Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng cần chú ý sức khỏe, tiền bạc,...

 

Xem bói tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng sinh năm 1966

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng vốn đã được định sẵn, thế nhưng đó chưa phải là tất cả. Phần “biến động” sẽ phụ thuộc vào hành động, phụ thuộc vào khả năng nắm bắt cuộc sống của từng người. Cũng nhờ đó, mỗi người sẽ đối mặt với vận hạn tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2019 của mình một cách khác nhau, có người lẩn tránh nhưng cũng có người đối mặt.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 năm 2019 sẽ mô tả chi tiết vận hạn cuộc sống của bạn trong năm Kỷ Hợi. Bạn sẽ biết được khó khăn, thuận lợi của mình trong năm này và cũng như tất cả những điều xảy đến trong cuộc sống của mình.

Nhìn chung, tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng cho thấy năm nay tuy tuổi 1966 của bạn được hưởng thiên thời nhưng địa lợi lại không được hưởng. Đồng thời sao hạn cũng xấu cho nên người sinh năm 1966 cần chú ý sức khỏe và làm ăn của mình.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI BÍNH NGỌ NAM MẠNG SINH NĂM 1966

binh-ngo

Bính Ngọ: 54 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 31 -1-1966 đến 8-2-1967

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng

Con dòng Hắc Đế, tân khổ

I – Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2019 nam mạng

 • Mệnh : Thiên hà Thủy (Nước trên trời)
 • Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt
 • Thiên can: Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Ngọ gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành 
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; kỵ màu: Vàng, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi tuổi bính ngọ 1966 nam mạng năm 2019 là người khôn ngoan, toan tính giỏi, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Tánh tình thoải mái, rộng rãi, sẵn sàng gánh vác việc người. Không nề hà trong việc giúp đỡ kẻ khó khăn, vô tình đã tạo nên nhiều phước đức.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Đa phần Quý bạn phải quan tâm, khổ sở vì gia đình nhiều hơn là được hưởng hạnh phúc ấm êm, một phần vì số mạng và phần lớn do Quý bạn tự tạo. Nếu biết tự chế ham muốn, cuộc sống ít rối rắm, giảm bớt ràng buộc cũng có nghĩa giảm bớt khó khăn.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Xem bói tuổi Bính Ngọ 2019 nam mạng với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống khó yên, việc làm ăn cũng nhiều lần đổi thay, gián đoạn. Vì vậy sự nghiệp khó bền. Quý bạn có lòng tốt đối với mọi người, nhất là bạn bè, dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Lại thêm, có tính nôn nóng, không suy nghĩ sâu xa, dễ bị “khích tướng” đi vào nơi khó khăn, hay nhận công việc không mấy người muốn làm.

Dù sao, với tấm lòng ngay thẳng hiền lành, Hậu vận gặp nhiều may mắn, thành tựu khó ngờ, cuộc sống ngày càng phú túc. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

III - Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2019

Năm nay, Quý bạn gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 - Hạn tuổi tử vi nam 1966 năm 2019

Năm nay quý bạn gặp Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Bính Ngọ nam mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Thuận, Địa Hao: Công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường nhưng gia đình, tình cảm có nhiều buồn phiền, tốn hao không ít tiền bạc

4 - Vận niên tử vi Bính Ngọ 2019 nam mạng

Vận niên Kê giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Thủy, năm mộc là tương sinh cho nên trong năm nay bản mệnh quý bạn có nhiều sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hay tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Tuy được hưởng về thiên thời nhưng về phần địa lợi quý bạn không được hưởng cho nên quý bạn cần phải cố gắng nhiều thì mới mong công việc là ăn gặp nhiều may mắn.

IV – Vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Bại Địa cho nên quý bạn làm ăn buôn bán, xuất tiền ra làm ăn thì nên cẩn thận, ra ngoài quý bạn chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận. Đại Hạn 10 năm (Từ 52 đến 61 tuổi) Đây là gốc đại hạn có sự thay đổi về công việc hay đi lại nhiều, trong đại vận này quý bạn cũng có nhiều tin vui về hỷ tín trong gia đình hay thêm con thêm cháu trong gia đình.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2019

Cung mệnh có các sao tốt là: Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù,  Lâm Quan đây là các sao tốt chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới. Ngoài ra trong đó có bộ sao xấu là Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt cẩn thận dao kéo hay mất mát của cải tiền bạc.

3 - Cung tam hợp tử vi 2019 tuổi Bính Ngọ nam mạng

Tại Tam hợp có các sao như Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, đay là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín hay bản thân có tin vui trong chuyện tình cảm hay trong nhà có hỷ tín cưới xin. Ngoài ra cũng có sao xấu như Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn trong gia đình không được tốt gặp nhiều khó khăn.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2019 nam mạng

Tại cung xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là bộ sao chủ về trong nhà thiếu hòa khí hay có sự cãi vã lẫn nhau.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay quý bạn tuy ra ngoài ngoại giao rất thuận lợi nhưng về công việc thì lại không được may mắn, không nên đầu tư nhiều
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc khó khăn làm ra thì ít nhưng tiêu pha thì nhiều
 3. Về phương diện tình cảm: Vợ chồng hay bất đồng quan điểm, không hợp tính nhau
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh tật tai nạn xe cộ hay có tỳ vết mổ sẻ

Nhìn chung: tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng tuy được hưởng thiên thời nhưng địa lợi không được hưởng và sao hạn cũng là sao xấu cho nên năm nay tuổi quý bạn nên chú ý tuyệt đối về phần sức khỏe và không nên đầu tư vào làm ăn.

Bính Ngọ phần số Quý bạn

Tương khắc tuổi mạng khó trông an bình

Có tài dễ nổi danh thinh

Vận Thời không có, một mình trở xoay

Đông Đoài bươn chải đổi thay

Thăng trầm nhiều độ, trắng tay nhiều lần

Tiền vận trôi nổi, không phần

Gia đình sự nghiệp lo gần lo xa

Hậu vận mới hết bôn ba

Ăn ở có Đức, cửa nhà an vui

Mậu Tuất Vận Thế bất an

Ăn ở Phước đức, vững vàng là may

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tử vi tuổi Bính Ngọ nam 2019: Là tháng 3, tháng 5, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Ngọ làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Bính Ngọ nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)..… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Kim hoặc Thủy để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi Bính Ngọ 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình được âm phù dương trợ công việc may mắn

Tháng hai: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý về đường ăn uống không được tốt

Tháng ba: Có tin vui trong nhà thêm người thêm của tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe

2 – Vận mệnh tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Tháng này quý bạn nên tuyệt đối chú ý xe cộ đi  lại hay chân tay cẩn thận

Tháng năm: Có lộc về làm ăn buôn bán tuy nhiên quý bạn chú ý miền sông nước

Tháng sáu: Chú ý có tang trong nhà hay trong họ hàng anh em bạn bè, hay bệnh xương khớp

3 – Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2019 trong Mùa Thu

Tháng bảy: Mọi việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên quý bạn chú ý trộm cắp

Tháng Tám: Tiền bạc tiêu pha nhiều cẩn thận công việc hay đổi hay bị phá hoại

Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng con cái luôn bất đồng quan điểm

4 – xem bói tuổi Bính Ngọ 2019 nam mạng trong Mùa Đông

Tháng mười: Có sự sửa sang hay mua sắm nhiều đồ vật mới trong gia đình

Tháng mười một: Có quý nhân giúp đỡ hay tháng này quý bạn đi xa làm ăn

Tháng chạp: Công việc làm ăn không tốt tiền bạc tiêu pha nhiều sức khỏe kém

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2019 nam mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


dạy kiêng nhà ở nhắn Coi Nhật Thúy Thứ cắm gió may man nguyên hỏa phụ nữ thuộc Mậu 12 Cung Hoàng VÃƒÆ 济南 Tử vi song mua xe mau gi hop phong thuy phòng trán hẹp mà y ky giấc mơ của vợ chồng nghèo xem lich vật phẩm phong thủy đá phong thủy cho tuổi mậu ngọ Hoa tuoi vợ chồng tướng người quý phái trồng cây lê soi chòm sao ghê gớm tật xấu Trà vận thế tháng 2 tấu xem giờ sinh tuổi Tuất đặt tên cách hóa giải gương chiếu vào giường xem tướng tay Tư vi Phủ tướng triều viên con