Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng của bạn có gì đặc biệt? Click để khám phá

 

Xem bói tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng sinh năm 1971

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng là phần luận giải chi tiết cuộc sống của bạn theo các phương diện: công việc, tiền bạc, gia đạo và sức khỏe. Qua đó bạn có thể nắm bắt được vận mệnh của người sinh năm 1971. Phần vận hạn tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng vốn là bất định, hành động của mỗi người là biến đổi. Thế nên bạn cần bước những bước đi chính xác để đẩy lùi điều xấu và thêm điều tốt cho cuộc sống của mình thêm tươi đẹp.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng

Xem tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có sao Thái Âm chiếu mạng và gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh là một phước tinh của con người, còn hạn tuổi là một đại hạn mang đến bệnh tật và ngăn trở chuyện công danh

Tử vi năm 2019 tuổi Tân Hợi nữ mạng tuy có được vận niên tốt, nhưng về ngũ hành khắc xuất lại mang tới sự ngăn trở. Những yêu tố tốt xấu có thể chế hóa lẫn nhau, nhưng chúng vẫn thể hiện được những tính chất đặc biệt của mình lên cuộc sống của chủ mệnh.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng:

XEM TỬ VI 2019 TUỔI TÂN HỢI NỮ MẠNG SINH NĂM 1971

tan-hoi-nu-mang

Tân Hợi: 49 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972

Tướng tinh: Con Cọp

Con dòng Bạch Đế, phú quý

I - Vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)
 • Sao: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
 • Thiên can: Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi
 • Địa chi:  Hợi gặp Hợi: Thái Tuế, bất an, thay đổi, di chuyển
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng là người hiền lành, trung thực, nhận hậu và ít hơn thua hơn đời, với người. Chính vì thế mà quý bạn sẵn sàng chịu thiệt thời để đổi lấy sự yên ổn cho mình, nhiều khi điều này biến thành nhu nhược khi không dám đứng ra can thiệp, bảo vệ kẻ yếu thế.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn là người lo lắng cho chồng con chu đáo, giỏi trong việc quán xuyến gia đình chứ không giỏi kiếm tiền. Quý bạn là chỗ dựa vững chắc để người chồng đua tài công danh với đời.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng là người chỉ làm tròn trách nhiệm nếu như phải gách vác chuyện đời do không giàu tính sáng tạo và không dám thay đổi trước khó khăn. Quý bạn có một cuộc sống ít thăng trầm, sự nghiệp ở mức bình ổn và thích hợp với các công việc có tính chuyên môn, ít tranh đấu.

III - Xem tử vi Tân Hợi 1971 năm 2019 nữ mạng nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Tân Hợi nữ mạng

Quý bạn gặp sao Sao Thái Âm chiếu mạng, trong công việc hay cuộc sống đều có được những may mắn để dẫn tới thành công.. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi sẽ ẩn chứa những sự rủi ro nếu như ăn ở không ngay chính.

2 - Hạn tuổi tử vi Tân Hợi 2019 nữ mạng

Năm nay quý bạn gặp Hạn Huỳnh Tuyền, cần đề phòng tất cả các bệnh liên quan đến đường máu huyết. Đồng thời cũng phải cẩn thận khi ra ngoài giao lưu, ăn uống với bạn bè.

3 - Về Tứ trụ tử vi năm 2019 tuổi Tân Hợi nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Hao: Trong công việc của quý bạn sẽ gặp nhiều sự thuận lợi, thăng tiến, tuy nhiên cần đề phòng tai nạn và gia đạo có nhiều rối rắm.

4 - Vận niên tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng

Vận niên Long ngộ Vân là rồng gặp mây, mọi việc ban đầu có thể gặp phải những sự khó khăn, trắc trở, nhưng nếu quyết tâm theo đuổi đến cùng thì sẽ đạt được kết quả như ý muốn. Đường công danh của quý bạn sẽ gặp phải kẻ xấu phá quáy, cản trở nhưng sẽ có người giúp đỡ để thành công. Tuy nhiên cần đề phòng kẻ xấu lường gặt, cần suy tính trước sau.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng: đối với quý bạn mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện cho một năm sức khỏe không được tốt. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, công việc làm ăn có người giúp đỡ tài lộc dễ vào nếu cứ tiếp tục làm việc ở môi trường quen thuộc.

IV – Luận vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng

Tiểu vận đi vào Bại Địa cho thấy năm nay công việc làm ăn của quý bạn tuy không được tốt nhưng có quý nhân giúp đỡ. Đại Hạn 10 năm (Từ 44 đến 53 tuổi) công danh sự nghiệp kém suy, phòng chuyện xấu khó lường. Tiểu Hạn tuy tốt nhưng đại hạn không được tốt nên giảm một phần tốt trong năm, trong năm nay quý bạn chú ý sức khỏe không được tốt

2 - Cung tiểu hạn tử vi nữ Tân Hợi năm 2019

Tiểu Hạn đóng tại cung sửu có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết và có chuyện buồn trong gia đình

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2019

Trên cung tam hợp Thiên Mã, LN Văn Tinh, Thiên Quan. Đây là bộ sao tốt chủ về đi lại nhiều và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cũng có bộ sao xấu như Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và có chuyện buồn trong gia đình và bị người phá hoại trong công việc làm ăn

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2019

Tại cung xung chiếu có các sao Lực Sỹ, Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu hao nhiều có chuyện buồn trong gia đình, có tang gia trong gia đình hay trong bạn bè

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi Tân Hợi trong năm 2019 thì có rất nhiều sự thay đổi tuy nhiên thay đổi lớn nhất là về công việc và đi lại nhiều
 2. Về phương diện tài chính: Làm ăn gặp nhiều may mắn có tài lộc nhưng không nhiều
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình hòa thuận, vui vẻ cùng con cái và người thân
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý ốm đau bệnh tật lâu khỏi và bệnh thiếu máu

Nhìn chung: tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng tuy được hưởng thiên thời nhưng địa lợi không được hưởng cho nên tất cả mọi công việc làm ăn thì nên cẩn thận tìm tháng để làm ăn thì mới mong gặt hái được tài lộc.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Tân Hợi nữ mạng: Là tháng 2, tháng 4, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Hợi làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: tuổi Tân Hợi nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí thì nên đeo các trang sức màu đen, xám, xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, …Hoặc dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân

V – Luận tử vi Tân Hợi 1971 năm 2019 nữ mạng  theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm quý cô nên chú ý sức khỏe và bệnh khí huyết lưu thông kém

Tháng hai: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có lộc về đường ăn uống

Tháng ba: Nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn sẽ thu lại được lợi nhuận

2 – Xem bói tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có tin vui trong nhà hay trong họ hàng tuy nhiên gia đình thiếu hòa khí

Tháng năm: Có sự thay đổi công việc làm ăn hay có sự mua sắm sửa sang nhà cửa

Tháng sáu: Có lộc về làm ăn buôn bán tuy nhiên lại không giữ được tiền bạc

3 – Xem tử vi tuổi Tân Hợi nữ năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Chú ý trong nhà có tang hay sức khỏe kém ốm đau thì lâu khỏi

Tháng Tám: Công việc hanh thông mọi việc khó khăn đều được giải quyết

Tháng chín: Chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém hay tiền bạc tiêu pha nhiều

4 – Xem Tử vi Tân Hợi nữ mạng 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có nhiều tin vui đưa tới tuy nhiên ra ngoài chú ý mất mát của cải

Tháng mười một: Xuất hành đi xa thì chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng chạp: Có lộc về làm ăn tiền bạc hanh thông ốm đau thì nhanh khỏi

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng thì đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


not tuổi mẫu thiết kế ban công xem tuông vang bếp của mẹ bon 12 chòm sao nam lừa dối vợ triệt 86 trang đàn bà có tướng vượng phu Que tỳ hưu thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo tu hoa xây vận trình tuổi dấn đế Dat ten xem boi online gia Xem Ngày Giờ các lễ hội ngày 21 tháng giêng làm lễ cầu con ở chùa Cô Tú sinh 1981 tân dậu mệnh gì Tỳ Hưu sao phá quân hãm địa chòm sao Bạch Dương Tử Vi boi tinh tướng người qua hàm răng Boi cách đặt giường ngủ hợp phong thủy mời Lễ Cầu Ngư Ở Mân Thái annika con giáp cá tính ba cách xem bói trên bàn tay quan Ke giuong ngu nhận dạng người xảo quyệt nhật năm tân các sao gian phi sở thích của chòm sao nữ bát tự của justin bieber tướng khuôn mặt hon giải mã giấc mơ