Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nam mạng sức khỏe và làm ăn đều không tốt

 

Xem bói tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nam mạng sinh năm 1977

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nam mạng để nắm rõ vận hạn của mình, qua đó có đường đi, nước bước phù hợp để đi đến thành công là điều mà người sinh năm 1977 cần biết. Tuổi Đinh Tỵ vốn là một tuổi can chi tương hòa, thường là những người tài giỏi xuất chúng, luôn sẵn sàng góp sức cho cộng đồng. Thế nhưng thời vận mỗi năm mỗi khác, thế nên bạn cần phải xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2019 của mình.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng

Theo tử vi năm 2019 tuổi Đinh Tỵ nam mạng thì có sao Kế Đô chiếu mệnh và gặp hạn tuổi Địa Võng. Cả sao chiếu mạng và hạn tuổi đều rất xấu, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của chủ mệnh trong năm mới.

Trong tử vi tuổi Đinh Tỵ 2019 nam mạng thì chỉ có vận niên của tuổi là tốt, còn lại ngũ hành và tiểu vận đều vô cùng xấu. Chỉ một mình vận niên sẽ không đủ sức để chế áp tất cả những điều xấu này. Thế nên hứa hẹn đây là một năm khó khăn đối với người tuổi Đinh Tỵ 1977

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI ĐINH TỴ NAM MẠNG SINH NĂM 1977

dinh-ty

Đinh Tỵ: 43 Tuổi - Nam mạng

Sinh từ 18-2-1977 đến 6-2-1978

Tướng tinh: Con Cú

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Sa trung Thổ (Đất pha cát)
 • Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 • Thiên can: Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tổn
 • Địa chi: Tỵ gặp Hợi: Tương Xung, Tam Tai  ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
 • – Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)
 • – Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
 • – Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Trắng, Đen

II - Tổng quát tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Đinh Tỵ là người sống bằng lý trí hơn tình cảm. Hành động thường được hướng dẫn bởi sự phán đoán, quan điểm của chính mình không chấp nhận bất cứ lời khuyên của ai. Quý bạn rất đa nghi, bên ngoài hầu như dễ dãi nhưng đã có nhận xét riêng, khó ai thay đổi. Ít khi biểu lộ tình cảm, trở nên con người khó hiểu, bạn bè phải nể nang, nhưng không hết mình với Quý bạn.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Công việc làm ăn thường mang tính độc lập, có ý chí tiến thủ cao, nhiều tham vọng, dễ lập sự nghiệp. Nếu sanh thuận ban đêm Hè, Thu, cuộc đời sẽ an nhàn, sung sướng. Nếu không, phải chịu vất vả lúc ban đầu trung niên lập được sự nghiệp, hậu vận khá giả, tuổi già phú túc.

3 - Cuộc sống – Vận hạn:

Vận mệnh tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nam mạng ít sôi động. Bản tính kỹ lưỡng, không dám mạo hiểm để thành công lớn, từ đó cũng không thất bại to. Hưởng nhiều hạnh phúc hơn đau khổ.

III - Xem chi tiết tử vi Đinh Tỵ 1977 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Đinh Tỵ 2019 Nam Mạng

Năm nay, quý bạn gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Hạn tuổi tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2019

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Đinh Tỵ Nam Mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả.Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

4 - Vận niên tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2019

Năm nay quý bạn có vận niên là Dương hồi ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà,tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng,kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu, cẩn thận khi tham gia giao thông,quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Đinh Tỵ Nam Mạng qua các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Thổ, gặp Mộc là tương khắc. Sao chiếu mệnh khá xấu, công việc làm ăn có thể phải dính đến công quyền, luật pháp. Thêm nữa, gia đình tình cảm cũng bất an.

IV – Luận vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Đinh Tỵ Nam Mạng 2019

Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy đây là một năm tương đối khó khăn. Đại hạn 10 năm (Từ 35 đến 44 tuổi) đây là đại vận khá tốt với quý bạn có nhiều chuyện tốt về đường công danh, làm ăn, danh vị thăng tiến, sự nghiệp thịnh hưng nhưng đừng quá ham muốn mà mưu sự bất chính.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Đinh Tỵ Nam Mạng

Năm nay đóng tại Tọa thủ cung mệnh có sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt có bệnh do tâm linh, có chuyện buồn trong gia đình, hay trong họ hàng bạn bè.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 Nam Mạng

Tại tam hợp mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Tràng Sinh, Long Trì đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở hay trong nhà có thêm người. Ngoài ra cũng còn bộ sao xấu Thái Tuế, Tiểu Hao, Quan Phù, Mộ đây là bộ sao chủ về có tiền bạc bị hao tán chú ý lời ăn tiếng nói ra ngoài cẩn thận gặp phải cửa quan.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Đinh Tỵ Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về sự buồn phiền trong gia đình.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay quý bạn không nên đầu tư tiền bạc vào nhiều về công việc chủ về khó thu hồi được vốn, hay không nên mở mang thêm công việc
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng chi tiêu vào hết công việc làm ăn
 3. Về phương diện tình cảm: Vợ chồng bất hòa do mỗi người một tính cách một ý khác nhau
 4. Về Phương diện sức khỏe: Bệnh do suy nghĩ nhiều mà sinh ra ốm đau bệnh tật

Nhìn chung: tử vi Đinh Tỵ năm 2019 Nam Mạng thì gặp nhiều bất lợi về công việc làm ăn  vì không được hưởng thiên thời địa lợi và trong năm nay quý bạn nên chú ý về sức khỏe vì suy nghĩ nhiều mà sinh ra tâm bệnh trong người.

Đinh Tỵ, mạng Thổ Quý bạn

Thông minh, khôn khéo dễ thành dễ nên

Quý bạn hưởng được lộc Thiên

Bạc tiền không thiếu, Trung niên sang giàu

Tiền vận chịu những khổ đau

Tình duyên không trọn, mối sầu khó phai

Bà con thân thích chẳng ai

Một thân tự lập, đường dài vượt qua

Trung niên gia cảnh an hòa

Hậu lai phú túc, mới là thảnh thơi

Kỷ Hợi vận thế bấp bênh

Cố tâm gắng sức không nên nghĩ nhiều

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Đinh Tỵ nam mạng: Là tháng 4, tháng 9, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Đinh Tỵ  làm mọi việc

V – Xem bói tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều vào công việc, chú ý về đường  ăn uống

Tháng hai: Công việc làm ăn tuy chưa có khởi sắc nhưng ngoại giao được nhiều người

Tháng ba: Chú ý sức khỏe không được tốt chân tay cẩn thận có tỳ vết

2 – Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nam năm 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có lộc về tiền bạc đưa tới, ốm đau bệnh tật thì gặp được thầy thuốc

Tháng năm: Công việc làm ăn không tốt có bệnh về xương khớp, trong nhà có chuyện buồn

Tháng sáu: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, cẩn thận trộm đạo quân gian

3 – Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bẩy: Tiền bạc chi tiêu rất nhiều ra ngoài chú ý công việc làm ăn không tốt

Tháng Tám: Vợ chồng bất hòa tình cảm do mâu thuẫn từ công việc

Tháng chín: Có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua đất mua nhà, hay đồ vật trong gia đình

4 – Xem tử vi 2019 tuổi Đinh Tỵ nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc chủ về thua lỗ

Tháng mười một: Sức khỏe không được tốt công việc làm ăn thì không tiến triển

Tháng chạp: Được hưởng phúc cho nên mọi việc gặp hung hóa cát

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Đinh Tỵ Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


mơ thấy bạn tặng quà nguồn gốc thứ 6 ngày 13 lễ hội phật giáo đàn ông lăng nhăng có nên lấy Số đào hoa của người tuổi Mão Chàng trai trong mơ của 12 chòm sao nữ vai sao phÁ quÂn mơ thấy phá tổ ong sợ cô đơn chuyên bạch dương và tình yêu với các cung thích động chân cung hoàng đạo kinh tình duyên trên bàn tay thần cung Ma Kết nhóm máu AB người tuổi sưu Thiên Thượng Hỏa hợp với màu gì Âm Dương nổi tiếng Sao Thiên Đồng hóa kỵ NHAM NGO công sở tướng số tháng 10 Song An Đỗ Văn Lưu xem han thang THIỂN huyền nhóm máu B nốt ruồi độc dan Tính Phòng Vệ Sinh Tư vi Địa xem tướng chân phà cách đặt tên con theo phong thủy chọn hướng nhà tốt mơ thấy chó sao dà la phong thủy đối với giường ngủ hòa vo âm hai thế giới