Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng

 

Xem bói tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng sinh nam 1948

Vận mệnh tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng vốn là một phần trong tử vi trọn đời của người sinh năm 1948. Nhưng nó được luận giải chi tiết, giúp bạn biết được vận hạn của mình trong năm này, từ đó xác định đường đi để có được cuộc sống yên vui, hạnh phúc.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng có sao Thủy Diệu chiếu mạng và gặp phải hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1948 là một phước tinh chủ về tài lộc và may mắn. Thế nhưng đối với nữ giới thì sao này lại mang đến sự thi phi và khẩu thiệt. Còn hạn tuổi là một đại hạn, mang đến ốm đau, bệnh tật, hao tài tốn của cho chủ mệnh.

Xem tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Kê hồi viên và ngũ hành đi vào tương sinh đều tốt, cả 2 đều chủ về sự thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI TUỔI MẬU TÝ NĂM 2019 NỮ MẠNG SINH NĂM 1958

mau-ty-nu-mang

Mậu Tý: 72 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949

Tướng tinh: Chó Sói

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
 • Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt
 • Thiên Can: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa Chi: gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành 
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu Sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ: Vàng, Trắng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Mậu Tý, đã vào hàng thất thập, nhưng vẫn dồi dào năng lực, thích hoạt động chứ không chịu ngồi không. Cuộc đời cũng có nhiều sóng gió từ thuở thiếu thời, nhưng đa phần đều xây dựng một sự nghiệp nếu không to lớn thì cũng chẳng thua người. Quý bạn có nhiều tham vọng, có óc cầu tiến, thích đổi mới... Vì vậy, cuộc sống luôn sống động, dám dấn thân vào việc mà người bình thường không làm.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Cũng đã từng gánh lấy những thất bại, nhưng tiền của vật chất thường sung sướng, đầy đủ hơn người. Nếu sanh thuận Thu Đông lại càng giàu sang phú quý. Số của tuổi Mậu Tý Quý bạn càng xa xứ càng dễ tạo sự nghiệp, vừa có tiền vừa có tiếng, một mình tự lập chẳng cậy nhờ ai.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng dù tuổi đã cao Quý bạn vẫn còn thích làm việc, nếu không vì lợi nhuận thì cũng vì danh. Cũng có Bà hướng lòng về với Tôn giáo, tham gia công tác từ thiện hoặc giúp đỡ cháu con góp phần lợi lạc cho tha nhân, cuộc sống càng có ý nghĩa.

III - Xem tử vi Mậu Tý 1948 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Mậu Tý 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp sao Hạn Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc trong rủi có may.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 - Hạn tuổi tử vi nữ Mậu Tý năm 2019

Với Hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ cần chú ý

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa Sinh, công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của.

4 - Vận niên tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng

Vận niên Hầu Kê giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng cho biết Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Hỏa  gặp năm Mộc là tương sinh. Sao Hạn tuy không tốt nhưng được vận viên tốt cũng hóa giải phần nào cái khó khăn sức khỏe của quý bạn.

IV – Luận vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Mậu Tý nữ mạng

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy mọi việc trong gia đình không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 66-75 tuổi) Là vận không được tốt, gia đạo bất hòa cho nên quý bạn chú ý sức khỏe bệnh tuổi già

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Mậu Tý nữ mạng

Tại cung mệnh có sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên trong năm nay cũng không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều

3 - Cung tam hợp tử vi Mậu Tý 2019 nữ mạng

Cung tam hợp có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín. Ngoài ra trong đó cũng có bộ sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có sự mất mát của cải công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt, chú ý có tỳ vết mổ sẻ trên người

4 - Cung xung chiếu tử vi Mậu Tý 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý đau ốm bệnh tật.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Do tuổi cao và về phần sức khỏe quý bạn yếu cho nên mọi việc ngoại giao và các mối quan hệ bạn bè đều bị hạn chế đần
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông và có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình có sự bất hòa chia ly về phần cháu con không được tốt
 4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn nên chú ý về bệnh tuổi già và huyết áp cao

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Mậu Tý nữ mạng quý bạn Tuy được hưởng thiên thời nhưng do tuy tuổi cao cho nên mọi việc ngoại giao đều bị hạn chế nhiều và trong năm nay quý bạn  phải chú ý sức khỏe, bệnh huyết áp cao, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại

Mậu Tý phần số Quý bạn

Can Chi tương khắc khó mà yên thân

Xuân, Hạ sanh thuận có phần

Khó khăn tuổi trẻ, lớn dần thăng hoa

Nghịch sanh phải chịu bôn ba

Thăng trầm nhiều độ, tuổi già mới yên

Có tay tạo lắm bạc tiền

Nhưng không giữ được, Hậu niên mới bền

Bây giờ đã tuổi Thất niên

Gia đình sự nghiệp ổn yên dần dần

Kỵ Hợi gặp hội thanh vân

Tạo thêm phước đức trăm phần an vui.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Mậu Tý nữ mạng: Là tháng 3, tháng 6, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Tý làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Mậu Tý nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…...… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa để tăng vận khí của bản thân

V – Luận tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng năm 2019 theo các mùa

1 – Xem tử vi Mậu Tý 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm sức khỏe quý bạn không được tốt chú ý mất mát của cải tiền bạc

Tháng hai: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay công việc làm ăn của con cháu kém

Tháng ba: Có tin vui về chuyện học hành của con cháu hay có âm phù dương trợ

2 – Xem bói tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Sức khỏe quý bạn không được tốt cẩn thận có tang trong họ hàng thân thuộc

Tháng năm: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm của cháu con có sự chia ly

Tháng sáu: Có sự mua sắm đồ vật trong gia đình hay con cháu có sự xuất hành đi xa làm ăn

3 – Xem tử vi tuổi Mậu Tý 1948 năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Tất cả mọi việc làm ăn đều không có khởi sắc, quý bạn nên chú ý bệnh tê thấp

Tháng Tám: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay công việc trong gia đình gặp khó khăn

Tháng chín: Được quý nhân giúp đỡ gặp hung hóa cát và có lộc về đường ăn uống

4 – Xem tử vi tuổi Mậu Tý nữ năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Quý bạn nên chú ý tuyệt đối về sức khỏe và chú ý có chuyện buồn trong nhà

Tháng mười một: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay ốm đau thì nhanh khỏi

Tháng chạp: Tháng này quý bạn nên chú ý đi lại cẩn thận chú ý chân tay 

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Mậu Tý nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền”.


Trở Về Menu


sao Tứ Lục ương E Quy Cung Song Tử năm Bính Thân bat cung tướng phụ nữ giàu có cách hoa mẫu đơn phong thủy Bính Tuất lưu ý mất tính tình phụ nữ Phòng Vệ Sinh bệnh hằng yêu thương theo lời phật dạy NhẠbác ý nhâm tuất 1982 mơ thấy gà cẩn giải mã giấc mơ thấy hoa quả nhan cung Học tử vi mệnh chuyển ý nghĩa sao Số xem bởi người sao gi tướng diện ý nghĩa sao thiên tướng Mậu thìn Ki môn cách xem phong thủy cho cửa hàng Giáng Tâm Sao Tử Vi ở phụ mẫu I ha tu vi Đoán sức khỏe bằng phương pháp 35 Con trai con gái