Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng gia đạo bất hòa, sức khỏe kém

 

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng sinh năm 1962

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng vốn là một phần trong tử vi trọn đời của bạn. Nhưng phần này được chúng tôi luận giải chi tiết hơn rất nhiều, giúp bạn nắm bắt được cuộc sống và vận mệnh của mình trong năm Kỷ Hợi 2019.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng có sao Thái Bạch chiếu mạng và gặp phải hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1962 là một hung tinh quấy phá cuộc sống và mang đến sự hao tán tiền bạc. Còn hạn tuổi là một đại hạn chủ về ốm đau bệnh tật, hao tán tiền bạc. Có thể thấy, tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có sao hạn rất xấu, dự báo một năm với nhiều khó khăn, trắc trở về công việc, tiền bạc cũng như sức khỏe của chủ mệnh.

Tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Dần nam mạng có vận niên Long Đằng Vũ rất tốt, nhưng ngũ hành đi vào khắc xuất. Vận mệnh tuổi Nhâm Dần năm 2019 có được tiểu vận đi vào sinh địa. Điều này sẽ giúp cho việc làm ăn được hanh thông, thuận lợi và gặp rất nhiều may mắn, và dự báo năm Kỷ Hợi 2019 sẽ tốt hơn năm cũ rất nhiều.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI NHÂM DẦN NĂM 2019 NAM MẠNG SINH NĂM 1962

nham-dan

Nhâm Dần: 58 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 5-2-1962 đến 24-1-1963

Tướng tinh: Con Ngựa

Con dòng Bạch đế, phú quý

I – Sơ lược tử vi Nhâm Dần 2019 nam mạng

Mạng : Kim bạch Kim (Vàng trắng)

Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Vận niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

Thiên can: Thiên can Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Địa chi: Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc phù hợp với bản mệnh là các màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ.

II - Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Nhâm Dần là người thông minh, nhiều tài hay, toan tính giỏi. Nếu lá số Tử vi riêng mà có Cung Quan lộc an tại Thìn, Tuất, có sao Tử vi tọa thủ thì Quý bạn là người rất xuất sắc trong lĩnh vực tin học, điện tử hoặc kinh doanh thương mại to lớn.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Theo tử vi trọn đời nam mạng Nhâm Dần đa phần Quý bạn có cuộc sống bất định, thay đổi không ngừng, thiếu sự chuyên nhất trong công việc, do đó sự nghiệp chậm thành. Gặp thời dễ tạo sự nghiệp, thất thời lại trở về tay trắng.

3 - Cuộc sống - Vận hạn

Quý bạn sanh thuận Thu Đông được gặp may mắn, công danh hiển đạt, nhiều người mến mộ. Nghịch sanh, lỗi số, phải chịu khổ nhọc, nhiều bề, đường tình duyên mắc nhiều ngang trái. Dù sao, Quý bạn cũng không lâm vào cảnh túng quẫn, được tiền Hung hậu Kiết. Nếu ăn ở có đức, Hậu vận cũng được phú túc, nhàn an.

III - Xem
chi tiết tử vi Nhâm Dần 1962 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng

Năm nay, Quý bạn gặp sao Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 - Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Dần nam mạng

Quý bạn gặp hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng

Về tứ trụ với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

4 - Vận niên tử vi Canh Dần 1950 năm 2019 nam mạng

Về Vận niên Thỏ lộng Nguyệt không phù hợp với tuổi trẻ vì đây là thời gian nhàn rỗi, bất lợị cho việc xây dựng sự nghiệp, có thể là do cuộc sống đã có người gánh vác mọi việc hay do thời thế không thuận phải tạm mai danh ẩn tích. Dù ở hoàn cảnh nào Quý Anh đừng để xảy ra tình trạng “nhàn cư vi bất thiện”.

Xem tử vi Nhâm Dần 2018 nam mạng phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với quý bạn mệnh Kim, là Bại địa biểu hiện cho một năm gặp nhiều khó khăn về công việc và gia đình. Sao Hạn, Vận Thế đều bất an, không nên tính chuyện đại sự, nhất là vào khoảng giữa các tháng 6, 12 càng khiến cho cuộc sống thêm khó khăn. Nhưng được Vận niên khá tốt, Quý bạn chỉ nên làm các việc cũ trong môi trường cũ vẫn có thu nhập dễ dàng có thể đủ chi dụng trong năm mà Thời hư, Vận xấu này có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, nên phòng tai nạn và cẩn thận trong các mối quan hệ, có thể bị tai tiếng, vu vạ.

IV – Luận giải vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2019 về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi 2019 tuổi Nhâm Dần nam mạng

Năm nay Tiểu vận đi vào Sinh Địa, công việc có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Tuy nhiên, đang bước vào những năm đầu, cần phải cẩn thận. Tiểu Hạn xấu nhưng chịu ảnh hưởng tốt của Đại Hạn thì vẫn có cơ hội đi lên.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng

Cung tiểu hạn có sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long đây là sao tốt chủ về trong nhà có tin vui hỷ tín thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như  Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là những sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

3 - Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Dần nam mạng

Trên cung tam hợp có các sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Thiên Khôi, Lâm Quan đây là những bộ sao tốt chủ về có quý nhân  giúp đỡ trong công việc làm ăn có tin vui trong gia đình ngoài ra trong cung tam hợp cũng có các bộ sao xấu như Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng  đây là những bộ sao chủ về công việc gặp nhiều khó khăn làm ăn thất thoát nhiều tiền bạc hay bị mất mát của cải tiền bạc, ra ngoài thì phải chú ý dao kéo đâm phải.

4 - Cung xung chiếu tử vi Nhâm Dần 2019 nam mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là những sao chủ về ốm đau bệnh tật và trong nhà có sự bất hòa tình cảm vì công việc làm ăn không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay quý bạn Nhâm Dần tuy bản mệnh thì vững nhưng công việc ngoại giao làm ăn thì luôn có người ganh ghét, đố kỵ  nói xấu và phá trong công việc, đôi khi còn mang hỏa về công việc do người khác gây ra.
 2. Về phương diện tài chính: xem bói tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 thì Tiền bạc làm ra bao nhiêu thì đều có việc phải tiêu, đất đai nhà cửa bền vững và có sự mua sắm vật dụng trong gia đình, hay mua sắm các đồ thờ cúng.
 3. Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng luôn có sự đấu khẩu to tiếng với nhau, con cái và bố mẹ luôn bất đồng quan điểm mỗi người một ý .
 4. Về Phương diện sức khỏe: tử vi tuổi 1962 nam mạng thì quý bạn chú ý đau ốm sức khỏe không được tốt, hay cẩn thận dao kéo hay các vật nhọn đâm phải, làm tổn thương tới thân thể.

Nhìn chung: tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2019 thì quý bạn chỉ nên tập trung giữ gìn những gì đang có, vừa giảm được thiệt hại vừa tránh nhiều sóng gió của biển lợi danh. Tử vi tuổi Nhâm Dần nam 2019 báo hiệu một năm không nên nôn nóng, tự tin vào sự toan tính của mình mà khởi nhiều ham muốn, nhiều mưu cầu. An phận thủ thường là phương thế tốt nhất trong năm nay.

Nhâm Dần tuổi mạng khắc nhau

Thông minh năng động lao đao cũng nhiều

Cuộc đời dời đổi, bồng phiêu

Xuống lên, tan hợp lắm điều đắng cay

Bạc tiền nắm chẳng ấm tay

Vào ra từng chập, rủi may từng hồi

Thu Đông sanh thuận hơn người

Công danh sớm lập, theo thời mà nên

Nghịch sanh sự nghiệp khó bền

Hậu niên mới được tới miền an vui

Kỷ Hợi sao vận bất an

Cố tâm gắng sức mọi bề sẽ qua 

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Nhâm Dần nam mạng: Là tháng 3, tháng 8, tháng 9 đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Dần có thể phát huy tài năng vào công việc làm ăn và tạo các mối quan hệ ngoại giao trong cuộc sống,

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Dần nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương…… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân

V – Luận tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2019 theo các mùa

1 – Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2019 trong Mùa Xuân:

 • Tháng giêng: Công việc hanh thông tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe và tình cảm vợ chồng
 • Tháng hai: Có sự thay đổi công việc hay nhà ở và di chuyển đi lại nhiều có quý nhân phù trợ
 • Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc hay trong chuyện tình cảm vợ chồng

2 – Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nam năm 2019 vào Mùa Hạ:

 • Tháng Tư: Công việc gặp nhiều khó khăn quý bạn chú sức khỏe hay bệnh về huyết áp
 • Tháng năm: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có sự phù trợ của âm phần tổ tiên
 • Tháng sáu: Tiền bạc hao tán nhiều không nên đầu tư tiền bạc vào công việc

3 – Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

 • Tháng bảy: Cẩn thận trộm đạo quân gian rình mò, ra ngoài chú ý của cải 
 • Tháng Tám: Quý bạn nên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi
 • Tháng chín: Tiền bạc hanh thông có lộc về tiền bạc tuy nhiên quý bạn chú ý đau ốm

4 – Xem tử vi Nhâm Dần 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

 • Tháng mười: Quý bạn chú ý bệnh thấp khớp hay bệnh về tuổi già
 • Tháng mười một: Tháng này trong gia quyến có người đau ốm khó qua khỏi
 • Tháng chạp: Tiền bạc tiêu hao nhiều, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng để giải hạn quý bạn đầu năm nên cầu an, dâng sớ mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: "cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền".


Trở Về Menu


Bí Quyết Xử Nữ và Nhân Mã phÃ Æ sao mộ trong lá số tử vi Tà sai lầm tâm linh Mà Thiên Xem tư vi lưu phản làm gì trong ngày lễ Vu lan xem tử vi Top 3 con giáp chiều vợ vô Tuổi Ngọ giâc mơ kích thước cửa chính nhà ở tý Hang Bua Cha mẹ cung hoàng đạo lăng nhăng Hoa trÃƒÆ mơ thấy gà chết tuổi tí mơ thấy đàn trâu đánh đề con gì Tên người tuổi thân trong năm 2015 kim Xông đất Tử Mong năm 1980 thuộc mệnh gì bố trí nhà tắm hẹp các cung hoàng đạo nhóm đất các mẫu tủ tường phòng khách Tính Phà đường sinh mệnh Sao kinh duong phá tài Tên hay cho con Khuôn mặt Nhà 12 chòm sao làm lành Phong Nguyên Khái luận Ten cung nhân mã và cung cự giải tỵ giờ đẹp sao quan tâm hồn của 12 chòm sao