Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng làm ăn tốt nhưng đau ốm lâu khỏi

 

Xem bói tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng sinh năm 1961

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng vốn là một phần trong tử vi trọn đời của người sinh năm 1961. Nhưng phần tử vi này được chúng tôi luận giải chi tiết, giúp bạn nắm bắt được sự thuận lợi và hạn chế trong vận mệnh năm Kỷ Hợi của mình, và từ đó có những bước đi vững chắc xây dựng tương lai, sự nghiệp.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên La. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1961 Tân Sửu là một phước tinh mang tới tài lộc và sự may mắn trong công danh, sự nghiệp. Nhưng hạn tuổi lại chủ về vấn đề bệnh tật lâu ngày không khỏi, gia đạo bất hòa. Nhìn chung, tử vi năm 2019 tuổi Tân Sửu nam mạng có sao chiếu mệnh rất tốt, nhưng hạn tuổi lại mang họa về sức khỏe. Đồng thời tuổi của bạn đã lớn, những vấn đề về sức khỏe sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng hơn, làm cho công việc cũng như cuộc sống sẽ không được viên mãn.

Xem tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên trung bình, còn ngũ hành đi vào tương khắc, sẽ làm cho cuộc sống của bạn gặp phải những sự trở ngại, biến cố. Những yếu tố tốt xấu trong tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng này sẽ hạn chế lẫn nhau, nhưng chúng vẫn có thể thể hiện những tính chất cơ bản của mình lên cuộc sống của người sinh năm 1961.

Sau đây là phần luận tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI TÂN SỬU NAM MẠNG SINH NĂM 1961

tan-suu

Tân Sửu: 59 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 15-2-1961 đến 4-2-1962

Tướng tinh: Con Đười Ươi

Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

I – Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Bích thượng Thổ (Đất trên tường)
 • Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
 • Vạn niên:  Trung Bình - Bình An Trọn Năm
 • Thiên can: Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi
 • Địa chi: Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Đỏ; Kỵ màu: Xanh, Đen

II - Tổng quát tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng

1 - Con người – Tính cách:

Tử vi Tân Sửu 2019 nam mạng là người khôn ngoan, ứng xử khéo léo, lại có ngoại hình phong độ, lịch sự nên dễ gây thiện cảm trong giao tiếp. Ngoại cảnh và vẻ hào nhoáng bên ngoài rất dễ lôi cuốn Quý bạn, vì thế nghĩ suy và ước vọng cũng mau thay đổi. Cho dù cố gắng cũng khó thành công với những ngành nghề đòi hỏi sự tính toán, nhẫn nại và nhất là phải thể hiện tính khuôn mẫu, mực thước. Quý bạn chỉ phù hợp với công việc có tính tự do, sáng tạo, tùy hứng hoặc theo sở thích.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài:

Tuổi trẻ cũng lắm phong trần, thân không đến nỗi khổ nhọc nhưng đã từng lên cao, xuống thấp, vui chiều buồn mai. Bạc tiền có lúc quẳng tay nhưng cũng có khi không xu dính túi. Nhờ Tuổi sanh cho Mạng, bên cạnh khó khăn luôn xuất hiện thời cơ may mắn. Nếu sanh vào Đông, Xuân, đa phần được an nhàn sung sướng.

3 - Cuộc sống – Vận hạn:

Vận mệnh tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng cũng có lúc mở mặt với đời, nhưng công danh tài lộc không bền, chịu nhiều phong trần từ thời Tiền Trung vận. Bây giờ, đã bắt đầu vào Vận cuối, sóng gió tạm yên, chính là thời gian thuận lợi để xây dựng sự nghiệp.

Đa phần, tuổi Tân Sửu có những rối rắm về tình duyên, càng đi sâu vào Hậu vận, đời sống đi vào nề nếp. Tuổi già được nhiều Phước đức, con cái nên danh.

III - Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2019

Năm nay, Quý bạn gặp sao Sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 - Hạn tuổi tử vi nam 1961 năm 2019

Năm nay quý bạn gặp Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Tân Sửu nam mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán.

4 - Vận niên tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 nam mạng

Vận niên Trung Bình - Bình An Trọn Năm.

Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Tân Sửu 2019 nam mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Thổ gặp năm Mộc là tương khắc cho nên năm nay bản mệnh quý bạn sức khỏe không được tốt cho nên quý bạn nên chú ý, ốm đau bệnh tật là do tà ma gây ra.

IV – Vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Bình hòa cho nên cuộc sống năm nay bản mệnh quý bạn bị lao lực vì lo nghĩ về chuyện làm ăn công việc trong gia đình. Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm sáng sủa, dù Vận Thế đang xấu vẫn có cơ hội đi lên.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019

Cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2019

Trên Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần,  Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 nam mạng

Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có sự thay đổi hay thêm công việc, trong năm nay quý bạn cũng có thêm nhiều mối ngoại giao  mới 
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc làm ra nhiều nhưng cũng chi tiêu vào gia đình nhiều
 3. Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng và con cái không hợp tính
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về ta ma gây ra hay đường tiêu hóa không được tốt

Nhìn chung: Tử vi Tân Sửu 2019 nam mạng được hưởng thiên thời địa lợi cho nên mọi việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn, tuy nhiên thì quý bạn năm nay chú ý ốm đau lâu khỏi bệnh do tà ma gây ra và ăn uống tiêu hóa kém.

Tân Sửu phần số Quý bạn

Tương sinh tuổi mạng, danh công dễ vào

Cuộc đời cũng lắm đảo chao

Bôn ba trôi nổi đã bao nhiêu lần

Quý bạn nhờ ở Phước phần

Tha phương lập nghiệp mười phân vẹn mười

Duyên tình trắc trở đôi nơi

Về sau cũng được thảnh thơi an nhàn

Trung niên đã khá vững vàng

Ăn ở có Đức lộc càng tăng mau

Kỷ Hợi mọi chuyện đẹp tươi

 Công danh sự nghiệp rạng ngời ước mơ

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Ngọ nam mạng: Là tháng 2, tháng 5, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Sửu làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Dậu nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Sức khỏe không được tốt công việc gặp khó khăn cẩn thận gặp cửa quan

Tháng hai: Có quý nhân giúp đỡ ra ngoài gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý trộm cắp

Tháng ba: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý trong công việc có người phá hoại

2 – Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Trong nhà thiếu hòa khí, quý bạn chú ý đau ốm thì lâu khỏi

Tháng năm: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn hay có sự sửa sang nhà cửa hay đồ vật

Tháng sáu: Có tin vui về thêm người trong gia đình tuy nhiên không nên đầu tư làm ăn

3 – Xem bói tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Sức khỏe không được tốt có bệnh về tà ma gây ra hay công việc gặp khó khăn

Tháng Tám: Được âm phù dương trợ cho nên mọi việc gặp hung hóa cát, chú ý dao kéo

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp cửa quan, pháp lý

4 – Xem tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người để ý tới

Tháng mười một: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay phổi yếu dễ có bệnh về ho

Tháng chạp: Có lộc về đường làm ăn, buôn bán, đau ốm thì gặp được thầy thuốc

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2019 Nam Mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


Tuổi Dần những ngôi chùa cầu con nổi tiếng thờ Cách phong thuy khí thương chọn ngày hợp với tuổi võ phong thủy nhà bếp Bảo Bình phong thủy phòng bếp Sao Thiên Riêu mệnh Bạch Lạp Kim Hội Nam Trì 3 con giáp tốt toàn diện 2015 Vòng chi bản phong thủy nhà ở nông thôn Nam xem tử vi Xem bói tính cách qua khẩu vị chết bộ thiên thương cuộc Hội Vân Lệ tỉnh Thanh Hóa lời nói của 12 chòm sao cuộc đời phật thích ca tiếng nói Tình duyên của người tuổi Dần nhóm phong thủy mang lại tiền tài thiếu tướng nhà văn khổng minh dụ phong thủy chọn màu sơn theo tuổi thang tuổi ty người tuổi tỵ đến năm nào thì gặp Phật Hai sao Tam Thai hãm địa thiên trung lê phụng cơ xem tử vi Top 4 con giáp nên cẩn trọng mơ thấy đi mua quần áo mới ánh Lý Xem bát tự dự đoán đại vận vận thế của người tuổi Mão thiên câu chuyện tình yêu hay nhất tướng người chết yểu