Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nam mạng sức khỏe yếu kém, dễ sinh bệnh

 

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nam mạng sinh nam 1952

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nam mạng là điều vô cùng quan trọng, bởi tại đây bạn sẽ nắm bắt được cuộc sống của mình trong năm mới. Vận niên của con người vốn luôn thay đổi, nếu biết trước được những thay đổi này, bạn với có thể tạo dựng cuộc sống được hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nam mạng thì có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp hạn Thiên La. Sao chiếu mệnh là cát tinh chủ về may mắn, tài lộc và công danh. Còn hạn tuổi lại mang đến ốm đau bệnh tật cho chủ mệnh. Theo vận mệnh năm 2019 tuổi Nhâm Thìn nam mạng thì bạn tuổi đã cao, không còn sung sức nữa, cho nên cần lưu ý sức khỏe của mình, không nên tham công tiếc việc.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi gặp phải vận niên Trư Phùng Hỏa và ngũ hành đi vào sinh xuất. Điều này dự báo rằng người sinh năm 1952 sẽ bị hao tài, tốn của và gặp những vẫn đề về sức khỏe trong năm Kỷ Hợi.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM THÌN NAM MẠNG SINH NĂM 1952

nham-thin

Nhâm Thìn: 68 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 27-1-1952 đến 13-2-1953

Tướng tinh: Chó sói

Con dòng Hắc Đế, trường mạng

I - Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2019 nam mạng

 • Mạng : Trường lưu Thủy (Nước sông dài)
 • Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
 • Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)
 • Thiên can: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Nhâm Thìn 2019 nam mạng là người ngay thẳng, cương trực, luôn luôn tôn trọng chữ tín, làm việc cẩn thận, nghiêm túc, rất dễ thành công trong ngành nghề chuyên môn. Sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc, thường nắm lấy lợi trước mắt, bỏ mất lợi lớn ở xa. Tuổi đàn ông, Can Nhâm là tốt số, nếu sanh thuận ban ngày vào Thu Đông thì công danh sự nghiệp được nhiều tốt đẹp, to lớn hơn.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Tuổi Nhâm Thìn chỉ vất vả ở thời thơ ấu, lớn lên cũng chịu một ít thăng trầm nhưng từ 45 tuổi trở lên, làm giàu ít ai bì kịp, dần dần tích lũy nhưng vững chắc.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Tử vi tuổi nhâm thìn nam 2019 có con đường tình duyên tương đối bằng phẳng, nếu gặp người vợ hợp tuổi, giỏi giang thì gia đình phát đạt nhanh chóng.

Cuộc sống nghiêm túc, nói năng hành động đều có cân nhắc, Quý bạn là người chồng, người cha mẫu mực. Tuổi già con cái nên danh làm rạng rỡ gia đình.

III - Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2019

Năm nay Quý bạn gặp sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 - Hạn tuổi tử vi nam 1952 năm 2019

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

4 - Vận niên tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn có Vận niên Trư phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa(Lợn quay).Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Phối hợp để xem tử vi Nhâm Thìn 2019 nam mạng dựa trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Thủy gặp năm Mộc là tương sinh biểu hiện cho một năm sức khỏe quý bạn không được tốt. Mặc dù được hưởng thiên thời nhưng về địa lợi không được tốt cho nên trong gia đình thiếu hòa khí luôn có sự cãi vã trong nhà.

IV – Vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy năm nay tất cả mọi việc trong gia đình quý bạn không được tốt, quý bạn nên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận. Đại Hạn 10 năm (từ 62 đến 71 tuổi) đây là thời gian có nhiều chuyện biến đổi về sức khỏe của quý bạn, có bệnh về tuổi già và xương khớp kém

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2019

Năm nay đóng tại Cung mệnh có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

3 - Cung tam hợp tử vi 2019 tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Tại Tam hợp mệnh có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ. Đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui đưa tới tuy nhiên cùng đó có các sao xấu như Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi, gia đạo thiếu hòa khí luôn có sự cãi vã

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2019 nam mạng

Tại Cung Xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây la bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ và có tin vui trong gia đình tuy nhiên công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay công việc, ngoại giao của quý bạn gặp nhiều may mắn tất cả mọi việc làm ăn đều đem lại tiền tài và danh vọng
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông, quý bạn kiếm tiền bằng nhiều công việc
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình hạnh phúc lúc nào trong nhà cũng đầy ắp tiếng cười
 4. Về Phương diện sức khỏe: Đau ốm thì gặp được thầy thuốc cứu chữa

Nhìn chung: tử vi Nhâm Thìn năm 2019 nam mạng quý bạn tuy tuổi tác đã cao nhưng vẫn còn hăng say vào công việc làm ăn, tuy nhiên thì trong năm nay quý bạn cũng nên chú ý về sức khỏe đừng vì công việc nhiều quá mà lao tâm khổ tứ dẫn tới ốm đau

Quý bạn nam mạng thông minh.

 Văn bằng học thức hiển vinh một đời

Tiền tài sự nghiệp gặp thời.

Cửa nhà phúc quý thời thời vẻ quang

Duyên tình lỡ bước sang ngang.

 Tình sau mới trọn hai đàng nghĩa ân

Vợ chồng kiếp số định phần.

Phải người phải nghiệp mười phân vẹn toàn

Kỷ Hợi xấu tốt hai bên

Tâm lành, ý thiện vững bền gia cang.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Thìn nam mạng: Là tháng 3, tháng 7, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Thìn làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar.… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Kim hoặc Thủy để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi Nhâm Thìn 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên quý bạn chú ý dao kéo

Tháng hai: Quý bạn nên chú ý đường tiêu hóa ăn uống không tốt, tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng ba: Công việc làm ăn tuy tốt tuy nhiên quý bạn nên chú ý sức khỏe của bản thân

2 – Xem bói tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Có sự  sang sang hay mua sắm nhà cửa hay di chuyển đến nơi ở mới

Tháng năm: Tháng này quý bạn không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về thua lỗ

Tháng sáu: Cận thận có tang trong họ hàng thân thuộc, hay sức khỏe không tốt

3 – Xem tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy: Vì được hưởng phúc gia tiên nên ra ngoài gặp hung đều hóa cát

Tháng Tám: Tiền bạc tiêu pha nhiều và quý bạn nên chú ý tiêu hóa kém

Tháng chín: Có tin vui trong gia đình có thêm con thêm cháu

4 – Xem Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2019 trong Mùa Đông

Tháng mười: Tháng này quý bạn đi lại nên chú ý chân tay hay sức khỏe không tốt

Tháng mười một: Có lộc về làm ăn tiền bạc vào nhiều đau ốm thì nhanh khỏi

Tháng chạp: Có nhiều chuyện buồn đưa tới, có bệnh về trâm và xương khớp

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nam mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn: "cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.


Trở Về Menu


Người có trụ ngày Tân Dậu lòng bọ cạp và câu chuyện tình yêu đặc tính cong Xem chi tay Điềm bao cây đồng tiền lông ý nghĩa các loài chim trong phong thủy cách sắp xếp bàn làm việc theo phong Nam La Hầu nữ Kế Đô trước kappa mơ thấy mặc áo dài trắng hóa giải tình duyên lận đận Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong mẫu phòng bếp chung cư đàn ông tiểu nhân xem tướng móng tay hon cách cung mặt trăng của bảo bình Top 5 con giáp chiều người yêu hết mực xem tuong Mau tuất SAO HÓA KHOA tu vi Biểu hiện của 12 con giáp khi thay Xem tuổi lấy chông Sao THIÊN cơ gặp xui xẻo cua nguoi Mặc Sao phong cáo ở cung mệnh mơ thấy ong làm tổ mâu Hội Cổ Nhuế bói tiền tài bat tu hoa Song xem tử vi Ý nghĩa nốt ruồi trên đường go VAN coi tướng số qua lông mày du ÐÑÑÑкÐк u phat cung hoàng đạo nữ đảm e nam mậu ngọ mệnh gì