Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng gia đạo bất hòa, gặp bệnh tật

 

Xem bói tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng sinh năm 1980

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng sẽ luận giải vận mệnh của người sinh năm 1980 theo tất cả các phương diện trong cuộc sống. Qua đây, bạn sẽ biết được những điều tốt xấu, vận may cũng như điềm rùi của mình trong năm tới. Bởi vận hạn của con người sẽ thay đổi theo từng năm, thế nên việc xem tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2019 là việc cấp thiết hàng đầu của bạn.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mạng và hạn tuổi Thiên Tinh. Cả sao chiếu mệnh và hạn của tuổi Canh Thân trong năm Kỷ Hợi đều rất xấu, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn trong năm này.

Tuy nhiên, tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân nam mạng lại có được vận niên và ngũ hành rất tốt. Những yếu tố này sẽ chế hóa sao chiếu mệnh cũng như hạn tuổi, giúp cho cuộc sống của bạn giảm bớt những điều không tốt và tăng thêm tài lộc.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI CANH THÂN NAM MẠNG SINH NĂM 1980

canh-than

Canh Thân: 40 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

Tướng tinh: Con Chó

Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

I - Xem tử vi Canh Thân 2019 nam mạng

 • Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)
 • Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
 • Thiên can: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Thân gặp HợiLục Hại, phá hoại, thương tật, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
 • – Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
 • – Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
 • – Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Xanh; kỵ màu: Trắng, Đỏ.

II - Tổng quát tử vi tuổi Canh Thân nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn Tuổi Canh Thân là người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, hoạt động ở bất cứ lãnh vực nào cũng đạt được thành quả cao. Đầu óc và tay chân làm việc không ngơi nghỉ, khó ngồi yên một chỗ, có nhiều tự tin ở khả năng, tâm tình luôn khép kín, giỏi che giấu suy nghĩ, cùng kế hoạch hành động của mình. Nếu theo đường khoa bảng. Quý bạn dễ đạt thành tích cao, đặc biệt, sẽ nổi bật trong các ngành ngôn ngữ học và phát minh.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Tuổi Canh Thân có lòng tự hào, dẫn đến tự kiêu, thường ít bạn bè, người hợp tác, không chịu nổi công việc nhàm chán, có tính cố định. Dễ thất vọng trong cuộc sống vì mộng ước quá cao, có người muốn thoát tục, ngay lúc trẻ.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều nghịch cảnh, từ công danh sự nghiệp cho đến duyên tình. Phải trải qua nhiều chướng duyên, tự rút kinh nghiệm, hậu vận mới được an nhàn.

III - Xem tử vi Canh Thân 1980 năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Canh Thân 2019 Nam mạng

Năm nay quý bạn gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 - Hạn tuổi tử vi Canh Thân năm 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Canh Thân Nam mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

4 - Vận niên tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2019

Vận niên Long ngộ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ, năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu,nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới,nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Canh Thân Nam mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với quý bạn mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ biểu hiện một năm tuy khó khăn vất vả nhưng do bản mệnh vững nên gặp hung thì hóa cát. Sao hạn là sao Thái Bạch là một sao xấu chủ về tiền bạc hao tán nhiều. Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, tạo nhiều cơ hội để phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng.

IV – Luận vận hạn tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Canh Thân Nam mạng 2019

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm cũng có nhiều khó khăn với quý bạn. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) cho thấy công việc làm ăn làm ăn tuy thuận lợi nhưng bên cạnh đó về mặt tình cảm và chuyện gia đình thì không được tốt, gia đạo bất hòa.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân Nam mạng

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về tình cảm không được tốt có sự bất hòa hay công việc làm ăn và sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 Nam mạng

Tại Tam hợp mệnh có sao chiếu Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức. Đây là bộ sao tốt chủ về người giúp đỡ, ốm đau gặp thầy thuốc, trong công việc làm ăn có người giúp đỡ. Ngoài ra còn có bộ sao xấu là Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về vợ chồng bất hòa tính tình nóng tính tiện bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá hoại.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Thân Nam mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có chuyện vui đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành thì năm Kỷ Hợi là một năm tương đối khó khăn về mọi việc làm ăn đi lại cũng như ngoại giao
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có tuy nhiên cũng chi tiêu nhiều vào sức khỏe
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đạo bất hòa mỗi người một ý, vợ chồng nay giận mai hờn
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý về đường ăn uống cẩn thận ngộ độc về ăn uống

Nhìn chung: tử vi Canh Thân năm 2019 Nam mạng thì không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên dù có cố gắng trong công việc bao nhiêu thì đều không được trọng vọng, trong năm nay quý bạn nên chú ý đường ăn uống cẩn thận bị ngộ độc và gia đạo bất hòa

Tuổi Kim mạng Mộc Canh Thân

Tương khắc tuổi mạng, nhiều phần khó khăn

Tánh tình vọng động, lăng xăng

Bỏ đây bắt đó càng tăng não phiền

Duyên tình cũng lắm đảo điên

Vợ chồng khắc khẩu, triền miên rối lòng

Đông Xuân sanh thuận thong dong

Nghịch sanh lỗi số khó mong an bình

Tự thân tu sửa tánh tình

Hậu vận Phúc lộc, gia đình ấm êm

Kỷ Hợi có chuyện bi ai

Thủ thường an phận, nạn tai giảm phần.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Canh Thân nam mạng: Là tháng 3, tháng 5 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Thân làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Canh Thân nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương..

V – Xem tử vi Canh Thân 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Tử vi Canh Thân 1980 năm 2019 nam mạng  trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm mọi việc làm ăn gặp nhiều may mắn ốm đau gặp thầy thuốc chữa

Tháng hai: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn hay sức khỏe kém bệnh về xương khớp

Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc hay có tin vui trong gia đình

2 – Xem bói tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng năm: Có hỷ tín trong họ hàng anh em bạn bè tuy nhiên gia đạo bất hòa

Tháng sáu: Có sự di chuyển đi lại nhiều hay được ở hay làm việc những nơi cao sang

3 – Xem tử vi 2019 tuổi Canh Thân nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn chủ về thua lỗ

Tháng Tám: Chú ý cẩn thận có tang trong họ hàng hay đau ốm thì lâu khỏi

Tháng chín: Chú ý mất mát của của tiền bạc hay bị dao kéo đâm phải

4 – Xem tử vi nam Canh Thân năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Chú ý đường ăn uống không được tốt hay bị ngộ độc thức ăn

Tháng mười một: Công việc làm ăn không được tốt tuy nhiên ra ngoài kết giao nhiều bạn

Tháng chạp: Tiền bạc chi tiêu nhiều ra ngoài chú ý đau ốm hay chân tay cẩn thận

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Canh Thân Nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


2 Mối xem tử vi Những cung hoàng đạo có hôn thuẠn menh sao thai duong Khoa tướng người qua tai yeu 20 vận hạn năm 2014 tuổi bính thìn phạm yêu cac Tính cách tuổi Dần cung Sư Tử linh vat phong thuy tướng gợi cảm nam mo thay nguoi chet Nhá lưu niên nhìn tướng miệng cây sấu ăn quả tính cách của phụ nữ cung cự giải hợp xung hình hại của các địa chi họ và tên đẹp nhất tan quan à m de một Ki bát quái tình duyên mạnh nhất xem tử vi Xem bói tuổi kết hôn thế nào phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp dầm sao Ngay độc lập tÃƒÆ điều kiêng kỵ khi đi chùa kết cấu nhà ở xem bởi mơ thấy bị khỉ cắn thảo cung sao giai han chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo những con giáp có mệnh giàu sang CA Tết Hạ Nguyên Sao Qủa Tú ở cung mệnh Cung thìn