Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng sức khỏe kém, gia đạo bất hòa

 

Xem bói tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng sinh nam 1950

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng là điều quan trọng bậc nhất mà người sinh năm 1950 cần phải khám phá. Bởi do vận khí của con người luôn thay đổi, thế nên bạn cần phải xác định đường đi nước bước của mình phù hợp với hoàn cảnh, có như vậy cuộc sống với được viên mãn nhất.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 tuổi Canh Dần nam mạng có sao Kế Đô chiếu mạng và gặp phải hạn Địa Võng. Sao chiếu mệnh là một hung tinh mang đến cho người sinh năm 1950 sự hao tài tốn của, cùng với đó là ốm đau bệnh tật, ngoài ra thì trong gia đình cũng không được êm ấm. Còn lại tuổi lại chủ về lời ăn tiếng nói, gặp nhiều thị phi. Vận hạn tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng rất xấu, đặc biệt là về sức khỏe, thế nhưng bạn vẫn cần cẩn trọng về mọi công việc của mình.

Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Dương hồi Ngàn, ngũ hành thì đi vào tương trợ. Cả 2 đều rất tốt, sẽ mang lại sự hanh thông trong công việc cũng như trong công việc cho bạn. Thế nhưng giờ tuổi của bạn đã cao, việc làm ăn đã hạn chế dần, chủ yếu là vui vầy cùng con cháu mà thôi. Việc quan trọng nhất là vận mệnh tuổi Canh Dần năm 2019 Kỷ Hợi của bạn có nhiều sao xấu ứng chiếu, khiến cho sức khỏe suy giảm, khiến cho bạn gặp phải ốm đau, bệnh tật.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI CANH DẦN NAM MẠNG SINH NĂM 1950

canh-dan

Canh Dần: 70 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 17-2-1950 đến 5-2-1951

Tướng tinh: Con Heo

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

I - Vận hạn tử vi Canh Dần 2019 nam mạng

Mạng: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)

Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Địa võng: Nhiều lo âu

Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Thiên can: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc phù hợp với bản mệnh là các màu: Đen, Xanh: kỵ màu: Đỏ, Trắng.

II - Tổng quát tử vi Canh Dần 1950 năm 2019 nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi tuổi canh dần nam 2019 có phong cách của người anh hùng. Ăn to nói lớn, tính tình ngay thẳng, nóng nảy sẵn sàng bênh vực kẻ yếu, không chịu khuất phục trước bạo lực, cường quyền. Làm việc gì cũng tự mình quyết định, không chịu phục tùng một ai, ngoại trừ kẻ đó phải tài giỏi, đạo đức vượt trội.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Cuộc sống chịu nhiều sương gió, công danh lên xuống thật mau, tiền bạc vô ra cũng nhanh chóng. Lòng nghĩa hiệp của Quý bạn thu phục được tình cảm của thiên hạ nhưng lại không hợp với anh em.

3 - Cuộc sống - Vận hạn

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2019 nam mạng cho thấy quý bạn rất thông minh, học một biết mười, nếu thuận sanh vào Thu Đông, gia đình dễ lập, công danh dễ thành, cuộc đời ít phải nổi trôi vất vả, nghịch sanh lỗi số, phải chịu nhiều cay đắng, gian truân, nhưng tuổi Canh Dần luôn luôn được Vị Thiên Ất Quý nhân hộ độ. Trong Lục Thập Hoa Giáp chỉ có 6 tuổi được Thiên ẤT chiếu cố, tuổi Canh Dần là một. Đây cũng là điều hiếm quý, vì dù lâm vào nạn tai cũng được cứu giải, không bị đưa vào thế cùng, ngõ cụt.

Bây giờ đã đi sâu vào hàng Lục Tuần, đa phần đều có sự nghiệp vững vàng, không còn lo về kinh tế. Nếu còn làm việc cũng chỉ là việc cũ, không còn chao đảo, thăng trầm, nhưng điều cần quan tâm là sức khỏe.

III - Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng
 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2019

Năm nay, quý bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Hạn tuổi tử vi 2019 tuổi Canh Dần nam mạng

Năm nay quý bạn gặp hạn Địa võng, xảy ra nhiều chuyện rối ren, khó giải quyết, tâm tư vướng bận lo âu, sức khỏe dễ bị suy yếu.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng

Với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp

4 - Vận niên tử vi Canh Dần 1950 năm 2019 nam mạng

Về vận niên Dương Hồi Ngàn Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà,tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng,kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu, cẩn thận khi tham gia giao thông,quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Xem vận hạn tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Mộc gặp năm Mộc là Bình Hòa chủ về một năm không có nhiều sự thay đổi. Sao Hạn báo hiệu một năm thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu.

IV – Luận giải tử vi Canh Dần năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi 2019 tuổi Canh Dần nam mạng

Năm nay Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho nên tất cả mọi thứ đều không được như ý muốn với tuổi tác của quý bạn cũng cao cho nên cũng nên nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe và chú ý bệnh tuổi già. Đại Hạn 10 năm (Từ 63 đến 72 tuổi) đây là đại vận khá tốt với quý bạn có nhiều tin vui đưa đến và được hưởng cuộc sống an nhàn

2 - Cung tiểu hạn Tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng

Cho biết cung tiểu hạn có sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long đây là sao tốt chủ về trong nhà có tin vui hỷ tín thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như  Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là những sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

3 - Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Canh Dần nam mạng

Trên cung tam hợp có các sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Thiên Khôi, Lâm Quan đây là những bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn có tin vui trong gia đình ngoài ra trong cung tam hợp cũng có các bộ sao xấu như Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng  đây là những bộ sao chủ về công việc gặp nhiều khó khăn làm ăn thất thoát nhiều tiền bạc hay bị mất mát của cải tiền bạc, ra ngoài thì phải chú ý dao kéo đâm phải.

4 - Cung xung chiếu tử vi Canh Dần 2019 nam mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là những sao chủ về ốm đau bệnh tật và trong nhà có sự bất hòa tình cảm vì công việc làm ăn không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao: Năm nay quý bạn Canh Dần vì tuổi cao sức khỏe không được tốt cho nên tất cả các công việc ngoại giao đều bị hạn chế, đi lại cũng nhiều gặp khó khăn
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tiêu pha  nhiều vì ốm đau và thuốc thang
  3. Về phương diện tình cảm: Trong gia đình có sự bất hòa mỗi người một ý
  4. Về phương diện sức khỏe: Năm nay là năm hạn của tuổi quý bạn nên tuyệt đối chú ý

Nhìn chung: tử vi tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2019 quý bạn cũng có nhiều chuyện buồn phiền suy nghĩ lo cho gia đình và con cháu cho nên cũng ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Tử vi tuổi Canh Dần nam 2019 báo hiệu một năm Trung bình của Quý bạn.

Qúy ông Canh Dần thông minh.

 Đa tài đa trí công danh sáng ngời.

Hồng an phước báo do trời.

Qúy ông hưởng trọn lộc trời ban cho.

Bạc tiền nhà cửa ấm no.

Giàu sang phú quý hiển vinh họ hàng 

Vợ chồng tình nghĩa tàu khang.

Ông tơ bà nguyệt buộc ràng từ lâu.

Kỷ Hợi, xấu tốt bất phân

Ra ngoài chú ý nạn tai phải phòng

- Các tháng tốt nhất đối với tử vi nam 1950 năm 2019: Là tháng 1, tháng 2 và tháng 10 âm lịch , đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Dần quý bạn làm những việc quan trọng trong gia đình sửa sang mua sắm các vật dung trong  năm 2019

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tử vi tuổi Canh Dần nam 2019, để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạ…… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân

V – Luận tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2019 theo các mùa

1Vận mệnh tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Sức khỏe quý bạn không được tốt, đau ốm gặp được thầy thuốc cứu chữa

Tháng hai: Tháng này quý bạn chú ý bệnh về tuổi già và công việc làm ăn con cháu kém

Tháng ba: Được hưởng phúc cho nên mọi việc gặp hung thì đều hóa thành cát

2 – Xem vận hạn tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Tháng này tháng tuổi quý bạn phải chú ý gắng sức chữa trị bệnh tật

Tháng năm: Trong nhà có tin vui về hỷ tín của cháu con hay người thân trong dòng tộc

Tháng sáu: Trong nhà có tin vui của con cháu về mua đất đai nhà cửa hay đến nơi ở mới

3 Tử vi 2019 Canh Dần nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Sức khỏe quý bạn rất kém, trong nhà có người già đau yếu khó qua khỏi

Tháng Tám: Quý bạn chú ý bệnh về huyết áp và công việc làm ăn của gia đình không tốt

Tháng chín: Tháng này trong gia đình có người thân ở xa đi về

4 – Xem tử vi Canh Dần nam mạng 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Tiền bạc tiêu pha nhiều vào bệnh tật, công việc con cháu gặp nhiều khó khăn

Tháng mười một: Có tin vui trong họ hàng hay trong gia đình thêm con thêm cháu

Tháng chạp: Trong gia đình gặp nhiều chuyện không may hay có chuyện buồn phiền

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn: "cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền".


Trở Về Menu


âm thủy bát tự của người kết hôn hai lần giÃƒÆ cach hỏa quý mão sao thien luong văn Xương vị nhìn tai đoán người tu vi Xem tuổi cưới vợ gả chồng của sao Cự môn Nam mo độc suu đa thê sinh chùa dâu bắc ninh bai hoc Tu vi nam 2018 chữ ký Đẩu Hình mẫu lý tưởng của 12 chòm sao nữ đôi mắt sắc sảo xem tử vi Phương pháp xem tử vi của Top xem tướng đàn ông mắt một mí lá số tự vi 2 đồng tiền hoa mai mệnh cách 12 chòm sao lạc đường sao xẠu canh ngọ 1990 nhan Anh ăn tướng công full wattpad Huong ke giuong phẫu thuật thẩm mỹ theo tử vi nam giới tuổi bính thìn cự nhật văn khấn ngày 30 thang 8 Y NhẠná i Nam mô a di đà phật tướng người phụ nữ quý phái tu vi Phong thủy cho người mệnh Hỏa Bị mơ thấy đàn trâu đánh đề con gì p