Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nữ mạng ẩn chứa những bí mật gì về cuộc đời bạn?

 

Xem bói tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nữ mạng sinh năm 2000

Vận khí của con người vốn thay đổi không ngừng, thế nên bạn cần phải xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nữ mạng của mình. Bạn cần sáng suốt, từ đó loại bỏ khó khăn, cản trở để cuộc sống luôn được yên vui và như ý muốn của mình.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng

Vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2019 nữ mạng có sao Vân Hớn chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên Tinh. Sao chiếu mệnh là một hung tinh của phái nữ, đặc biệt là với những người đang có thai sản. Ngoài ra, có sao này chiếu mạng thì làm ăn bình thường, nhưng cần đề phòng bệnh tật, tai nạn và tai họa từ mồm miêng mà ra. Tử vi 2019 tuổi Canh Thìn có hạn tuổi chủ về những vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là bạn phải đề phòng tai bay vạ gió không biết từ đâu ập đến với mình.

Xem tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Trư phùng hỏa và ngũ hành đi vào khắc xuất đều xấu. Những yếu tố này mang đến sự ngăn trở trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ của bạn. Nhưng tuổi của bạn có tiểu vận đi vào vương địa, sẽ giúp cho việc học hành và làm ăn gặp rất nhiều thuận lợi và tài lộc.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI CANH THÌN NỮ MẠNG SINH NĂM 2000 

canh-thin-nu-mang

Canh Thìn: 20 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 5-2-2000 đến 23-1 -2001

Tướng tinh: Con Lạc Đà

Con dòng Bạch Đế, trường mạng

I - Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)
 • Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)
 • Thiên can: Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tổn
 • Địa chi: Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng: khắc kỵ màu: Đen, Đỏ.

II - Tổng quát tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Xem tử vi Canh Thìn 2019 nữ mạng quý bạn sanh vào Cung Chấn. Đa phần phải chịu lắm gian truân, “tha phương lắm nỗi phong sương hải tần”. Là người thông minh, hiền dịu, nhưng duyên phận cũng thường trắc trở đớn đau vì chữ Canh đi với chữ Cô, ít ai được hưởng hạnh phúc gia đình.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Công danh sự nghiệp không bền vì thường đổi thay cuộc sống, vật chất không thiếu mà chỉ khổ về tinh thần. Quý bạn chơi với bạn thường bị lợi dụng, ít có thân tình, nhưng trong công việc làm ăn lại nhờ người dưng mà nên chuyện. Đặc biệt, Quý bạn là người rất trọng nghĩa mà khinh tài, được người quý mến.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Tuổi Canh Thìn nếu sinh nhằm ban đêm vào mùa Thu, Đông mới được tốt đẹp, duyên tình xuôi thuận, chồng có quyền chức, giỏi dang. Dù sao, Quý bạn cũng được tốt về cung Tử tức, con cái hiếu hạnh, sự nghiệp dễ thành. Đó cũng là phần thưởng của Quý bạn lúc tuổi về chiều.

Vận mệnh tuổi Canh Thìn năm 2019 nữ mạng bây giờ có người đang ở với gia đình, nhưng cũng có người phải vào đời sớm, nên cố gắng trau dồi trí đức và tránh đi vào đường tình, có như vậy, tương lai mới vững vàng, ngày càng tăng tiến. 

III - Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2019

Sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 2000 năm 2019

Với Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Canh Thìn nữ mạng

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè

4 - Vận niên tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2019 nữ mạng

Vận niên Trư phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa(Lợn quay).Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Khi xem tử vi Canh Thìn 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện một năm nhiều chuyện buồn đưa tới, cùng với sao hạn và vận niên không tốt làm cho cuộc sống bế tắc và gặp nhiều khó khăn về đường học hành và làm ăn.

IV – Vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Canh Thìn nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vương Địa cho thấy dù có khó khăn tuy nhiên được quý nhân giúp đỡ. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) là đại vận chủ về học hành.Tiểu Hạn năm nay, tuy vào Vương Địa, nhưng chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn nên sự thành tựu phải đánh đổi với giá cao. Mọi việc nên cẩn thận.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nữ mạng

Cung mệnh có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên trong đó có các sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về có tỳ vết ở tay chân và công việc làm ăn của gia đình không được tốt

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2019

Tam hợp mệnh có các sao Hồng Loan,  Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Nguyệt Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui và có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt và chú ý mất mát của cải, tiền bạc

4 - Cung xung chiếu tử vi nữ 2000 năm 2019

Cung Xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và học hành: Năm nay đường học hành và ngoại giao của tuổi Canh Thìn thì tốt hơn so với năm ngoài và trong năm nay có nhiều tin vui đưa tới
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy chưa làm ra nhưng tiêu pha vào việc học hành nhiều
 3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm tuy tốt nhưng nhiều lúc hay xảy ra cãi vã
 4. Về Phương diện sức khỏe: Nên chú ý dao kéo phụ nữ có thai thì nên cẩn thận máu huyết

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Canh Thìn nữ mạng gặp nhiều may mắn về đường học hành và làm ăn tuy nhiên thì đối với những người đang mang thai thì cần chú ý giữ gìn sức khỏe cẩn thận, chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Canh Thìn cung Chấn, mạng Kim

Gia đình sự nghiệp nổi chìm đôi phen

Gian truân cuộc sống đua chen

Bạn bè lấn lướt, nhỏ nhen, phỉnh phờ

Chữ Canh trắc trở, bơ vơ

Quý bạn chỉ được cậy nhờ người dưng

Mùa Thu sanh thuận, thịnh hưng

Có chồng tài giỏi, chung lưng, chung tình

Nghịch sanh, gian khổ một mình

Trung niên mới được, gia đình ấm êm

Kỷ Hợi xấu tốt bất phân

Chớ nên vọng động, dần dần mà nên.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Canh Thìn nữ mạng: Là tháng 3, tháng 6, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Thìn làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Canh Thìn nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.....… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân

V – Luận tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Canh Thìn năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới

Tháng hai: Chú ý sức khỏe không được tốt xuất hành đi xa thì nên chú ý cẩn thận

Tháng ba: Có người ở xa đi về hay trong tháng này có lộc về đường ăn uống

2 – Xem tử vi Canh Thìn năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay học hành công việc làm ăn không tốt

Tháng năm: Trong nhà thiếu hòa khí hay tình cảm không được tốt

Tháng sáu: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn hay trong nhà có sự mua sắm đồ vật

3 – Xem tuổi Canh Thìn năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy: Có sự chia ly về chuyện tình cảm hay phải đi lại nhiều

Tháng Tám: Có chuyện buồn trong họ hàng thân thuộc hay sức khỏe không tốt

Tháng chín: Có tin vui về chuyện học hành ra ngoài gặp hung hóa cát

4 – Xem vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông

Tháng mười: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa

Tháng mười một: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình hay thêm người trong nhà

Tháng chạp: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.


Trở Về Menu


giác khà công chúa Tuổi Dần những ngôi chùa cầu con nổi tiếng thờ Cách phong thuy khí thương chọn ngày hợp với tuổi võ phong thủy nhà bếp Bảo Bình phong thủy phòng bếp Sao Thiên Riêu mệnh Bạch Lạp Kim Hội Nam Trì 3 con giáp tốt toàn diện 2015 Vòng chi bản phong thủy nhà ở nông thôn Nam xem tử vi Xem bói tính cách qua khẩu vị chết bộ thiên thương cuộc Hội Vân Lệ tỉnh Thanh Hóa lời nói của 12 chòm sao cuộc đời phật thích ca tiếng nói Tình duyên của người tuổi Dần nhóm phong thủy mang lại tiền tài thiếu tướng nhà văn khổng minh dụ phong thủy chọn màu sơn theo tuổi thang tuổi ty người tuổi tỵ đến năm nào thì gặp Phật Hai sao Tam Thai hãm địa thiên trung lê phụng cơ xem tử vi Top 4 con giáp nên cẩn trọng mơ thấy đi mua quần áo mới ánh Lý Xem bát tự dự đoán đại vận vận thế của người tuổi Mão