Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nữ mạng kinh doanh thua lỗ gia đạo bất an

 

Xem bói tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nữ mạng sinh năm 1966

Xem Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nữ mạng là một điều đặc biệt quan trọng, bởi do vận khí của con người luôn thay đổi theo từng năm. Thế nên bạn cần nắm bắt vận mệnh của mình để từ đó có những bước đi chính xác, đúng đắn, giúp cho cuộc sống của bạn được yên vui và hạnh phúc.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 năm 2019 sẽ mô tả chi tiết cuộc sống của bạn trong năm Kỷ Hợi. Bạn sẽ biết được khó khăn, thuận lợi của mình trong năm này và cũng như tất cả những điều xảy đến trong cuộc sống của mình.

Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2019 có sao Thủy Diệu chiếu mạng và hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh là một phước tinh nhưng lại kỵ đối với nữ giới. Còn hạn tuổi là một đại hạn chủ về tiền bạc và bệnh tật.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Bính Ngọ nữ mạng có được vận niên rất tốt, nhưng ngũ hành sinh xuất lại xấu. Cả 2 sẽ chế hóa lẫn nhau, nhưng đều thể hiện được tính chất đặc trưng của mình và tác động lên cuộc sống của người sinh năm 1966.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI BÍNH NGỌ NỮ MẠNG SINH NĂM 1966

binh-ngo-nu-mang

Bính Ngọ: 54 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 21-1-1966 đến 8-2-1967

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng

Con dòng Hắc Đế, Tân khổ

I - Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Thiên hà Thủy (Nước trên Trời)
 • Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt
 • Thiên can:  Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Ngọ gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành 
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; kỵ màu: Vàng, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Bính Ngọ, tuổi mạng khắc nhau cuộc đời ít gặp may mắn, thành hay bại tự ở sức mình nhiều hơn. Với sức khỏe yếu, thường bị đau ốm, dù là người nhẫn nại, chăm chỉ cũng khó tạo được cho mình một chỗ đứng tốt trong công việc làm ăn.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Vận mệnh tuổi Bính Ngọ năm 2019 nữ mạng với bản chất trung hậu, thật thà, có lòng với mọi người, nên Quý bạn vẫn tạo cho mình một công việc vững chắc, nếu có nghề trong tay sự nghiệp càng ngày càng tăng tiến. Nếu sanh thuận Thu, Đông sẽ gặp được người chồng quyền chức cao sang.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Quý bạn ít đổi dời công việc nhưng đường tình cũng bị trắc trở. Sớm làm ra tiền, nhưng khó giữ được, phải từ hậu vận mới có cuộc sống phú túc, giàu sang.

III - Xem tử vi Bính Ngọ 1966 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Bính Ngọ 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc trong rủi có may.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 - Hạn tuổi tử vi nữ Bính Ngọ năm 2019

Hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Tổn, Địa Sinh, công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của.

4 - Vận niên tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nữ mạng

Vận niên Kê giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Khi xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2019 Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thủy, gặp mộc là tương sinh biểu hiện một năm công việc làm ăn và tiền bạc bị hao tán. Sao hạn không được tốt tuy nhiên vận niên tốt cũng giảm phần nào cái xấu của sao hạn

IV – Luận vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy công việc làm ăn của quý cô không có tiến triển. Đại Hạn 10 năm (Từ 52 đến 61 tuổi). Đây là đại hạn có nhiều biến đổi về cuộc sống của quý cô và trong nhà có tin vui trong gia đình tuy nhiên cũng có nhiều chuyện buồn trong gia đình đưa

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Tại cung mệnh có các sao  Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý miền sông nước

3 - Cung tam hợp tử vi Bính Ngọ 2019 nữ mạng

Tam hợp Tuổi có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong cuộc sống trong nhà có thêm người. Ngoài ra trong đó có các sao xấu như Cô Thần, Bệnh Phù, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới có bệnh về máu huyết  hay sức khỏe kém

4 - Cung xung chiếu tử vi Bính Ngọ 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về quý nhân giúp đỡ và có tin vui về tình duyên tuy nhiên chú ý đi lại cẩn thận.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay công việc tuy nhiều nhưng do bản mệnh không được vững cho nên mọi việc đưa đến để làm đều không gặp được may mắn
 2. Về phương diện tài chính: Không nên đầu tư làm ăn trong năm nay chủ về thất thoát thua lỗ
 3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm vợ chồng không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý ốm đau lâu khỏi hay do suy nghĩ nhiều mà mang bệnh

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Bính Ngọ nữ mạng tuy công việc làm ăn có người giúp đỡ nhưng do bản mệnh không được vững cho nên mọi công việc làm đều không gặp được nhiều may mắn, trong năm nay quý bạn nên chú ý họa về lời ăn tiếng nói mà ra.

Bính Ngọ mạng Thủy Cung Càn

Tuổi cùng với mạng, đôi đàng không chung

Cuộc đời thường gặp khắc, xung

Thanh Xuân đã phải gian truân nhiều bề

Một mình lầm lũi đi về

Cam tâm chịu đựng, chẳng nề khó khăn

Trung niên sự nghiệp gia tăng

Công danh tài lộc tiến thăng lên dần

Hậu vận phước lộc dành phần

Tạo thêm phước đức, tấm thân an nhàn

Kỷ Hợi tốt xấu khó phân

Chu tâm dưỡng tính, lộc trời dành cho

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Ngọ nữ mạng: Là tháng 6, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Ngọ  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Bính Ngọ nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng….… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Kim hoặc Thủy để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi Bính Ngọ 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Bính Ngọ năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều tin vui đưa tới

Tháng hai: Tiền bạc tiều pha nhiều chú ý ra ngoài ăn uống hay gặp phải chuyện lôi thôi

Tháng ba: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc

2 – Xem tuổi Bính Ngọ năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Công việc làm ăn không được tốt đi lại chú ý xe cộ, chân tay cẩn thận

Tháng năm: Nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì sẽ đạt được mục đích

Tháng sáu: Vì người có tín ngưỡng tâm linh cao nên hay bị bệnh về tâm linh

3 – Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nữ năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc

Tháng Tám: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý đường ăn uống tiêu hóa không tốt

Tháng chín: Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong gia đình hay trong nhà thêm người

4 – Tử vi Bính Ngọ 1966 năm 2019 nữ mạng  trong Mùa Đông:

Tháng mười: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn hay có sự sửa sang nhà cửa đi lại

Tháng mười một: Công việc làm ăn không được tốt xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn

Tháng chạp: Chú ý bệnh về huyết áp, thiếu máu hay trong nhà có chuyện buồn

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền”.


Trở Về Menu


lý bột qua tang cuoc song màu sắc phong thủy xe ô tô tướng nốt ruồi trên cơ thể tử vi đồ ngũ hành võ lâm 1 vị trí đặt bếp ga những người có tướng làm quan 1 Cúng mÐÐŽ chồng tuổi tỵ vợ tuổi dậu y nghia sao sao ân quang trong lá số tử vi sắp tóc ông Táo cưỡi cá chép Sinh kiêng kỵ BÀI cúng ông công ông táo Tuổi Tý ban Bí Quyết tướng phụ nữ lấy chồng giàu sang chòm sao lạnh lùng SAO ĐỊA KHÔNG ĐỊA KIẾP TRONG TỬ VI Chá chùa ngũ hành trong phong thủy bói giấc mơ bị rắn cắn tu vi Phương pháp gieo quẻ dịch truyền hao Cách ái tình và các sao tình dục cung Thiên Bình nhóm máu O xem lưỡi thời gian may mắn cho Cự Giải quà tặng phong thủy mơ thấy đàn trâu đánh đề con gì tẾt tập sat giúp Tiền bảng tra cung mệnh cách xem thước lỗ ban chuẩn quý tướng của phụ nữ xem tử vi Phụ nữ sinh tháng nào dễ lận cách mua đèn flash tình duyên qua ngón tay cái