Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng học hành không được thuận lợi

 

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng sinh năm 2002

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng là điều đặc biệt quan trọng với người sinh năm 2002. Bởi do vận khí của con người luôn thay đổi, thế nên bạn phải nắm bắt vận mệnh của mình, qua đó có những bước đi vững chắc và chính xác nhất cho con đường học hành cũng như công việc trong tương lai của mình.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nam mạng

Vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng có sao Thủy Diệu chiếu mạng và gặp phải hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh là một phước tinh chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên đối với nữ giới thì lại kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch sẽ mang đến sự thị phi, đàm tiếu. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2019 có hạn tuổi là một đại hạn chủ về hao tài, tốn của, bệnh tật và tai nạn. Nhưng tuổi của bạn đang còn nhỏ, nên chú tâm học hành, chuyện tình cảm hay tiền bạc cũng không nên bận tâm quá nhiều.

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Kê hồi viên và ngũ hành đi vào tương trợ đều tốt. Những yếu tố này sẽ mang đến sự thuận lợi cho công việc hành hành của bạn.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM NGỌ NỮ MẠNG SINH NĂM 2002

nham-ngo-nu-mang

Nhâm Ngọ: 18 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 2-2-2002 đến 11-1-2003

Tướng tinh: Con Cáo.

Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

I - Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng : Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)
 • Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt
 • Thiên Can: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa Chi: Ngọ gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành 
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Xanh; khắc kỵ: Đỏ, Trắng

II - Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Nhâm Ngọ 2019 nữ mạng Can Chi tương khắc, tuổi mạng cũng tương khắc, là người cao số, cuộc sống tương đối khó khăn, sự nghiệp thăng trầm nhưng tình cảm tương đối ấm êm.Quý bạn là người chăm chỉ, chịu khó học hành và bản chất cũng hiền lành, ít có tham vọng.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Với Điếu khách, cuộc sống nhiều phen thay đổi, cẩn thận phòng tai nạn phạm thân. Mặc dù Quý bạn chịu khó chịu khổ nhưng phải vào Trung vận của sự nghiệp mới thành. Vì vậy, năm nay còn quá trẻ, cần phải nghe lời cha mẹ. Cố gắng học hành. Nếu có điều kiện nên tạo cho mình một ngành nghề có tính chuyên môn, dễ thành đạt hơn đi vào các ngành nghề thương mại, kinh doanh.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng nếu sanh vào Đông, Xuân được hưởng nhiều phước đức, gia đình sớm lập, nhờ chồng mà nhàn an, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, phải sớm lìa gia đình, tha phương lập nghiệp nhưng phải vào Trung vận mới yên định.

Quý bạn là người ăn ở có lòng, biết giúp đỡ người nghèo khó, nên Hậu vận nhờ con mà phú túc, nhàn an.

III - Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2019

Quý bạn gặp Sao Sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc trong rủi có may.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 2002 năm 2019

Với Hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Tổn, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Nên cẩn thận mọi mặt về công việc làm ăn không thuận lợi, gia đình tình cảm có nhiều bất an, bản thân gặp chuyện không lành.

4 - Vận niên tử vi 2019 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Khi xem Tử vi Nhâm Ngọ 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Mộc gặp năm Mộc là Tương Trợ biểu hiện cho một năm việc học hành gặp nhiều may mắn. Sao hạn tuy không được tốt nhưng được vận niên phù trợ nên cũng giảm được phần nào khó khăn.

IV – Vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng

Sao Hạn, Vận Thế ở mức Bình Hòa nhờ vào Vận niên khá tốt, rất phù hợp với tuổi thơ, có nơi nương tựa vững vàng, rất có lợi cho việc học hành, xây dựng tương lai. Đại Hạn 10 năm (Từ 13 đến 22 tuổi). Đây là đại hạn có nhiều biến đổi về cuộc sống và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở và trong tình cảm, tuy nhiên quý bạn cần phải chú ý việc học hành

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2019

Tại cung mệnh có các sao  Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý miền sông nước

3 - Cung tam hợp tử vi nữ 2002 năm 2019

Tam hợp Tuổi có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong cuộc sống trong nhà có thêm người. Ngoài ra trong đó có các sao xấu như Cô Thần, Bệnh Phù, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới có bệnh về máu huyết  hay sức khỏe kém

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về quý nhân giúp đỡ và có tin vui về tình duyên tuy nhiên chú ý đi lại cẩn thận.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và học hành: Trong năm nay bản mệnh quý cô không được tốt cho nên tất cả mọi việc làm ăn, học hành thì cần phải cố gắng nhiều mới đạt kết quả cao
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng lại biết cách chi tiêu
 3. Về phương diện tình cảm: Nên chú tâm vào việc học hành để đạt được kết quả cao
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý lời ăn tiếng nói và hạn về sông nước

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng tuy được hưởng thiên thời nhưng địa lợi lại không được hưởng cho nên năm nay dù có làm gì thì bản mệnh đều không vững vàng chú tâm cố gắng học hành thì mới mong đạt kết quả cao, trong năm nay ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận họa về lời nói gây ra.

Nhâm Ngọ mạng Mộc cung Ly.

Là cây Dương Liễu số này làm nên.

Sinh ngày hưởng lộc điền viên.

Sinh đêm khốn khổ gian truân nhiều lần.

Tuổi sanh thuở nhỏ gian nan.

Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.

Số người khắc mẹ khắc cha

Phu thê đã khắc lại hai lần đò

Ra ngoài láu cá lại nghe người ngoài

Hậu lai phú túc, vui vầy chồng con

Kỷ Hợi không được vuông tròn

Gắng công học tập để còn tương lai.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng: Là tháng 4, tháng 5, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Ngọ  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng...… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Kim hoặc Thủy  để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình,  xuất hành đi xa gặp được quý nhân phù trợ

Tháng hai: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về lời nói

Tháng ba: Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng cho biết Tháng này chú ý về sức khỏe và trong học hành thì không tốt, chú ý xe cộ đi lại

2 – Xem tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Xem tử vi Nhâm Ngọ 2019 nữ mạng cho biết tháng này Có nhiều chuyện vui đến trong tháng này, đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng năm: Tháng này ra ngoài chú ý sức khỏe đi lại cận thận và chú ý máu huyết kém

Tháng sáu: Bố mẹ có lộc về làm ăn tuy nhiên bản mệnh đi xa thì nên chú ý hạn về sông nước

3 – Xem tử vi Nhâm Ngọ 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Tử vi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng cho biết Tháng này mọi việc học hành đều không được may mắn và đau ốm thì lâu khỏi

Tháng Tám: Bỗng dưng tình ái vào đời mua như phủ xuống thiếp tràng ai xe

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều và trong tháng này chú ý ăn uống và tiêu hóa kém

4 – Xem bói tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Gia đạo bất hòa và công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều khó khăn

Tháng mười một: Xem tử vi nữ Nhâm Ngọ năm 2019 Trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin hay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở

Tháng chạp: Có lộc về ăn uống tuy nhiên phải chú ý về các vật sắc nhọn đâm phải

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên dâng sớ giải hạn. Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần.

Khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY.


Trở Về Menu


vết mẫu phòng bếp hiện đại canh Cua những giấc mơ dài beat mẫu phụ nữ dễ sinh con trai phong tục miền trung sở dau thập tu vi Top 3 cung hoàng đạo nữ nấu ăn ngon ứng dụng kinh dịch Angelina Jolie La dung đặt tên tốt cho con buổi hẹn hò trong mơ của 12 cung hoàng nội hôn nhân của người tuổi Thân MO xem tuong bat tu ha lac chinh nhà giải mong Quan niệm tiền bạc của 12 chòm sao nam chia nhóm cung hoàng đạo tot giờ sinh phú quý cho người tuổi Tỵ sao xẠu trấn hương tắt khi đang cúng phong thủy sài gòn nốt ruồi trăng hoa những điều nên làm Thiền sư Thích Nhất Hạnh đường trí tuệ chòm sao sợ yêu nhan cung xử nữ và song tử phong thủy bếp nhà vệ sinh xem tử vi Chỉ số hạnh phúc của cung tu vi Tình duyên tuổi Giáp Tý Dương so dịch họ và tên sang tiếng nhật kỷ mão là năm nào cung phu the Nguyệt lão nối tơ hồng tướng người qua lông mày