Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nữ mạng cần chú ý sức khỏe, bệnh tuổi già

 

Xem bói tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nữ mạng sinh năm 1950

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nữ mạng vốn là một phần trong tử vi trọn đời của bạn. Nhưng phần tử vi này được luận giải chi tiết, giúp bạn thấy được cuộc sống của mình trong năm mới. Qua đó bạn sẽ có định hướng đường đi, nước bước của mình trong năm Kỷ Hợi 2019 để xây dựng cuộc sống yên vui và hạnh phúc nhất.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng

Xem vận hạn tuổi Canh Dần năm 2019 nữ mạng có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp hạn Địa Võng. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1950 là một phước tinh chủ về sự hân hoan, tài lộc và may mắn. Còn hạn tuổi chủ về chuyện buồn, làm ăn khó khăn và cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Xem tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Dương hồi ngàn và ngũ hành đi vào tương trợ, cả 2 đều rất tốt, mang đến sự may mắn trong công việc và cuộc sống cho người sinh năm 1950.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ Vi 2019 TUỔI CANH DẦN NỮ MẠNG SINH NĂM 1950

canh-dan-nu-mang

Canh Dần: 70 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ ngày 17-2-1950 đến ngày 5-2-1951

Tướng tinh: Con Beo

Con dòng Thanh Đế, trường Mạng

I – Tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)
 • Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 • Thiên can: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu Sắc: Hợp với Đen, Xanh: kỵ màu: Đỏ, Trắng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng

1 - Con người – Tính cách:

Tử vi Canh Dần 2019 nữ mạng là một trong sáu tuổi của Lục Thập Hoa Giáp, được Thiên Ất Quý nhân độ mạng, chuyên cứu khổ, phò nguy, hóa Hung thành Kiết. Quý bạn tuổi này hầu hết là người rộng rãi, biết giúp đỡ kẻ khốn cùng tạo nhiều thiện nghiệp nên thường được sự ủng hộ, gặp nhiều may mắn.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài:

Luận tử vi Canh Dần 2019 nữ mạng cho thấy đặc tính của tuổi Canh Dần là người có nhiều sáng tạo, có sức thuyết phục đối phương nhưng lại hấp tấp, nóng nảy nên cuộc sống thường không phẳng lặng, số tự lập thân, không cậy nhờ gia quyến.

3 - Cuộc sống – Vận hạn:  

Đường chồng con cũng như sự nghiệp đều rất chông chênh, bạn phải từ 45 tuổi trở lên mới tương đối yên định. Trừ khi bạn thuận sanh ban ngày vào mùa Thu, Đông thì sẽ nhờ chồng mà ấm êm hạnh phúc. Hiện đã đi vào Hậu vận nhưng không thiếu thốn, những vất vả mà quý bạn gánh chịu đã được bồi hoàn xứng đáng.

III - Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2019

Quý bạn gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, có cơ hội tốt để có thể phát huy khả năng của mình, công việc đạt được thành quả tốt.

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 1950 năm 2019

Với Hạn gặp Địa võng, cuộc sống của quý bạn bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, những tính toán khó có thể được thông suốt, bệnh tật cũng dễ phát sinh.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Canh Dần nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ. Trong gia đình hoặc bạn bè có tin vui. Đường tiền bạc sẽ sinh tài lộc.

4 - Vận niên tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2019 nữ mạng

Vận niên Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà tha hồ thưởng thức. Công danh tài lộc có nhiều tiến triển. Bạn sẽ gặp được nhiều bạn tốt và có nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Nhưng cũng cần biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới có thể bền lâu. Tuy nhiên cần cẩn thận khi tham gia giao thông, cũng như quản lý tiền bạc, tài sản.

Luận tử vi Canh Dần 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với quý bạn mạng Thủy gặp năm Mộc là tương sinh biểu hiện một năm sức khỏe quý bạn không được tốt, chú ý bệnh về tuổi già. Tuy nhiên Sao hạn và vận niên tốt thì cũng giúp quý bạn giải được ốm đau bệnh tật và khó khăn trong cuộc sống.

IV – Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2019

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy tất cả mọi việc trong gia đình đều không được tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 62 đến 72 tuổi) đây là đại vận rất khó khăn đối với quý bạn tiền bạc sức khỏe không được tốt, gia đạo thiếu hòa khí

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2019 nữ mạng

Cung tiểu hạn có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong công việc làm ăn có người phá hoại

3 - Cung tam hợp tử vi Canh Dần 2019 nữ mạng

Cung tam hợp có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới, Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần Đây là bộ sao xấu chủ về trong nhà có chuyện buồn, có tang trong gia đình công việc làm ăn thì không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi, chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2019

Cung xung chiếu có các sao như Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa, ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao: Năm nay quý bạn Canh Dần vì tuổi cao sức khỏe không được tốt cho nên tất cả các công việc ngoại giao đều bị hạn chế, đi lại cũng nhiều gặp khó khăn
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tiêu pha nhiều vì ốm đau và thuốc thang
 3. Về phương diện tình cảm: Trong gia đình có sự bất hòa mỗi người một ý, không đồng lòng
 4. Về phương diện sức khỏe: Năm nay là năm hạn của tuổi quý bạn nên tuyệt đối chú ý

Nhìn chung: xem tử vi 2019 tuổi Canh Dần nữ mạng phải chú ý đặc biệt tới sức khỏe và bệnh tuổi già, quý bạn  nên chú ý đặc biệt vào các tháng là tháng 1, và tháng 9 âm lịch đây là các tháng hạn tuổi của quý bạn chủ về có bệnh về tuổi già và có tin buồn trong gia đình.

Tuổi Dần mạng Mộc Quý bạn

Tuổi cùng với mạng ấy là tương sanh

Gặp thời dễ nắm quyền hành trong tay

Cuộc sống thường bị đổi thay

Tình duyên, gia đạo cũng hay đổi dời

Một thân tự lập cuộc đời

Bôn ba đây đó, vận thời xuống lên

Thiên Ất độ mạng may hên

Hậu lai phú túc ấm êm tuổi già

Kỷ Hợi tốt xấu khó phân

Thủ thường an phận, phát huy tâm lành.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Canh Dần nữ mạng: Là tháng 1, tháng 5, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Dần  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tử vi canh dần nữ mạng 2019 Kỷ Hợi để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím. Như sử dụng trang sức đá có màu này như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Ruby đỏ…hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Kim hoặc Thủy để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Canh Dần năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

 • Tháng giêng: Đầu năm quý bạn nên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận
 • Tháng hai: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt, quý bạn chú ý bệnh huyết áp cao
 • Tháng ba: Có quý nhân ở phương xa đi về, quý bạn nên chú ý đường ăn uống

2 – Vận mệnh tuổi Canh Dần năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

 • Tháng Tư: Tiền bạc tiêu pha nhiều và sức khỏe quý bạn không được tốt
 • Tháng năm: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí
 • Tháng sáu: Mọi việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có sự mua sắm sửa sang nhà cửa

3 – Xem tuổi canh dần năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

 • Tháng bảy: Cẩn thận trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay công việc con cháu không tốt
 • Tháng Tám: Tháng này quý bạn nên chú ý sức khỏe bệnh về huyết áp cao hay có tang
 • Tháng chín: Tháng này là tháng hạn của quý bạn cho nên tuyệt đối chú ý sức khỏe

4 – Xem Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2019 trong Mùa Đông:

 • Tháng mười: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay quý bạn chú ý đường ăn uống, tiêu hóa
 • Tháng mười một: Có chuyện vui trong gia đình tuy nhiên chú ý mất mát của cải
 • Tháng chạp: Tháng này mọi việc trong nhà không được tốt có nhiều chuyện buồn

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi canh dần năm 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn:“cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


xem tướng người tốt xấu Mộ phần và cuộc sống hình xăm cho người mệnh thổ bố mẹ tuổi dậu sinh con tuổi thìn xem bão năm 1996 Tìm may mắn cho người tuổi Bính Tý văn khấn động thổ phong thủy thay đổi vận mệnh con giáp có tiền liền sinh hư hiện tượng chưa thể giải thích con ga i miê ng rô ng môi da y cung sư tử 2014 vẠ2 trò con giáp mật thi cà phong thủy tủ quần áo Vợ mậu dần Gia 23 âm lịch trung y đồng tiền hoa mai trong phong thủy lăng Phong thủy khuyết kim phóng mộ chòm sao chăm chỉ TẢ luẬn bÀn việc lập gia Đình qua các sao Văn khấn cúng Tiền Chủ đá phong thủy cho tuổi kỷ mùi Gi lời Phật dạy về tình yêu chưa để xem tướng khuôn mặt chữ điền Nạp Âm kiếm tiền từ tay trắng NhẠChỗ Ma van kiếm phong kim là gì