Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng làm ăn khó khăn, gia đạo bất hòa

 

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng sinh năm 1992

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng là sự cố định, nhưng từ xưa tới nay nhân định vốn thắng thiên. Thế nên, các bạn sinh năm 1992 hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh của chính mình. Để làm được điều này thì trước hết bạn phải nắm được thiên cơ, nắm được tương lai của mình.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2019 bạn sẽ thấy được tuổi của mình năm nay sẽ có sao La Hầu chiếu mệnh và gặp phải hạn Tam Kheo. Cả sao chiếu mệnh và hạn tuổi đều xấu, gây nên nhiều trở ngại, khó khăn cho cuộc sống của người sinh năm 1992.

Trong tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Thân nam mạng còn có vận niên và ngũ hành cũng đều xấu. Duy chỉ có vận niên là tốt, nhưng chung quy lại thì những điều xấu trong năm Kỷ Hợi sẽ đến với bạn nhiều hơn là những điều tốt.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM THÂN NAM MẠNG SINH NĂM 1992

nham-than

Nhâm Thân: 28 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 4-2-1992 đến 22-1-1993

Tướng tinh: Con Dê

Con dòng Bạch Đế, phú quý

I - Tử vi Nhâm Thân 1992 năm 2019 nam mạng

Mạng: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Thiên can: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Thân gặp Hợi: Lục Hại, phá hoại, thương tật, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; kỵ màu: Đen, Đỏ.

II - Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi tuổi Nhâm Thân nam 2019 quý bạn tuổi là người khôn ngoan, năng động, có quan hệ tốt với mọi người, ít làm mất lòng ai, thường được người trên thương mến.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Vận mệnh tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng số có Phù Trầm chiếu mạng, cuộc sống kém phần thuận lợi, hoàn cảnh gia đình đa phần khó khăn. Tuy thông minh, nhiều nghị lực nhưng vì tuổi Kim, mạng Kim hóa thành “Lưỡng Kim, Kim khuyết” nên ít người được ấm êm, sung sướng. Thân lại thường đau ốm ảnh hưởng lớn trên đường công danh sự nghiệp.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Bản chất hào hiệp, ngay thẳng phân minh, cùng với quyết tâm cao, Quý bạn vẫn có cơ may vượt lên số phận. Tuy nhiên Tài luôn không sánh ngang với Đức. Nhân cách sống có thể chuyển đổi tình trạng, tạo nên thành bại.

Tuổi còn trẻ, Quý bạn cần trui rèn trí đức, học vấn cao cộng với lối sống tốt sẽ không lo gì tìm được một chỗ đứng khả quan trong xã hội.

III - Xem chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Nhâm Thân 2019 Nam Mạng

Năm nay Quý bạn gặp sao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với những người mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 - Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Thân nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn gặp Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Thân Nam Mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà

4 - Vận niên tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2019

Năm nay quý bạn Vận niên Cẩu cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn,không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân Nam Mạng dựa vào các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Kim, gặp Mộc là tương khắc biểu hiện chướng ngại khó vượt qua và hao tổn tiền bạc, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Sao chiếu mệnh và vận niên xấu báo hiệu một năm có nhiều sự thay đổi về công việc nơi ăn chốn ở

IV – Luận vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Nhâm Thân Nam Mạng 2019

Tiểu vận đi vào Sinh Địa cho thấy bản mệnh tuy vững nhưng do vận niên và sao chiếu mệnh xấu nên ảnh hưởng nhiều tới công việc làm ăn và đi lại. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 33 tuổi) đây là thời gian có nhiều chuyện biến đổi về tình cảm nơi ăn chốn ở và có thêm người trong gia đình

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Thân Nam Mạng

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về tình cảm không được tốt có sự bất hòa hay công việc làm ăn và sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 Nam Mạng

Tại Tam hợp mệnh có sao chiếu Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức. Đây là bộ sao tốt chủ về người giúp đỡ, ốm đau gặp thầy thuốc, trong công việc làm ăn có người giúp đỡ. Ngoài ra còn có bộ sao xấu là Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về vợ chồng bất hòa tính tình nóng tính tiện bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá hoại

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 Nam Mạng

Tại Cung xung chiếu có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có chuyện vui đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi Nhâm Thân trong năm 2019 - 2020 không nên mở mang nhiều việc chủ về làm ăn khó khăn và thua lỗ không thu được tiền bạc
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc khó khăn chi tiêu nhiều hơn là kiếm ra
  3. Về phương diện tình cảm: Gia đình luôn bất hòa quan điểm không có sự đồng lòng
  4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý xe cộ đi lại, chân tay cẩn thận chú ý ngã hay có tỳ vết

Nhìn chung: tử vi Nhâm Thân năm 2019 Nam Mạng thì năm nay không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên mọi việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tình cảm vợ chồng thì bị bất hòa ra ngoài chú ý chân tay có thương tích, hay đi xe cộ nên cẩn thận.

Nhâm Thân mạng Kiếm phong Kim

Tuổi Kim, Kim mạng nổi chìm nhiều phen

Thu Đông sanh thuận chẳng hèn

Nhờ vào Phước đức dễ chen với đời

Nghịch sanh khó được cơ ngơi

Duyên tình, sự nghiệp rối bời tâm can

Sức khỏe không được bình an

Nếu có tiểu tật, vững vàng đi lên

Tiền vận không được may hên

Đi vào Trung vận mới nên cửa nhà

Kỷ Hợi may ít rủi ít

Tạo nhiều điều phước tăng thêm may lành

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Thân nam mạng: Là tháng 1, tháng 7, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Thân làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Thân nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm...… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ  hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân.

V – Tử vi Nhâm Thân 1992 năm 2019 nam mạng  theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng hai: Tiền bạc hao tán nhiều công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Tháng ba: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm gia đình không được tốt, sức khỏe kém

2 – Xem tử vi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có sự thay đổi về công ăn việc làm hay có tin vui đưa đến

Tháng năm: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều nữ giới để ý tới

Tháng sáu: Công việc làm ăn không được tốt, chú ý đau ốm thì lâu khỏi bệnh

3 – Xem tử vi Nhâm Thân 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Được hưởng phúc của tổ tiên cho nên gặp nhiều cát lợi, gặp hung hóa cát

Tháng Tám: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp phải của quan

Tháng chín: Công việc làm ăn bình thường, ra ngoài có người khác giới để ý

4 – Xem bói tuổi Nhâm Thân 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, đề phòng chân tay có tỳ vết

Tháng mười một: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không được nhiều ra ngoài chú ý sông nước

Tháng chạp: Công việc làm ăn không được tốt, trong nhà có người già đau ốm

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Nhâm Thân Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


quý khà nghi Đại Đức Sơn Nhân dây chuyền hồ ly tu vi Tính cách con người qua 12 con giáp con giáp chung thủy người thành công nhất trong kinh doanh theo dao kéo cách tính mệnh tính cách cung Bạch Dương nữ mất chòm sao thích di chuyển các Lục Thập Hoa Giáp của Ất Tỵ thái độ dan gian sao thiên y trong lá số tử vi cách khấn đêm giao thừa can chi xung khắc trung y mơ thấy bắt lươn lễ hội yên tử chÃƒÆ LỘC người mệnh can hợp màu gì bã² mơ thấy rau cung phụ mẫu vô chính diệu cách đặt bàn ăn tu vi tron doi Tình duyên của người tuổi Tý nhóm máu được quý nhân phù trợ Tả trong nhà làm ăn Nạp Âm chọn rèm cửa đám cưới 12 cung hoàng đạo quan hệ mẹ chồng nàng dâu mơ thấy cưỡi ngựa đánh đề con gì Phá Tài mặc dỗ cungtý Học tử vi ngũ hành Tính cách tuổi Dần cung Hổ Cáp Ngạ quỷ là gì âm