Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng học hành, tình duyên không tốt

 

Xem bói tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng sinh năm 2000

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng là điều đặc biệt quan trọng. Bởi thông qua phần luận giải này bạn sẽ nắm bắt được vận mệnh trong năm Kỷ Hợi của mình. Từ đó bạn sẽ có những bước đi chính xác nhất để xây dựng tương lai của mình.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nữ mạng

Vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp phải hạn Tam Kheo. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2000 mang đến sự không thuận trong công việc, tài lộc yếu kém, gia đạo bất hòa. Còn hạn tuổi thì chủ về bệnh tật và phòng tai nạn xe cộ. Có thể thấy vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2019 có sao hạn rất xấu, báo hiệu một năm không được hanh thông và thuận lợi.

Xem tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi còn có vận niên Trư phùng hỏa và ngũ hành đi vào khắc xuất, cả 2 đều rất xấu. Điều này cho thấy vận mệnh tuổi Canh Thìn năm 2019 gặp nhiều ngăn trở, làm việc gì cũng không đạt được kết quả đú ng với mong đợi. Để tử vi năm 2019 tuổi Canh Thìn nam mạng được thuận lợi hơn, bạn cần thận trọng trong từng bước đi của mình.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI CANH THÌN NAM MẠNG SINH NĂM 2000

canh-thin

Canh Thìn: 20 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 5-2-2000 đến 23-1 -2001

Tướng tinh: Con Lạc Đà

Con dòng Bạch Đế, trường mạng

I - Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng

Mạng: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

Thiên can: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng: khắc kỵ màu: Đen, Đỏ.

II - Tổng quát tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Canh Thìn là người năng động, tháo vát, có tài tổ chức, dám làm dám chịu, có suy nghĩ khác thường, có thể trở thành lãnh tụ, chủ nhân và dễ thành công hơn làm người thừa hành.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Là người cao số, bị Lục Xung chiếu mạng, công danh thay đổi nhiều lần, khi lên thật cao, khi xuống thật thấp, phải là người có ý chí mới không bị nhận chìm. Quý bạn có tầm nhìn độc đáo, sắc bén nhưng tình cảm lại yếu đuối, vui buồn theo sự thành bại. Thời hư vận xấu dễ sinh chán nản, bỏ dở công việc nửa chừng, thiếu quyết tâm cao.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng tuổi Canh Thìn cũng được Văn Xương chiếu mạng, tài hay trí sáng, việc gì cũng làm được, dễ gây cảm tình với người ngoài nhưng lại khắc kỵ với vợ con, thân tộc. Đa phần phải chịu cô độc lúc tuổi già, chỉ được hoàn toàn hạnh phúc nếu sanh thuận ban đêm của mùa Thu, Đông.

III - Xem chi tiết Tử vi Canh Thìn 2000 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Canh Thìn 2019 nam mạng

Năm nay Quý bạn gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ, ít bị thiệt hại.

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 – Hạn Tuổi Tử vi năm 2019 tuổi Canh Thìn nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn gặp Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả.Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

4 - Vận niên tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2019

Năm nay quý bạn có Là hình tượng Lợn bị gặp lửa(Lợn quay).Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Canh Thìn nam mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu thủy, Thổ vận thái quá. Đối với mạng Kim Quý bạn, gặp năm Mộc có phần bất lợi cả về công việc lẫn sức khỏe. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, không nên tính chuyện đổi thay hay làm ăn lớn... có thể dẫn đến thất bại nhiều. Với tuổi của Quý bạn, nếu đang đi học, vẫn có nhiều cơ hội để thành đạt và nếu đã đi làm thì nên chịu đựng tiếp tục công việc đang có, khó khăn sẽ có người giúp.

IV – Luận vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Canh Thìn nam mạng 2019

Tại Tiểu Vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy năm nay quý cháu chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận. Đại Hạn 10 năm (từ 12 đến 24 tuổi) đây là thời gian có nhiều chuyện biến đổi về đường học hành và tình duyên cho nên quý cháu cần phải chú tâm vào đường học hành

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Canh Thìn nam mạng

Năm nay đóng tại Cung mệnh có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng

Tại Tam hợp mệnh có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ. Đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui đưa tới tuy nhiên cùng đó có các sao xấu như Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi, gia đạo thiếu hòa khí luôn có sự cãi vã

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2019

Tại Cung Xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây la bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ và có tin vui trong gia đình tuy nhiên công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và học hành: Năm nay về việc học hành ngoại giao của quý bạn không được tốt cho mấy nên cố gắng dùng tâm để có thể thay đổi được phần nào khó khăn
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhiều nhưng tiêu pha thì nhiều
  3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm luôn có sự bất hòa, khó có thể tiến tới được với nhau
  4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý sức khỏe xe cộ đi lại cẩn thận, chân tay có tỳ vết

Nhìn chung: tử vi Canh Thìn năm 2019 nam mạng tất cả mọi việc học hành làm ăn và ngoại giao đều gặp nhiều khó khăn cho nên quý bạn làm việc gì nên suy nghĩ trước sau thì mới mong được hanh thông, trong năm nay chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

Canh Thìn phần số rất cao

Tương sinh sung sướng kẻ chào người đưa

Nghịch sanh vất vả chẳng vừa

Thường lâm nghịch cảnh, khi chưa gặp thời

Giàu nghèo cũng phải đổi dời

Tha phương lập nghiệp, cuộc đời đổi thay

Duyên tình nhiều bận đắng cay

Lộc tài không thiếu nhưng hay thay lòng

Ăn ở có Đức mới mong

Trung niên hạnh phúc, long đong giảm dần

Kỷ Hợi nhiều chuyện bất hòa

Ốm đau bệnh tật nhiều điều phải lo

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Canh Thìn nam mạng: Là tháng 1, tháng 6, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Thìn làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Canh Thìn nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…..… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận Tử vi Canh Thìn 2000 năm 2019 nam mạng  theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Canh Thìn 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình có nhiều chuyện vui có lộc về tiền bạc

Tháng hai: Xuất hành đi xa thì nên chú ý xe cộ và sức khỏe không được tốt

Tháng ba: Có quý nhân phù trợ tuy nhiên ra ngoài chú ý vận nhận đâm phải

2 – Xem tử vi 2019 tuổi Canh Thìn nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Tiều bạc tiêu pha ăn chơi nhiều, chú ý đường tiêu hóa ăn uống không được tốt

Tháng năm: Tình duyên không được tốt trong nhà thiếu hòa khí

Tháng sáu: Công việc học hành làm ăn gặp nhiều may mắn xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi

3 – Xem tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Cẩn thận trong chuyện tình cảm có sự chia rẽ, hay có sự đi lại nhiều

Tháng Tám: Chú ý sức khỏe không được tốt hay trong nhà có người già đau ốm

Tháng chín: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc học hành ra ngoài gặp được nhiều bạn tốt

4 – Xem tử vi Canh Thìn 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống nên chú ý cẩn thận gặp cửa quan pháp lý

Tháng mười một: Có người mai mối giới thiệu về tình cảm hay gặp được ý trung nhân

Tháng chạp: Chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận xe cộ chân tay có thương tích

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn" "cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền".


Trở Về Menu


hóa kỵ NHAM NGO công sở tướng số tháng 10 Song An Đỗ Văn Lưu xem han thang THIỂN huyền nhóm máu B nốt ruồi độc dan Tính Phòng Vệ Sinh Tư vi Địa xem tướng chân phà cách đặt tên con theo phong thủy chọn hướng nhà tốt mơ thấy chó sao dà la phong thủy đối với giường ngủ hòa vo âm hai thế giới tu vi Việc làm ngốc nghếch của 12 nàng Giá tuổi mão cung bạch dương Thái Dương đóng tại Tý 68 tẾt nhân tướng học tai nhỏ đinh tỵ là mệnh gì 全自动数控打孔机低价直线导轨钻孔机 tử vi tháng 5 của người tuổi Mùi dê núi anh thư 10 mẫu phòng khách nhỏ xinh chiêm bao thấy rắn cắn đồng xem tử vi Những cấm kị trong phong thủy dao nhiều xem tu vi thang cách giải xung khắc tuổi vợ chồng Ý nghĩa sao Tấu Thư xem bởi dạy hướng ban công ân