Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019 nam mạng có quý nhân phù trợ đường làm ăn

 

Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019 nam mạng sinh năm 1993

Vận khí của con người trải qua mỗi năm mỗi khác, không bao giờ có những sự giống nhau về sự phát triển. Chính vì thế mà người sinh năm 1993 cần phải xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019 nam mạng của mình. Bởi bây giờ bạn đã bước sang tuổi 17, bạn phải nắm bắt tử vi của mình để có những hành động phù hợp với hoàn cảnh của mình là điều vô cùng cần thiết.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2019 có sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh là một phước tinh rất mạnh của con người, trong khi đó hạn tuổi lại là một đại hạn. Cả 2 sẽ chế hóa lẫn nhau nhưng vẫn có thể thể hiện những đặc điểm của mình.

Trong tử vi năm 2019 tuổi Quý Dậu còn cho chúng ta biết được vận niên năm nay của bạn rất tốt, tuy nhiên về ngũ hành lại sinh khắc. Điều này làm cho mọi điều đều không quá xấu và đều không được quá tốt.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI QUÝ DẬU NĂM 2019 NAM MẠNG SINH NĂM 1993

quy-dau

Quý Dậu: 27 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994

Tướng tinh: Con Đười ươi

Con dòng Bạch Đế, phú quý

I - Vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2019 nam mạng

Mạng: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

Thiên can: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn

Địa chi: Dậu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; kỵ màu: Đỏ, Đen

II - Tổng quát tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi nam 1993 năm 2019 cho biết quý bạn tuổi Quý Dậu là người thông minh, năng động, thích làm việc hơn ngồi không, rất thích hợp với môi trường nhiều biến động và công việc đòi hỏi sự kiên cường, gan dạ. Quý bạn là người nhiều tự tin nên cũng nhiều tham vọng nhưng cũng rất thẳng thắn, thành thật, phát biểu không e dè, dễ làm mất lòng người, rất phù hợp với các ngành như luật sư, quân đội, quan chức, thám hiểm…

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Mặc dù, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, nhưng tuổi trẻ vẫn có những thành công đáng kể, tài lộc dồi dào. Đường công danh dễ tạo nhưng tình cảm, gia đình chịu lắm khổ đau. Quý bạn, tính khí kiên cường, cứng rắn trong công việc, nhưng lại yếu mềm trong tình cảm. Nếu lập gia đình muộn, sự nghiệp vững vàng hơn. Với số phạm Tam Hình, dễ bị rắc rối với Pháp luật. 

3 - Cuộc sống - Vận hạn

Xem tử vi tuổi quý dậu nam năm 2019 cho biết nếu đừng để lợi danh lôi kéo, luôn sống ngay thẳng, đừng vì tình mà đi vào đường bất chính thì danh lộc ngày càng lên cao, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc và có thể trở thanh người có tiếng có danh trong xã hội.

III - Xem
chi tiết vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Quý Dậu 2018 nam mạng

Năm nay, Quý bạn gặp sao Sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 - Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Quý Dậu nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2019

Với Thiên Hòa, Địa Tam Tai: Công việc làm ăn có nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, tất cả mọi việc làm ăn hay đầu tư đều bị thua lỗ. Gia đình bất hòa, có chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, sức khỏe có điều bất an, hao tổn.

4 - Vận niên tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2019

Năm nay quý bạn có vận niên là Kê giáp Viên hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Xem tử vi 2019 tuổi Quý Dậu nam mạng phối hợp trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Kim, gặp mộc là tương khắc biểu hiện cho sự vất vả khó khăn về tiền bạc cho nên quý bạn làm tất cả mọi việc cần suy nghĩ kỹ trước khi làm. Nếu toan tính đúng đắn, vẫn có cơ may hoàn thành. Cùng với đó, trên tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019 nam mạng cho biết Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt, Quý Em đang được người thân lo lắng bao bọc, vật chất hoàn toàn đầy đủ, rất có lợi cho tuổi trẻ. Đây là cơ hội tốt để Quý Em phấn đấu, làm tròn bổn phận của mình.

IV – Luận giải vận mệnh Quý Dậu năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Quý Dậu nam mạng 2018

Tại Tiểu vận rơi vào nơi đất Bình Hòa cho nên năm nay bản mệnh tuổi Quý Dậu làm tất cả mọi việc đều không có đầu có đuôi, không chú tâm vào được công việc do đó tất cả mọi việc đều không tốt.  Đại Hạn 10 năm (Từ 24 đến 33 tuổi) là đại vận có nhiều sự biến chuyển về công việc làm ăn và tình cảm vợ chồng, đại vận này tất cả mọi việc đều không được tốt cho nên quý bạn cần phải cố gắng quyết tâm nhiều thì mới mong đạt được thành công

2 - Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Quý Dậu nam mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha mua sắm vào nhà cửa hay thay đổi công việc, trong năm nay quý bạn phải chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém hay ra ngoài gặp cửa quan

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019 nam mạng

Tại tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có sự mua sắm nhà cửa đi lại nhiều hay có tin vui về con cái. Tuy nhiên bên cạnh đó có bộ sao xấu như Thái Tuế Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là sao chủ về thay đổi đi lại nhiều trong công việc hay có thị phi đưa tới, sức khỏe không tốt trong nhà có chuyện buồn về tang gia hay có bệnh về máu huyết xương khớp.

4 - Cung xung chiêu tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2019

Tại xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá và có chuyện buồn đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Công việc hanh thông có sự thay đổi về công việc làm ăn hay đi lại nhiều và có sự  thay đổi nơi ăn chốn ở trong năm nay
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông ra ngoài dễ làm ăn, dễ kiếm tiền
  3. Về phương diện tình cảm: Có nhiều chuyện vui về chuyện tình cảm hay về con cái
  4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đường tiêu hóa kém hay bệnh về xương khớp

Nhìn chung: tử vi Quý Dậu năm 2019 nam mạng tuy được hưởng thiên thời nhưng do hạn tam tai gây ra cho quý bạn nhiều chuyện ưu phiền và công việc làm ăn có sự thay đổi, tuy nhiên trong năm nay quý bạn nếu đầu tư làm ăn thì nên suy tính cẩn thận và tìm người để hùn vốn làm ăn là tốt nhất, trong năm nay quý bạn nên chú ý sức khỏe, ốm đau.

Quý Dậu mạng Kiếm phong Kim

Tuổi Kim, Kim mạng nổi chìm, đảo chao

Thiên Đức chiếu mạng, phước hào

Lộc tài không thiếu nhưng vào lại ra

Tuổi trẻ xông xáo, bôn ba

Vận Thời chưa đến xông pha nhọc lòng

Trung niên sóng gió chưa xong

Ăn ở ngay chính qua vòng nạn tai

Hậu vận, ham muốn nhạt phai

Gia đình sự nghiệp an bài từ đây

Kỷ Hợi thời thế đổi thay

Thủ thường an phận là hay hơn nhiều

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Quý Dậu nam mạng: Là tháng 3, tháng 4, tháng 7 âm lịch  đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Quý Dậu làm ăn buôn bán

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Quý Dậu nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2019 theo các mùa

1Tử vi nam Quý Dậu năm 2019 trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc hao tán nhiều vì ăn chơi chú ý ăn uống tiêu hóa kém

Tháng hai: Có tin vui về chuyện tình yêu trai gái tuy nhiên thì hay xảy ra cãi vã

Tháng ba: Chú ý về sức khỏe kém và trong công việc có người phá hoại

2 – Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có Quý nhân giúp đỡ trong công việc nếu thay đổi thì mang lại nhiều may mắn

Tháng năm: Ra ngoài gặp nhiều bất lợi duyên tình thì gặp nhiều lỗi cam go

Tháng sáu: Chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh thiếu máu hay máu lưu thông kém

3 – Tử vi 2019 tuổi Quý Dậu nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Công việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ, có lộc trong làm ăn

Tháng Tám: Chú ý ra ngoài gặp phải của quan hay tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều

Tháng chín: Có người mai mối hay giới thiệu người khác phái cho

4 – Xem bói tuổi Quý Dậu 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Ra ngoài chú ý xe cộ và thận hư răng kém, công việc khó khăn

Tháng mười một: Đau ốm thì gặp được thầy thuốc, chú ý miền sông nước

Tháng chạp: Sức khỏe kém hay đau ốm công việc gặp nhiều khó khăn

 VI - Hướng dẫn cách cúng sao giải hạn năm 2019 

Theo tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn: "cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền".


Trở Về Menu


hai thế giới tu vi Việc làm ngốc nghếch của 12 nàng Giá tuổi mão cung bạch dương Thái Dương đóng tại Tý 68 tẾt nhân tướng học tai nhỏ đinh tỵ là mệnh gì 全自动数控打孔机低价直线导轨钻孔机 tử vi tháng 5 của người tuổi Mùi dê núi anh thư 10 mẫu phòng khách nhỏ xinh chiêm bao thấy rắn cắn đồng xem tử vi Những cấm kị trong phong thủy dao nhiều xem tu vi thang cách giải xung khắc tuổi vợ chồng Ý nghĩa sao Tấu Thư xem bởi dạy hướng ban công ân Tuổi ngọ điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu c g am f hắt Vị Xem tuổi tránh tai họa Thá y tấm bói đường chỉ tay học vấn 3 con giáp tốt toàn diện 2015 Giấc mơ thấy cá trê có ý nghĩa gì phong thủy trong thai kì sao Long Trì hãm địa Ý nghĩa sao Thiên Tướng ý nghĩa nhÃ Æ cung song ngư và tình yêu chọn hướng nhà cho tuổi canh thân 1980 lược chải cho tóc xoăn Tỉnh duyen hướng kê giường nằm tục lệ ma chay đọc Con giáp nào có tính cách chưa