Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Xem vận hung cát tử vi vi tuổi Canh Thân năm 2019 nữ mạng chính xác nhất

 

Xem bói tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 nữ mạng sinh năm 1980

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 nữ mạng sẽ luận giải vận mệnh của người sinh năm 1980 theo tất cả các phương diện trong cuộc sống. Qua đây, bạn sẽ biết được những điều tốt xấu, vận may cũng như điềm rùi của mình trong năm tới. Bởi vận hạn của con người sẽ thay đổi theo từng năm, thế nên việc xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2019 là việc cấp thiết hàng đầu của bạn.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2019 có được sao Thái Âm chiếu mạng, cùng với đó là gặp hạn Tam Kheo. Sao chiếu mệnh là phước tinh rất mạnh chủ về may mắn, tài lộc. Còn hạn tuổi chỉ là tiểu hạn gây nên tai nạn và đề phòng xe cộ, chân tay.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân nữ mạng còn có được vận niên và ngũ hành đi vào tương sinh đều tốt. Cả 2 sẽ giúp cho người sinh năm 1980 được thuận lợi trong cuộc sống, có nhiều tài lộc trong công việc.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI CANH THÂN NỮ MẠNG SINH NĂM 1980 

canh-than-nu-mang

Canh Thân: 40 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

Tướng tinh : Con Sói

Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

I - Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)
 • Sao: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
 • Thiên can: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Thân gặp HợiLục Hại, phá hoại, thương tật, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Canh Thân là người có nhiều khả năng vượt trội, việc gì cũng có thể làm, hoàn cảnh nào cũng xoay xở được. Có nhiều tự tin, đôi lúc trở nên tự phụ, khó được lòng bạn bè, cũng vì vậy, Quý bạn thường có nhận xét chủ quan thái quá, dẫn đến thất bại, ít người hợp tác và giúp đỡ.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Tuổi Canh Thân có thể trở thành diễn viên sân khấu, nhà văn, luật sư, vận động viên, kinh doanh thương mại. Cũng bởi đa tài, đa nghệ, cuộc sống thường thay đổi, sự nghiệp khó bền, không được “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2019 nữ mạng có nhiều biến động từ công danh cho đến tình duyên. Tiền vận có lúc phát triển mạnh rồi cũng không duy trì được, Trung vận cũng còn chao đảo, phải vào Hậu vận mới được an định, cuộc sống êm đềm trôi chảy tâm hồn hướng về Tôn giáo nhiều hơn.

III - Xem tử vi Canh Thân 1980 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Canh Thân 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn,có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 - Hạn tuổi tử vi nữ Canh Thân năm 2019

Hạn gặp Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

4 – Vận niên tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 nữ mạng

Vận niên  Long ngộ Vân là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ, năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu,nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới,nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Khi xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2019 phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Mộc, gặp năm mộc là trương trợ cho nên gặp nhiều may mắn. Sao hạn và vận niên đều tốt làm cho công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn tiền bạc hanh thông, tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt

IV – Luận vận hạn tuổi Canh Thân năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một mọi việc hanh thông. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) công việc làm ăn làm ăn tuy thuận lợi nhưng bên cạnh đó về mặt tình cảm và chuyện gia đình thì không được tốt, gia đạo bất hòa, Về Tiểu hạn thì năm 2019 tuy thuận lợi nhưng về mặt sức khỏe thì lại không được tốt

2 - Cung tiểu vận tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân nữ mạng

Cung Tiểu vận có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt chú ý mất mát của cải tiền bạc, sức khỏe không được tốt chú ý đau ốm lâu khỏi

3 - Cung tam hợp tử vi Canh Thân 2019 nữ mạng

Tam hợp mệnh có sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, Đào Hoa, Thiên Khôi Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về cưới xin hỷ tín và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. tuy nhiên trong đó cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao đây là bộ sao chủ về cần thận về dao kéo và không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn chủ về thất thoát

4 - Cung xung chiếu tử vi Canh Thân 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về có tin vui về hỷ tín tuy nhiên gia đạo bất hòa sức khỏe không được tốt

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Chiếu theo vận chuyển âm dương ngũ hành thì năm Kỷ Hợi là một năm tương đối tốt lành để thay đổi công ăn việc làm
 2. Về phương diện tài chính: Năm nay thì tiền bạc hanh thông buôn bán làm ăn luôn sinh lời
 3. Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí cận thận có sự chia ly về tình cảm
 4. Về Phương diện sức khỏe: Cẩn thận ốm đau bệnh tật và xe cộ đi lại chân tay đề phòng

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Canh Thân nữ mạng được hưởng thiên thời địa lợi cho nên công việc làm ăn gặp nhiều may mắn hơn các năm trước và trong năm nay nếu đầu tư làm ăn thì cũng gặp nhiều cát lợi, tuy nhiên chú ý chân tay có tỳ vết.

Can Kim mạng Mộc Quý bạn

Tuổi khắc với mạng, sóng xô vào đời

Ỷ tình chỉ muốn thảnh thơi

Mộng mơ, mơ mộng, xa rời thế nhân

Ở đời mọi việc rõ phân

Cố công gắng sức có phần lợi danh

Tiền vận sự nghiệp chưa thành

Trung niên gặp vận may lành nhiều hơn

Giữ lòng ngay thẳng, chớ sờn

Hậu lai phú túc, qua cơn nhọc nhằn

Kỷ hợi vận số lên ngôi

Công danh sự nghiệp muôn phần tốt tươi

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Canh Thân nữ mạng: Là tháng 1, tháng 3, tháng 6 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Thân làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Canh Thân nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc..….… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2019 theo các mùa

1 – Xem tử vi Canh Thân 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có lộc về tiền bạc đưa tới

Tháng hai: Chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp và máu huyết

Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn tuy nhiên chú ý dao kéo

2 – Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng tư: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay công việc có người phá hoại

Tháng năm: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng không được tốt

Tháng sáu: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc phải xuất hành đi lại nhiều

3 – Xem bói tuổi Canh Thân 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên gia đạo lục đục bất hòa

Tháng Tám: Có chuyện buồn phiền trong gia đạo hay có  tang, sức khỏe kém

Tháng chín: Mọi chuyện buồn phiền đều được xua đi và đem vào đó là những niềm vui

4 – Xem tuổi Canh Thân năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý cẩn thận gặp cửa quan

Tháng mười một: Có người phá hoại trong chuyện tình cảm vợ chồng hay mất mát của cải

Tháng chạp: Xuất hành đi xa nên chú ý xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng 

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


giải mong Quan niệm tiền bạc của 12 chòm sao nam chia nhóm cung hoàng đạo tot giờ sinh phú quý cho người tuổi Tỵ sao xẠu trấn hương tắt khi đang cúng phong thủy sài gòn nốt ruồi trăng hoa những điều nên làm Thiền sư Thích Nhất Hạnh đường trí tuệ chòm sao sợ yêu nhan cung xử nữ và song tử phong thủy bếp nhà vệ sinh xem tử vi Chỉ số hạnh phúc của cung tu vi Tình duyên tuổi Giáp Tý Dương so dịch họ và tên sang tiếng nhật kỷ mão là năm nào cung phu the Nguyệt lão nối tơ hồng tướng người qua lông mày quà tử vi tuổi bính dần 1986 năm 2015 Phong Thủy Cho Người Mệnh Đoài bồ tát Tết Hạ Nguyên menh sao thai duong bếp lửa hồng văn khúc sao làm quan tuổi thọ nhà phong thủy dự đoán năm 2014 sao Cự ma già Xử Nữ và Nhân Mã nhap trach bao hieu nu Tai Tử vi đầu số Sim so đàn ông đẹp trai bị trục xuất văn khấn cúng bà mụ