Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng chú ý bệnh tật, lâu ngày không khỏi

 

Xem bói tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng sinh năm 1953

Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng là một việc vô cùng quan trọng, bởi vận khí của con người luôn thay đổi. Thế nên bạn cần phải nắm bắt vận mệnh của chính mình, từ đó có được những bước đi chính xác để xây dựng cuộc sống yên vui, hạnh phúc.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019 nam mạng

Xem vận hạn tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng có sao Thái Âm chiếu mạng và gặp hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1953 sẽ mang đến sự điều hòa, tài lộc và hạnh phúc trong cuộc sống. Còn hạn tuổi lại là một đại hại chủ về ốm đau, bệnh tật khó qua khỏi.

Xem tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên trung bình, ngũ hành thì đi vào sinh xuất chủ về hao tài tốn của và sức khỏe kém. Và đến hiện tại thì tuổi bạn đã cao, bắt đầu có dấu hiệu của các bệnh tuổi già, sức đề kháng thì kém hơn trước. Thế nên sức khỏe bạn cần đặc biệt cẩn trọng, tránh những điều không đáng có xảy đến với mình.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI QUÝ TỴ NỮ MẠNG SINH NĂM 1953

quy-ty-nu-mang

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng: 67 Tuổi

Sanh từ 14 -2 -1953 đến 2 -2-1954

Tướng tinh: Chó sói

Con dòng Hắc Đế, Trường mạng

I - Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Trường lưu Thủy (Nước sông dài)
 • Sao: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • Vận niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm
 • Thiên can: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Tỵ gặp Hợi: Tương Xung, Tam Tai  ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

II - Tổng quát tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Xem tử vi Quý Tỵ 2019 nữ mạng tuổi mạng khắc nhau, dễ mang tật bệnh, nhưng thọ số rất cao. Là người hiền lành, vui vẻ, hoàn cảnh nào cũng dễ hòa đồng. Đa phần chịu lắm phong trần, gian truân nhiều nỗi, chỉ trừ Quý bạn sanh thuận vào mùa Thu, nhờ chồng mà nên danh phận, cuộc sống sung sướng, an nhàn.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Gia đình, sự nghiệp chịu nhiều đổi thay, nhưng là người ít lo, cho nên không cảm thấy khổ nhọc. Tuổi Quý Tỵ lúc nào cũng cảm thấy đầy đủ, an vui, ít lo xa, không chịu tích lũy, tiêu pha rộng rãi đôi lúc trở thành hoang phí. Quý bạn số được Thiên Ất Quý Nhân phù trợ lâm vào cảnh ngặt, ắt có người ra tay cứu vớt, không bị dụ vào bước đường cùng.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng giờ đây đã đi vào Hậu vận, cuộc sống cũng có nhiều điều kiện tốt để thăng tiến. Càng lớn tuổi, vật chất càng đầy đủ, vui hưởng thanh nhàn.

III - Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2019

Quý bạn gặp Sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn,có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 1953 năm 2019

Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần đề phòng các bệnh thuộc đường máu huyết. cẩn thận việc ăn uống cũng như giao du với bạn bè.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán.

4 - Vận niên tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2019 nữ mạng

Cho biết Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Xem tử vi Quý Tỵ 2019 nữ mạng cho biết phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Thủy là gặp năm Mộc là tương sinh biểu hiện một năm sức khỏe quý bạn không được tốt có bệnh về tuổi già.

IV – Vận hạn tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy gia đạo của quý bạn ko được tốt trong nhà thiếu hòa khí. Đại hạn 10 năm (Từ 62 đến 71 tuổi) đây là đại hạn có nhiều biến đổi về sức khỏe của quý bạn không được tốt trong nhà tuy có tin vui về hỷ tín cưới xin của con cháu, tuy nhiên cũng có chuyện buồn về tang gia trong gia đình

2 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2019

Tọa thủ cung mệnh có các sao Lực Sỹ Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ Đây là bộ sao chủ về sức khỏe kém trong nhà có chuyện buồn phiền

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2019 nữ mạng

Về tam hợp mệnh có các sao Long Trì,  Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các,Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về có sự thay đổi nơi ăn chốn ở học hành. Tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Đại Hao, Quan Phù, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

4 - Cung xung chiếu tử vi Quý Tỵ 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao như Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới đây là bộ sao chủ về máu huyết kém và trong nhà có tang.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Tuy tuổi tác quý bạn đã cao nhưng lúc nào cũng suy nghĩ về công việc làm ăn và lo cho những người thân trong gia đình và anh em bạn bè
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông và có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình lúc nào cũng vui vẻ và có tin vui về thêm con cháu
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về tuổi già và huyết áp cao, ốm đau lâu khỏi

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Quý Tỵ nữ mạng quý bạn tuy được hưởng thiên thời tuy nhiên về phần cung an mệnh của năm gặp nhiều sao xấu chiếu tới cho nên quý bạn phải tuyệt đối chú ý sức khỏe và bệnh về huyết áp.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Quý Tỵ nữ mạng: Là tháng 3, tháng 8, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Quý Tỵ làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên sử dụng các trang sức có màu đen, xám, xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen,…hay dùng sim phong thủy có ngũ hành Kim hoặc Thủy để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều và sức khỏe quý bạn không được tốt

Tháng hai: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng ba: Trong nhà có người ở xa đi về hay trong nhà có sự mua sắm đồ vật

2 – Xem bói tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Công việc làm ăn của con cháu không được may mắn, quý bạn chú ý sức khỏe

Tháng năm: Tháng này sức khỏe quý bạn không được tốt trong nhà có chuyện buồn

Tháng sáu: Có tin vui về đường học học của con cháu gặp hung hóa cát

3 – Vận mệnh tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Tiền bạc hao tán nhiều sức khỏe quý bạn không được tốt

Tháng Tám: Trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm con thêm cháu trong nhà

Tháng chín: Công việc làm ăn của con cháu không được tốt hay công việc có người phá

4 – Xem Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau thì nhanh khỏi

Tháng mười một: Sức khỏe quý bạn không được tốt cẩn thận trong nhà có tang

Tháng chạp: Có quý nhân giúp đỡ về đường công việc hay nhà có nhiều chuyện vui

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


cảnh may mắn dám mạo hiểm trong kinh doanh các lễ hội diễn ra trong ngày 5 tháng 5 so dien thoai ca Dọn nhà dịp tết hợp phong thủy mang tuong tình yêu của nam song tử và nữ nhân mã quý mùi Lễ Hội Thị Cầu tỉnh Bắc Ninh các sao tốt trong ngày hình xăm đẳng cấp xem Ð Ð Ñ u phản ứng của 12 chòm sao khi gặp chân Xem tử vi phong thuỷ tướng phụ nữ cách trấn trạch nhà Xem ngày cửa sổ thủy tinh cao thu nam phong định nghĩa sở thích là gì đinh vong khi cát mang tho Lễ Hội Quan Lạn mậu dần cách bố trí phòng bếp đẹp bộ dụng cụ nhà tắm chồng tuổi ất mùi vợ tuổi đinh dậu Luật tương quan Cha mẹ con giáp hành xử lương thiện Hội Hà Đồng dien thoai TÌNH YÊU anh 12 cung hoàng đạo khi nóng giận môi người yêu cũ thu cÚng tu vi Xem bói vận hạn người tuổi Thân cong hội Đền Đim đá khuôn mặt chữ điền Lá số tử vi