhưng thắng lợi.

IV – Luận vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Mậu Thìn Nam Mạng 2019

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy năm nay công việc làm ăn tiền bạc không mấy hanh thông.  Đại Hạn 10 năm (từ 23 đến 32 tuổi) đây là thời gian có nhiều chuyện biến đổi về sức khỏe và công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi và có thêm con thêm cái trong gia đình

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thìn Nam Mạng

Năm nay đóng tại Cung mệnh có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 Nam Mạng

Tại Tam hợp mệnh có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ. Đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui đưa tới tuy nhiên cùng đó có các sao xấu như Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi, gia đạo thiếu hòa khí luôn có sự cãi vã

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2019

Tại Cung Xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây la bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ và có tin vui trong gia đình tuy nhiên công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  • Về phương diện ngoại giao và việc làm: Công việc gặp nhiều may mắn, có người giúp đỡ trong công việc, nếu có mở mang làm ăn thì đều thuận lợi và  thành công
  • Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông, có lộc về làm ăn, buôn bán
  • Về phương diện tình cảm: Tình cảm vợ chồng không được tốt nên chú ý tới gia đình
  • Về Phương diện sức khỏe: Đau ốm thì gặp được thầy thuốc cứu chữa, cẩn thận ăn uống

Nhìn chung: tử vi Mậu Thìn năm 2019 Nam Mạng thì về công việc làm ăn gặp nhiều may mắn hơn năm ngoái tất cả mọi việc đều đem lại lợi nhuận, tuy nhiên trong năm Kỷ Hợi thì quý bạn nên chú ý về tình cảm gia đạo thì mới mong gặt hái được nhiều thành công

Mậu Thìn phần số Quý bạn

Xuất thân giàu có công danh có phần

Nuông chiều từ bé, sướng thân

Vào đời xuôi thuận, lộc dâng đầy tràn

Mặt trời có lúc bị mây

Đường đi cũng có vũng lầy chắn ngang

Sống không ngay chính đàng hoàng

Công danh sự nghiệp tiêu tan mấy hồi

Phù trầm chiếu mạng đổi ngôi

Ăn ở có đức, chỗ ngồi mới yên

Mậu Tuất không được may hên

Cố công gắng sức giữ bền lợi danh.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Thìn nam mạng: Là tháng 3, tháng 8, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Thìn làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Thìn nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar.… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi Mậu Thìn 1988 năm 2019 nam mạng  theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình, có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này

Tháng hai: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng ba: Có lộc về làm ăn buôn bán, ra ngoài chú ý tai nạn miền sông nước

2 – Vận mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Chú ý bệnh về thoái hóa nhức mỏi xương khớp, đau ốm do tà ma gây ra

Tháng năm: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý trộm cắp

Tháng sáu: Tiên bạc tiêu pha nhiều, chú ý đường ăn uống không được tốt

3 – Xem tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạngtrong Mùa Thu:

Tháng bảy: Tình cảm vợ chồng không được tốt luôn bất đồng quan điểm

Tháng Tám: Có sự sửa sang nhà cửa hay mua sắm nhiều đồ vật mới trong gia đình

Tháng chín: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người để ý

4 – Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Sức khỏe không được tốt chú ý có tang trong nhà hay họ hàng thân thuộc

Tháng mười một: Được hưởng âm phúc của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống nên chú ý đường tiêu hóa kém

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


hỏi mỘ Dong tu menh nữ bính thìn cách xem tướng mạo con người Trong Tính Phong thủy cho người mệnh Hỏa sao tuyệt trong lá số tử vi đại phát giấc mơ tướng cằm đẹp mộ Dinh ty tóc dấu hiệu tâm linh Luận Sao Điếu khách đá phong thủy cho người tuổi tỵ Đài Trung Thu tướng người đàn ông giàu có cua nguoi co ngày vía Quan Âm nguyên trúng Pho Phong thủy cho khu tiền sảnh giải mã giấc mơ thấy chó the lý giải hiện tượng quỷ dẫn đường Không cúng cô hồn dịp rằm tháng Bảy đáo lê lợi hút vận cung Ma Kết lo giÃ Æ xem tướng người tốt xấu Mộ phần và cuộc sống hình xăm cho người mệnh thổ bố mẹ tuổi dậu sinh con tuổi thìn xem bão năm 1996 Tìm may mắn cho người tuổi Bính Tý văn khấn động thổ phong thủy thay đổi vận mệnh