Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng chú ý việc học hành và sức khỏe

 

Xem bói tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng sinh năm 2001

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng là phần luận giải cuộc sống của bạn theo các mặt: học hành công việc, tình duyên, tiền bạc và sức khỏe. Bạn cần nắm bắt thời cơ của mình, từ đó loại bỏ khó khăn và hướng tới thành công cho vận mệnh của mình trong tương lai.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nam mạng

Vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng có sao Kế Đô chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên Tinh. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2001 là một hung tinh của phái nữ, mang đến sự đau khổ, buồn rầu, cùng với đó là sự hao tài tốn của và bệnh tật cho chủ mệnh. Tử vi tuổi Tân Tỵ 2019 có hạn tuổi chủ về những vấn đề sức khỏe, cùng với đó là tai bay vạ gió và ra ngoài cẩn thận lời nói của mình.

Xem tử vit tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Cẩu cuồng phong và ngũ hành đi vào khắc xuất nên mọi việc sẽ không được thuận lợi. Và nếu có khó khăn gì thì cũng sẽ tự thân vận động chứ không có được sự giúp đỡ của mọi người.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI TÂN TỴ NỮ MẠNG SINH NĂM 2001

tan-ty-nu-mang

TÂN TỴ - 19 TUỔI - ÂM NỮ

Sanh từ 24-1-2001 đến 11-2-2002

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

I - Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)
 • Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
 • Thiên Can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi
 • Địa Chi: Tỵ gặp Hợi: Tương Xung, Tam Tai  ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; kỵ: Đen, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Tân Tỵ là người thông minh, lanh lợi, có nhiều đam mê nhưng cũng mau chán, cho nên cuộc sống phải thay đổi nhiều, chỉ phù hợp với các ngành nghề cần sự sáng tạo, di chuyển hơn là các ngành chuyên môn, cố định.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Năm nay, tuổi còn trẻ nên dồn hết tâm lực để học hành, rèn luyện trí đức thì tương lai vẫn có phần tươi sáng. Hậu vận mới là lúc phát đạt, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, nếu sống có tạo nhiều phước đức.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Luận tử vi Tân Tỵ 2019 nữ mạng cho thấy với Tuổi, Mạng tương khắc, công danh, tình cảm khó được bình yên, phải trải qua nhiều cơn giông bão. Nếu sanh vào ban ngày vào mùa Hạ là lỗi số, cuộc đời phải vất vả gian nan, duyên tình cũng không trọn. Thuận sanh vào ban đêm của mùa Thu, hưởng nhiều phước đức, nhờ chồng mà giàu sang hạnh phúc. Nếu Quý bạn, dù nghịch mùa sanh, nếu đừng nuôi cao vọng, đừng ham muốn nhiều để rồi phải “bỏ đây bắt đó” và luôn giữ tâm lành ý thiện trong công việc làm ăn thì cuộc sống cũng gặp may lành, sự nghiệp tăng tiến, gia đình hạnh phúc. Ngược lại, dù thuận sanh, có chồng giàu sang, nhưng Quý bạn có quá nhiều ham muốn, chỉ muốn lợi mình để hại người thì cũng mau tan hoại.

III - Xem tử vi Tân Tỵ 2001 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Tân Tỵ 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp sao Sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Hạn tuổi tử vi nữ Tân Tỵ năm 2019

Với Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa hao: Công việc làm ăn vẫn có lợi nhuận, nhưng thường gặp khó khăn trở ngại. Mưu sự khó thành, vì ngoại duyên thường thay đổi theo chiều hướng có hại cho công việc. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều chuyện buồn,  Bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường hay lâm bệnh nạn.

4 - Vận niên tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng

Vận niên Cẩu cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn,không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng cho biết phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Bạch lạp Kim gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện một năm học hành không được tốt và sức khỏe kém.

IV – Luận vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Tân Tỵ nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa cho thấy đây là một năm mọi việc gặp nhiều khó khăn sức khỏe kém. Đại hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) có nhiều thay đổi, khó khăn trong việc học, việc làm cũng như tình cảm. Vì vậy Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt, cũng giảm phần thắng lợi.

2 - Cung tiểu hạn tử vi Tân Tỵ 2019 nữ mạng

Tọa thủ cung mệnh có các sao Lực Sỹ Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ Đây là bộ sao chủ về sức khỏe kém trong nhà có chuyện buồn phiền

3 - Cung tam hợp tử vi Tân Tỵ 2019 nữ mạng

Về tam hợp mệnh có các sao Long Trì,  Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các,Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về có sự thay đổi nơi ăn chốn ở học hành. Tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Đại Hao, Quan Phù, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

4 - Cung xung chiếu tử vi Tân Tỵ 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao như Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới đây là bộ sao chủ về máu huyết kém và trong nhà có tang

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và học hành: Trong năm nay tuổi quý cháu nên chú tuyệt đối về đường học hành không nên chỉnh mảng để đạt kết quả thấp, chú ý quan hệ bạn bè
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc chưa làm ra được nhưng tiêu pha của bố mẹ thì nhiều
 3. Về phương diện tình cảm:  Tình cảm không được tốt cẩn thận có sự chi ly, cãi vã
 4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay chú ý lời ăn tiếng nói, sức khỏe không tốt

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Tân Tỵ nữ mạng không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả các công việc làm ăn học hành gặp rất nhiều khó khăn, và trong năm chú ý chân tay cẩn thận hay trong nhà có chuyện đau buồn.

Tân Tỵ cung Tốn mạng Kim.

Vàng ở trong sáp khó tìm lắm thay.

Nếu sanh mùa Hạ khổ bần.

Đông Xuân cũng lỗi chịu phần gian nan.

Thông minh vốn sẵn tính trời.

Ra vào quyền quý đủ mười ca ngâm .

Tiền vận thân lại lập thân.

 Phân vân rồi mới dần dần lập nên.

Có văn có học có tên.

Có quyền có chức làm nên nghề tài.

Kỷ Hợi đừng vội lăng xăng

Hung niên phòng hộ, đừng căng thẳng nhiều.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Tân Tỵ nữ mạng: Là tháng 2, tháng 5, tháng 9 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Tỵ làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Tỵ nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…....… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân

V – Luận tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2019 theo các mùa

1 – Xem tử vi Tân Tỵ 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm mọi việc không được may mắn chú ý sức khỏe không tốt

Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn có lộc về được ăn uống

Tháng ba: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay đường tiêu hóa không được tốt

2 – Xem bói tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng năm: Có tin vui về di chuyển hay thay đổi chỗ ăn ở, đi lại nhiều

Tháng sáu: Tình duyên không được tốt có sự chia ly hay đi lại nhiều

3 – Xem tử vi tuổi Tân Tỵ nữ năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Sức khỏe không được tốt trong nhà có chuyện buồn hay có tang

Tháng Tám: Học hành gặp nhiều may mắn đạt kết quả cao trong học tập

Tháng chín: Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong nhà hay có tin vui về tình cảm

4 – Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có người mai mối về tình duyên tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc

Tháng mười một: Công việc học hành thi cử không đạt kết quả cao, chú ý dao kéo, xe cộ

Tháng chạp: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau thì nhanh khỏi bệnh

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


chiều cao cửa nhà theo phong thủy cách hóa giải giờ kim xà thiết tỏa So lich am duong tính cách người tuổi Tý cung Ma Kết Tử Vi Hari Won và Trấn Thành canh Quan Âm Bồ Tát là nam hay nữ mơ thấy bắt được lươn giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình Sao Thái Dương văn khấn tất niên con ẩn tuổi bố mẹ tốt hay xấu La Bài trí nội thất phòng bếp hợp phong điều mạnh hơn phong thủy khuôn mặt phúc hậu tên cho con TrÃƒÆ hóa may man phong thủy cho phòng tắm Taylor Swift treo tranh phòng khách phong thuy nha o Tử Chon ma not tuổi mẫu thiết kế ban công xem tuông vang bếp của mẹ bon 12 chòm sao nam lừa dối vợ triệt 86 trang đàn bà có tướng vượng phu Que tỳ hưu thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo tu hoa xây vận trình tuổi dấn đế Dat ten xem boi online gia