Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng làm ăn và sức khỏe đều không tốt

 

Xem bói tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng sinh năm 1977

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng vốn là một tuổi can chi tương hòa, thường là những người tài giỏi xuất chúng, luôn sẵn sàng góp sức cho cộng đồng. Thế nhưng thời vận mỗi năm mỗi khác, thế nên bạn cần phải xem vận hạn tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2019 của mình.

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi giúp bạn nắm rõ vận mệnh của người sinh năm 1997 về các mặt: gia đạo, tài chính, công việc và vận hạn. Qua đó bạn có thể xác định được hướng đi đúng đắn cho mình.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nam mạng

Tử vi năm 2019 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp phải hạn Địa Võng. Sao chiếu mệnh là một phước tinh mang đến sự may mắn cho chủ mệnh, nhưng hạn tuổi lại mang đến sự khó khăn trong công việc và thị phi về lời ăn tiếng nói.

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2019 có được vận niên Dương hồi ngàn rất tốt, thế nhưng ngũ hành lại đi vào tương khắc, mang đến những vấn đề về sức khỏe và công việc cho người nữ sinh năm 1977

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI ĐINH TỴ NỮ MẠNG SINH NĂM 1977 

dinh-ty-nu-mang

Đinh Tỵ: 43 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 18 -2 -1977 đến 16 -2 – 1978

Tướng tinh: Chim Cú

Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý

I - Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Sa trung Thổ (Đất pha cát)
 • Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 • Thiên can: Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tổn
 • Địa chi: Tỵ gặp Hợi: Tương Xung, Tam Tai  ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Xanh, Đen.

II - Tổng quát tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Đinh Tỵ bản tính hiền lương, đoan trang thùy mị, có những nhận xét tinh tế. Tuổi trẻ đã tự khép mình trong lễ giáo, một ưu điểm đáng quý của phụ nữ Á Đông.

2  - Sự nghiệp – Tiền tài

Nhờ Tuổi sanh cho Mạng nên Quý bạn có một cuộc sống khá văn bản, cộng với lòng tự tin biết rút tỉa kinh nghiệm nên dễ tạo lập sự nghiệp. Tuy nhiên, những may rủi cũng như thành bại trong cuộc đời còn tùy thuộc vào phước đức và nghiệp duyên của mỗi người.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Đa phần có số khắc Cha Mẹ, Anh Em nên sống xa họ. Quý bạn có nhiều cơ hội để vươn lên. Đường tình duyên sẽ ấm êm hạnh phúc nếu thuận sanh ban đêm vào hai mùa Thu, Hạ.

Vận mệnh tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng được sinh ra dưới nhiều Sao tốt nhưng Tiền vận có những thăng trầm. Khi bước vào Trung vận sẽ là người thành đạt, hưởng Phúc lộc cho đến cuối đời nhưng hào con không tốt, thường bị xung khắc.

III - Xem tử vi Đinh Tỵ 1977 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Đinh Tỵ 2019 nữ mạng

Sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 - Hạn tuổi tử vi nữ Đinh Tỵ năm 2019

Với Hạn gặp Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2019

Về Tứ trụ với Thiên Thắng, Địa Hung: Môi trường làm việc tương đối thuận lợi, được người giúp, nhưng  gia đình, tình cảm không yên, thường gặp chuyện không lành, gia đình, sự nghiệp có phần lui sụt, càng vùng vẫy càng thêm thua thiệt, công việc học hành không có gì thay đổi, cuộc sống tương đối an bình.

4 - Vận niên tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng

Vận Niên Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà,tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng,kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu, cẩn thận khi tham gia giao thông,quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng cho biết đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc dương, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Thổ, gặp năm Năm Mộc là tương khắc biểu hiện một năm sức khỏe kém

IV – Luận vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy sức khỏe quý bạn không được tốt. Đại hạn 10 năm (Từ 35 đến 44 tuổi) danh vị thăng tiến, sự nghiệp thịnh hưng nhưng đừng quá ham muốn mà mưu sự bất chính

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Tọa thủ cung mệnh có các sao Lực Sỹ Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ Đây là bộ sao chủ về sức khỏe kém trong nhà có chuyện buồn phiền

3 - Cung tam hợp tử vi Đinh Tỵ 2019 nữ mạng

Về tam hợp mệnh có các sao Long Trì,  Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các,Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về có sự thay đổi nơi ăn chốn ở học hành. Tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Đại Hao, Quan Phù, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

4 - Cung xung chiếu tử vi Đinh Tỵ 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao như Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới đây là bộ sao chủ về máu huyết kém và trong nhà có tang.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay công việc mở mang ra nhiều tuy nhiên cũng gặp nhiều khó khăn, tất cả các công việc mở ra thì đều tự tay làm và gánh vác mọi việc
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng chi tiêu vào hết công việc, làm ăn mới
 3. Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hóa khí, luôn có sự bất hòa cãi vã lẫn nhau 
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh tật ốm đau do suy nghĩ nhiều mà gây ra tâm bệnh

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng gặp nhiều bất lợi về công việc làm ăn vì không được hưởng địa lợi, nhân hòa và trong năm nay quý bạn nên chú ý về sức khỏe vì suy nghĩ nhiều mà sinh ra tâm bệnh trong người.

Đinh Tỵ mạng Thổ Quý bạn

Đất pha với Cát khó tô, khó hòa

Anh Em cha mẹ cách xa

Mới có hi vọng tạo ra bạc tiền

Duyên tình sẽ được ấm êm

Nếu sanh Thu Hạ, ban đêm thuận thời

Tiền vận vài bận đổi dời .

Siêng cần mà vẫn chơi vơi giữa dòng

Trung vận sự nghiệp tiến thăng

Hậu lai là lúc gia tăng danh tài

Kỷ Hợi xấu tốt cả hai

Sống có phước đức Phước lai Họa lùi.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Đinh Tỵ nữ mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Đinh Tỵ làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Đinh Tỵ nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…....… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặcThổ để tăng vận khí của bản thân

V – Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2019 theo các mùa

1 – Xem tử vi Đinh Tỵ 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm quý bạn nên  cúng sao giải hạn để cả năm được tốt lành gia đạo an vui

Tháng hai: Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong gia đình tuy nhiên công việc không được tốt

Tháng ba: Công việc làm ăn bị hư hại hay sức khỏe không được tốt có người phá hoại

2 – Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng tư: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay có quý nhân giúp đỡ

Tháng năm: Sức khỏe không được tốt có chuyện buồn trong gia đình hay có tang

Tháng sáu: Công việc làm ăn tuy hanh thông nhưng chú ý dao kéo cẩn thận

3 – Xem bói tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn và ngoại giao

Tháng tám: Có tin vui trong gia đình có người ở xa đi về hay thêm người

Tháng chín: Có sự sửa sang lại nhà cửa hay thay đổi chỗ ăn ở khu thờ tự mới

4 – Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn ra ngoài được nhiều người giúp đỡ

Tháng mười một: Công việc làm ăn không được tốt chú ý cẩn thận có chuyện buồn 

Tháng chạp: Mọi việc hanh thông được hưởng âm phù dương trợ gặp hung hóa cát

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


quý mão sao thien luong văn Xương vị nhìn tai đoán người tu vi Xem tuổi cưới vợ gả chồng của sao Cự môn Nam mo độc suu đa thê sinh chùa dâu bắc ninh bai hoc Tu vi nam 2018 chữ ký Đẩu Hình mẫu lý tưởng của 12 chòm sao nữ đôi mắt sắc sảo xem tử vi Phương pháp xem tử vi của Top xem tướng đàn ông mắt một mí lá số tự vi 2 đồng tiền hoa mai mệnh cách 12 chòm sao lạc đường sao xẠu canh ngọ 1990 nhan Anh ăn tướng công full wattpad Huong ke giuong phẫu thuật thẩm mỹ theo tử vi nam giới tuổi bính thìn cự nhật văn khấn ngày 30 thang 8 Y NhẠná i Nam mô a di đà phật tướng người phụ nữ quý phái tu vi Phong thủy cho người mệnh Hỏa Bị mơ thấy đàn trâu đánh đề con gì p VÃ Æ mơ thấy bị người yêu bỏ rơi Hướng Dậu sao nhà giáo việt nam