Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng tiền bạc tiêu tán, chú ý bệnh tật

 

Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng sinh năm 1996

Vận khí của con người vốn thay đổi theo từng năm. Thế nên việc xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng là điều vô cùng quan trọng. Bởi việc này sẽ giúp bạn nắm được vận mệnh của mình, từ đó có những bước đi chính xác cho tương lai của mình.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng

Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng có sao La Hầu chiếu mạng và gặp hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1996 mang đến sự thi phi, buồn rầu và sức khỏe kém, ngoài ra bạn còn cần phải đề phòng tai nạn xảy đến với mình. Tử vi 2019 tuổi Bính Tý có hạn tuổi cũng xấu, thế nhưng hạn này lại chứa đựng những điều tốt đẹp khi bạn tiến hành công việc phù hợp với nó.

Xem tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2019 có vận niên Trư phùng hỏa rất xấu, đồng thời ngũ hành đi vào sinh xuất sẽ mang đến những điều không tốt về sức khỏe, cùng với đó là sự hao tài, tốn của. Những điều này sẽ làm cho tử vi tuổi Bính Tý 2019 đã yếu kém lại thêm những điều không thuận.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI BÍNH TÝ NỮ MẠNG SINH NĂM 1996 

binh-ty-nu-mang

Bính Tý: 24 tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 19-2-1996 đến 6-2-1997

Tướng tinh: Con Rắn

Con dòng Hắc Đế, cô quạnh

I - Tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
 • Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm
 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)
 • Thiên Can: Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa Chi: gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành 
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu Sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; kỵ: Vàng, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Bính Tý, với Can, Chi tương khắc, cuộc sống có nhiều biến động, nhưng có tài xoay trở, vượt qua chướng ngại sẽ vươn lên. Dù sao, Tiền vận là thời gian có nhiều chông gai và bản thân cũng nhiều ham muốn, khó tránh khỏi phải vấp ngã, đớn đau nhất là mặt tình duyên, gia đạo.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Bản tính vốn năng động, ít khi chịu bằng lòng với hiện tại, thường “bỏ đây bắt đó”, công danh sự nghiệp sẽ dễ bị đổi thay. Tha phương lập nghiệp, gặp nhiều may mắn và sự nghiệp sẽ vững vàng từ tuổi trung niên.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng nếu sanh thuận Thu Đông, dù sự nghiệp có thăng trầm nhưng vẫn to lớn hơn người, càng lớn tuổi càng có danh vị trong xã hội.

III - Xem tử vi Bính Tý 1996 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Bính Tý 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp Sao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với những người mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 - Hạn tuổi tử vi nữ Bính Tý năm 2019

Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà

4 - Vận niên tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng

Vận niên Mã ngộ Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà...công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Khi xem tử vi tuổi Bính Tý 1950 năm 2019 Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay năm Kỷ là Can Âm, Ngũ hành hợp Thổ, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Thủy gặp năm Mộc là sinh suốt chủ về một năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều

IV – Luận vận hạn tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Bính Tý năm 2019 nữ mạng

Sao Hạn đều yếu kém, Vận niên bất lợi, chỉ nên cố gắng giữ gìn những gì đã có. Nếu có phần lui sụt cũng cần chịu đựng hơn là vùng vẫy cố thoát ra. Có thể nói đây là năm khá xấu đối với Quý bạn.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Bính Tý nữ mạng  

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm công việc làm ăn dù có thay đổi nhưng không đem lại may mắn. Đại hạn 10 năm (Từ 22 đến 31 tuổi) cuộc sống nhiều thay đổi từ tình cảm đến sự nghiệp. Năm nay, Tiểu Hạn không tốt lại còn bị ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, càng phải cố gắng giữ gìn. Chỉ nên an phận thủ thường, tiếp nối công việc cũ, dù có bị thiệt thòi cũng nên cố gắng chịu đựng.

3 - Cung tam hợp tử vi Bính Tý 2019 nữ mạng

Cung tam hợp có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín. Ngoài ra trong đó cũng có bộ sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có sự mất mát của cải công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt, chú ý có tỳ vết mổ sẻ trên người

4 - Cung xung chiếu tử vi Bính Tý 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý đau ốm bệnh tật.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và học hành: Đối với tuổi Bính Tý thì năm Kỷ Hợi không phải là một năm tốt để làm ăn, hãy nên an phận thủ thường thì mới đạt được kết quả
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc gặp nhiều khó khăn tiêu pha nhiều nhưng kiếm ra ít
 3. Về phương diện tình cảm: Gặp nhiều chuyện buồn phiền trong tình cảm
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý ốm đau bệnh tật hay bệnh về sinh sản hay đẻ sớm

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Bính Tý nữ mạng không được hưởng về thiên thời địa lợi cho nên mọi việc không được tốt nên giữ công việc hiện tại thì mới mong đạt được kết quả, chú ý sinh đẻ thì nên cẩn thận máu huyết, vỡ ối

Quý bạn Bính Tý khôn ngoan

Nhiệt tình, năng động, đa đoan ai bì

Là người có số Thiên Di

Đông Đoài xuôi ngược, càng thi thố tài

Tuổi Xuân, chiều nắng, mưa mai

Một mình toan tính, trong ngoài đều lo

Trung niên qua bến gặp đò

Là lúc sự nghiệp lớn to hơn người

Duyên tình không được thảnh thơi

Càng cao danh vọng, cuộc đời khó yên

Kỷ Hợi phòng chuyện ốm đau

Đề phòng mất của lại thêm chuyện buồn

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Tý nữ mạng: Là tháng 3, tháng 5, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Tý làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Bính Tý nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã Kim hoặc Thủy  để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2019 theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên về phần tình cảm thì không tốt

Tháng hai: Sức khỏe kém ốm có bệnh về máu huyết hay công việc việc gặp khó khăn

Tháng ba: Xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn tuy nhiên tình cảm thì chia ly

2 – Xem tử vi Bính Tý 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có sự thay đổi về công việc làm ăn hay chỗ ăn ở đi lại nhiều

Tháng năm: Có hỷ tín cưới xin trong gia đình tuy nhiên gia đạo bất hòa

Tháng sáu: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều ăn uống nên chú ý bệnh về dạ dày

3 – Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý về dao kéo

Tháng Tám: Sinh đẻ thì nên chú ý cẩn thận hay trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Tháng chín: Đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì nên tìm hiểu kỹ càng

4 – Xem tử vi Nhâm Tý 2019 nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Ra ngoài thì chú ý lời ăn tiếng nói hay xe cộ, chân tay phải phòng

Tháng mười một: Có tin vui về đường tình duyên tuy nhiên làm ăn thì không gặp vận

Tháng chạp: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý gặp phải cửa quan pháp lý

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Bính Tý nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


cách xem tướng người phụ nữ dan tướng đàn ông giàu sang xem nguoi hop 12 cung hoàng đạo phương Con giáp lấy được vợ chung thủy phong thủy ngũ hành sao tướng quân trong lá số tử vi tiết thanh minh truyền thống có giải mã giấc mơ thấy nước tiểu Đi Chú ý với vị trí nhà ở thong minh sao thiên lương trong tử vi Canh Tuất Nhận diện và khắc phục những điểm Sao THẤT SÁT thuật phong thủy mạng la vân hop phong thuy giải mã giấc mơ thấy leo cầu thang Lê イーラ パーク 静岡県東部 xem boi sinh con van menh dÃƒÆ bát hương bốc cháy những phong tuc cách xem đường hôn nhân trên chỉ tay tính cách của phụ nữ cung cự giải Sao Dưỡng Sao THAM LANG Sao Thai phụ Sao Quốc ấn Sao Phượng các Sao Giải thần kiêng kỵ Sao Thiên thọ Sao Quả tú Sao Điếu khách Sao Tướng quân Sao Hỏa tinh Sao Địa võng Sao TUẦN tẠao lÃ